Tin Tức Phụ Nữ TRÒ CHUYỆN MỘT THỜI GIAN DÀI THẬT SỰ SẼ KHIẾN ĐỐI PHƯƠNG THÍCH MÌNH SAO? (Lược dịch)———————————Ngư

Cùng xem bài viết [ZHIHU] TRÒ CHUYỆN MỘT THỜI GIAN DÀI THẬT SỰ SẼ KHIẾN ĐỐI PHƯƠNG THÍCH MÌNH SAO? (Lược dịch)———————————Ngư được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phụ Nữ] TRÒ CHUYỆN MỘT THỜI GIAN DÀI THẬT SỰ SẼ KHIẾN ĐỐI PHƯƠNG THÍCH MÌNH SAO? (Lược dịch)
———————————
Người dịch: Uyển Nhi | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
———————————
Nói chuyện trong thời gian dài với một chàng trai, quan hệ của hai người sẽ như thế nào?
Xác suất lớn nhất là trò chuyện rất nhiều rất nhiều, sau đó không còn tiếp tục nữa.
Bởi vì ở đây có một quy luật tâm lý rất phổ biến, đó là:
Chiều sâu của các chủ đề trò chuyện phụ thuộc vào độ thân mật của mối quan hệ.
Cũng có thể nói rằng,
Khi hai người bắt đầu trò chuyện, trừ khi các chủ đề có thể luôn luôn sâu sắc, nếu như một ngày chủ đề trò chuyện không thể sâu sắc được nữa, mối quan hệ sẽ dừng lại. Vì thế mà tần suất trò chuyện và niềm vui có được khi trò chuyện cùng người ấy chắc chắn sẽ giảm đi.
Những người đã từng trải qua nhất định cũng sẽ có nhận thức như vậy.
Khi mới quen một chàng trai, có lẽ bạn sẽ cảm thấy như hai bạn đã từng gặp nhau, anh ấy là người mà bạn đang tìm kiếm. Hai người trò chuyện rất hợp nhau, chỉ trách gặp nhau quá muộn.
Thế nhưng, nếu như các bạn cứ như thế mà không hề gặp mặt nhau, chuyện trò không quá 2 tuần, các chủ đề trò chuyện đều khô khan. Nếu có thể trò chuyện qua 2 tuần, khả năng cao sẽ đề cập tới các vấn đề về tình dục.
So sánh giữa vấn đề về tình dục và các chủ đề trò chuyện trước đó, thực chất đó là chiều sâu của một chủ đề. Thế nhưng hai người vẫn chưa từng gặp nhau, bạn gái có lẽ sẽ cảm thấy không thoải mái, bởi vì mối quan hệ này vẫn chưa quá thân mật.
So với chưa gặp mặt, sau khi gặp nhau rõ ràng là mối quan hệ sẽ trở nên sâu sắc hơn.
Vậy nên,
Nếu bạn muốn tiếp tục trò chuyện, thì quan hệ của hai bạn cũng dần dần phải trở nên sâu sắc hơn, sự sâu sắc của một mối quan hệ sẽ thúc đẩy chiều sâu của các chủ đề trò chuyện.
Trong mối quan hệ đó, tâm lý đối phương có sự chấp nhận càng cao, thì các cuộc trò chuyện càng trở nên sâu sắc, thân mật.
Vì vậy, chúng ta có một lời nhắc nhở:
Nếu hai bạn vẫn chưa từng gặp nhau, nhưng bạn lại thấy rằng đối phương là người mà bạn trách vì đã gặp nhau quá muộn, là người bạn tâm hồn của bạn, là người mà bạn đang tìm kiếm, thì tôi khuyên bạn nên nhanh chóng đi tắm nước lạnh thôi, để bản thân bình tĩnh lại.
Tại thời điểm đó, anh ấy không phải là anh ấy thực sự, mà chỉ là người trong tưởng tượng của bạn. Có lẽ sau khi hai bạn gặp nhau, bạn sẽ phát hiện ra thôi…
——————————–
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/356165752/answer/1188701056
Ảnh: 小红书: @没有头脑的傻瓜


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] TRÒ CHUYỆN MỘT THỜI GIAN DÀI THẬT SỰ SẼ KHIẾN ĐỐI PHƯƠNG THÍCH MÌNH SAO? (Lược dịch)———————————Ngư, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/674965773368134