Tin Tức Phụ Nữask: TOPIC: CỨ MUỐN ÔM ÔM HUN HUN BẠN ZAI MIẾT THÌ PHẢI LÀM SAO? ————— Link gốc: Group Blog Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: ____________ Tui – một chú cẩu độc

Cùng xem bài viết Phunulamdepask: TOPIC: CỨ MUỐN ÔM ÔM HUN HUN BẠN ZAI MIẾT THÌ PHẢI LÀM SAO?
—————
Link gốc:
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
____________
Tui – một chú cẩu độc được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdepask: TOPIC: CỨ MUỐN ÔM ÔM HUN HUN BẠN ZAI MIẾT THÌ PHẢI LÀM SAO?
—————

Link gốc: https://www.zhihu.com/question/306376675/answer/608978866
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
____________

Tui – một chú cẩu độc thân hơn 20 năm, trước giờ lúc nào cũng là một cô gái ngoan hiền dễ xí hổ, không thích tiếp xúc thân mật cùng người khác phái. Thế! Nhưng Yêu nhau được hai tháng, từ sau khi bị mối tình đầu hun hun ôm ôm là tôi chỉ muốn dính chặt lên người ảnh TTvTT Nhưng ảnh khá là bận, tui lại không muốn trở thành gánh nặng của ảnh, tui phải làm sao đây? QAQ

1029 câu trả lời | 6094 người theo dõi | 12,786,090 lượt đọc

———

1. [19k likes] Tui cực kỳ tâm đắc một câu nói, chia sẻ cho mọi người nà: “Thân thể sẽ không lừa gạt cảm xúc của bạn! Hai người ở bên nhau, véo véo mặt, nhéo nhéo tay, hôn môi, hít cổ, vuốt tóc, kéo kéo góc áo, lười biếng, ỷ lại người kia, bám dính chặt lấy nhau, ôm chặt bạn không chịu buông tay… mới là cách các đôi tình nhân thật sự nên có. Thích anh, nên mới cứ muốn sờ sờ xoa xoa mãi thôi. Em thật lòng đấy!” – Nguồn weibo Kỳ Điện.

2. [6.1k likes] Bởi vì sẽ bị nghiện đóooooo
Tui nà, bây giờ đang ở trong trạng thái nghiện anh nhà 100%!
Không chỉ muốn ôm ôm hun hun không ngớt, mà còn kiểu cứ muốn ôm ôm hít hít hoài thôi!
Không sai, là cái kiểu mà vùi mặt trong lồng lực anh ấy, rồi hít hà hương vị chỉ thuộc về mình anh ấy thôi ý!

3. [6.5k likes] Thì cứ làm tới hoi nà, dùng hết sức bình sinh mà ôm ôm hun hun ~
Tôi là con trai, mối tình đầu (đã chia tay) theo đuổi tôi, hai người ở bên nhau, sau khi có nụ hôn đầu, cô ấy hình như bị nghiện ôm ôm, hôn hôn tôi luôn ấy. Cứ rảnh là sẽ ôm chặt tôi rồi hun hun thơm thơm đủ kiểu; buổi tối mà ngủ cùng nhau thì cô ấy sẽ hôn tui không ngừng, hun mệt rồi mới ngủ, tỉnh dậy lại hun… Đến mức môi tôi sưng vù lên, đau không chịu nổi luôn á…
5 năm trôi qua rồi mà tôi vẫn luôn nhớ nhung cảm giác ấy. Cô ấy khiến tôi hiểu được khi một cô gái yêu bạn thật lòng thật dạ thì sẽ tuyệt vời như thế nào!

4. [5.5k likes] Nhà tâm lý học người Mỹ Harlow nói: “Ba biến lượng chứng minh tình yêu là đụng chạm, vận động, chơi đùa”. (Thí nghiệm trên khỉ sông Hằng).
Động vật cũng thế, mà con người cũng vậy. Chỉ cần thích bạn, sẽ muốn dính lấy bạn không dời, thích được bạn động chạm (sờ sờ xoa xoa), cho dù ở độ tuổi nào, người đó cũng hi vọng được bạn ôm ôm hun hun không rời. Còn nếu không thích: “Mày thử động vào cọng lông của bà xem?!”
Sau khi hai người xác định quan hệ thân mật, tay, chân sẽ có xu hướng tiếp xúc gần gũi trong vô thức. Có rất nhiều cặp tình nhân, tuy rằng họ chưa công khai, nhưng chỉ cần quan sát động tác và tiếp xúc tay chân của họ là có thể nhìn ra quan hệ giữa hai người.
Nếu một người thích bạn, ánh mắt người ấy khi nhìn bạn sẽ sáng lên, lấp lánh ánh sao; khi thấy bạn, người đó sẽ cực kỳ vui vẻ, ánh mắt khi nhìn bạn cũng sẽ khác với ánh mắt khi nhìn người khác. Thích bạn, muốn dính lấy bạn như cún con mèo con, dù không làm gì, chỉ ở bên bạn thôi cũng đủ vui vẻ rồi. Vì thích bạn, cơ thể cũng sẽ vô thức hướng về phía bạn.
Trong khoảng thời gian đầu mới yêu nhau, muốn ôm thì cứ ôm, muốn hôn thì cứ mạnh dạn hôn đối phương đi. Nội tiết tố trong cơ thể dư thừa nếu không được giải phóng, bạn sẽ có cảm giác như lên cơn nghiện vậy á. Thêm vào đó, có một khái niêm gọi là “cảm giác thích ứng” (Chỉ đối tượng kích thích kéo dài tác dụng với cùng một cơ quan cảm nhận, khiến phạm vi cảm giác thay đổi, dẫn đến hiện tượng cảm giác với đối tượng kích thích sẽ được nâng cao hoặc hạ thấp) và “phạm vi cảm giác” (Cơ quan cảm giác của con người chỉ có phản ứng với những kích thích trong phạm vi nhất định, chỉ khi bị những kích thích nằm trong phạm vi này tác động lên, con người mới có cảm giác. Phạm vi kích thích sẽ có khả năng cảm giác tương ứng, ta gọi là “phạm vi cảm giác). Hay nói cách khác, nếu bạn ngày nào cũng ôm ôm hun hun ban trai, thời gian lâu dần, anh ấy sẽ không còn cảm giác gì với việc bạn ôm hôn anh ấy nữa, đây chính là cảm giác thích ứng, giống như bạn cầm tay trái dắt tay phải mình ấy, cũng gọi là cảm giác thích ứng. Trước kia, khi hôn môi sẽ hít thở sâu, mỗi lúc thân cận bạn trai đều sẽ có phản ứng, nhưng giờ đừng nói đến hôn môi, bạn chủ động với anh ấy, chưa chắc anh ấy đã có phản ứng, bởi vì giá trị phạm vi cảm giác đã được tăng lên, nên cần kích thích lớn hơn nữa mới có thể khiến anh ấy có cảm giác.
Vậy phải làm sao mới vừa có thể tránh cảm giác thích ứng, tăng cao phạm vi cảm giác mà lại có thể ôm ôm hun hun bạn trai như mong muốn đây? Cách giải quyết là khi bạn muốn ôm ôm hôn hôn thì hãy cứ chủ động ôm hôn anh ấy, còn khi bạn trai bạn muốn ôm ôm hôn hôn thì đừng để anh ta lần nào cũng được như ý.

5. [2.2k likes] Tui cũng dị nè >___< Tui thấy ảnh dễ thương hông chịu được luôn á! Mỗi lần nhìn thấy ảnh trái tim sẽ không ngừng rộn ràng trong lồng ngực, chỉ muốn dính trên người ảnh như gấu Koala rồi ôm ôm hun hun chơm chơm mãi thôi á. Mỗi lần tụi tui video call, chỉ cần thấy ảnh cười cái thôi là trái tim tôi ngọt ngào không chịu được. Lâu lâu ảnh làm nũng là cả người tui tê rần, trong đầu chỉ quanh quẩn suy nghĩ :"Nhào lên đi!!!". Nên là tác giả không cần phải kiềm chế đâu nà, cứ thoải mái thể hiện ra hoi, vì đó là người yêu của bạn mòa!

——

Dịch bởi: Tâm Lặng Như Nước_心如止水
(Vui lòng không repost khi chưa có sự cho phép của dịch giả)


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdepask: TOPIC: CỨ MUỐN ÔM ÔM HUN HUN BẠN ZAI MIẾT THÌ PHẢI LÀM SAO?
—————
Link gốc:
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
____________
Tui – một chú cẩu độc, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/500402684157778