Tin Tức Phụ Nữ Với các kỹ năng hiện tại, liệu bạn có c.hết đói khi xuyên không về thời cổ đại không?____________Lược dịch bởi: Trai đẹp là số một | Bài viết thuộc quyề

Cùng xem bài viết [ZHIHU] Với các kỹ năng hiện tại, liệu bạn có c.hết đói khi xuyên không về thời cổ đại không?____________Lược dịch bởi: Trai đẹp là số một | Bài viết thuộc quyề được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] Với các kỹ năng hiện tại, liệu bạn có c.hết đói khi xuyên không về thời cổ đại không?
____________
Lược dịch bởi: Trai đẹp là số một | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
#1 Với những người cận thị nặng như tôi, nếu một ngày nào đó không cẩn thận rơi kính hoặc hỏng kính thì chẳng khác nào người mù. Lúc đó thì chỉ ngồi chờ chết thôi.
#2 Tôi không nghĩ mình sẽ chết đói nhưng có thể bị đánh chết, trầm cảm, tra tấn hoặc cô đơn tới chết. Đây nhé, để mị nói cho mà nghe:
Là một cô gái, nếu xuyên vào một gia đình nghèo, bạn có thể bị bán vào nhà khác làm nha hoàn. Ngoài làm mọi việc từ A đến Z thì bạn còn có nguy cơ bị quấy rối td.
Nếu bạn xuyên vào một gia đình giàu có hoặc quan lại, cuộc đời có lẽ đã được định đoạt từ trước. Mười mấy tuổi liền chuẩn bị xuất giá, giúp chồng dạy con.
Còn nếu bạn xuyên không và trở thành công chúa, khả năng cao sẽ trở thành công cụ hòa thân, giúp triều định ổn định quyền lực.
Cho nên, bạn chưa chắc đã chết đói nhưng sẽ bị N yếu tố khác làm buồn bực đến chết.
—————-
Nói vậy thôi, chứ để sống sót trong thời cổ đại, tôi đã chuẩn bị cho mình vài phương án:
– Phương án đầu tiên: Tận dụng triệt để sự mê tín dị đoan của xã hội phong kiến cổ đại, tự PR mình thành tiên nữ hoặc Quan Âm hạ phàm, sau đó thu nạp một nhóm tín đồ.
Trước hết, tôi sẽ sử dụng tốt các kỹ năng của mình để xây dựng hình tượng Quan Âm cứu khổ cứu nạn.
  • Dùng các kiến thức sơ cấp cứu nâng cao để đối phó với các bệnh thông thường.
  • Sử dụng các phương pháp tiếp thị cùng nhiều cách lừa bịp khác nhau, dựa trên những gì còn thiếu trong thời đại để thực hiện những điều họ chưa thấy.
  • Quản lý đội ngũ, tổ chức một đội nhỏ giữ các tín đồ để giúp tôi hoạt động. Thiết lập một hệ thống hoàn chỉnh để quản lý các tín đồ.
  • Nghiên cứu phát triển các sản phẩm ngoại vi, xây dựng hệ thống kinh doanh, quản lý vận hành.
Cuối cùng, thông qua truyền miệng, hoàng đế cũng sẽ trở thành tín đồ của ta. Ha ha ha.
– Phương án thứ hai: Trở thành một nhà tiên tri nổi tiếng.
Trước khi xuyên không, tốt nhất bạn nên mang theo sách sách sử. Đối với các sự kiện quan trọng thì hãy chuẩn bị trước, sau đó bán những tin tức và dự đoán quan trọng.
Nhưng bạn phải cẩn thận trước sự săn lùng, ám sát của đám kẻ thù đủ mọi tầng lớp, vì biết quá nhiều thường bị chúng tiêu diệt.
Tóm lại: Phụ nữ thời cổ đại không nhàn hạ như những bộ phim truyền hình xuyên không đâu, nên dù lớn hay nhỏ, nếu không hiểu phép tắc thì chắc chắn không biết mình chết thế nào.
#3 Biết vẽ tranh nhưng không vẽ được quốc họa, biết chơi piano nhưng thời cổ đại không có đàn dương cầm, vậy thì khiêu vũ đi, múa cổ phong có thể luyện tập được. Đại loại chính là nữ tử thanh lâu bán nghệ không bán sắc đó ==”
#4 Bình thường tụi con gái ngày nào cũng trang điểm, vậy về thời cổ đại chẳng phải cũng thành thạo ngụy trang sao?
#5 Tui không muốn xuyên không vì kết cục cuối cùng cũng là chết sớm thôi.
Đầu tiên là giao thông không thuận lợi, chỗ nào cũng bùn đất, buồn bực chết!
Thứ hai, những điều học được không phù hợp ở thời cổ đại.
Cuối cùng, tui không biết trồng trọt cũng chẳng biết dệt quần áo, nữ công cũng không biết. Không sớm thì muộn cũng chết đói.
Nếu xuyên về Thời nhà thanh thì tui có ưu điểm duy nhất là trời sinh chân nhỏ, cỡ giày 33, rất nhỏ mà, từ 12-13 tuổi chân tui đã là “ba tấc sen vàng (chỉ đôi chân thon siêu nhỉ và đẹp) rồi, sau đó chỉ được ru rú không ra khỏi nhà. Tui sẽ chết một cách nhàm chán, kiểu bị thê thiếp hại chết. Điều cực kỳ quan trọng là tui rất thích mấy đồ cổ phong nhưng tui đíu muốn xuyên không.
#6 Haha, với một người học chuyên ngành khí tượng học như tôi thì xuyên không sẽ làm Gia Cát Lượng à?
#7
– “Hoàng thượng anh minh thần võ, yêu dân như con, cần chính vì dân, hùng tài đại lược. Thật là thiên cổ nhất đế. Mong Ngô hoàng vạn thọ vô cương, thiên thu muôn đời…”
– “Cẩu nô tài này, THƯỞNG”
– “Tạ chủ long ân, Hoàng Thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế”
*Ảnh minh họa vuốt mông ngựa*
Dịch từ nguồn: https://www.zhihu.com/question/62090265


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] Với các kỹ năng hiện tại, liệu bạn có c.hết đói khi xuyên không về thời cổ đại không?____________Lược dịch bởi: Trai đẹp là số một | Bài viết thuộc quyề, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/741608906703820