[Tin Tức Phụ Nữ] TỔNG HỢP NHỮNG MẨU TRUYỆN CƯỜI NGẮN __________ Dịch bởi: Blog Quần Đùi Hoa. Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Tin Tức Phụ Nữ Vi

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] TỔNG HỢP NHỮNG MẨU TRUYỆN CƯỜI NGẮN
__________
Dịch bởi: Blog Quần Đùi Hoa. Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Vi được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] TỔNG HỢP NHỮNG MẨU TRUYỆN CƯỜI NGẮN
__________
Dịch bởi: Blog Quần Đùi Hoa. Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost dưới mọi hình thức.
__________

1.
Hàng xóm nhà tôi quên mang chìa khoá, trèo từ ban công nhà tôi sang bên đó, lấy xong chìa khoá rồi lại trèo qua để mở cửa. Tuyệt vời hơn là từ đầu đến cuối tôi cứ đứng bên nhìn, không cảm thấy có gì sai. Ai ôi, chắc đầu chúng tôi bị cửa kẹp hết rồi.

2.
Tự dưng một ngày nhận ra không thấy điện thoại đâu cả. Tìm hết ba lô, túi xách, trên giường, gầm giường, lục tung cả phòng mấy lần không tìm được. Vừa mệt mỏi vừa bất lực, tôi ngồi bệt xuống đất, móc điện thoại trong túi ra up status: Tôi mất điện thoại rồi 😞

3.
Có lần chúng tôi đang chơi mạt chược thì mất điện, vẫn đốt nến lên rồi chơi tiếp. Chơi được một lúc thì có người kêu nóng, đòi bật quạt lên. Những người còn lại vội can “Đừng, bật lên là tắt nến đấy”

4.
Có lần uống rượu với lãnh đạo cấp cao, tôi nâng ly lên hét lớn một câu: “Hãy cùng đồng quy vu tận đi”. Lúc đấy đầu nóng quá mới dám phát ngôn như vậy :((

5.
Đến giờ nấu cơm trưa, mẹ tôi đưa tôi một củ cà rốt và bảo “Đây, cầm củ cà rốt này và nấu thành thịt đi”.

6.
Bạn cùng bàn tôi bị ốm chảy nước mũi nhưng lại quên mang khăn giấy, nên cứ phải hít vào. Cô giáo ngữ văn đang miệt mài viết trên bảng bỗng dưng quay lại, nói “Dừng lại cho tôi, ồn ào quá!” Cả lớp im thin thít không một tiếng động. Cô lại nói “Rốt cuộc là ai đã ăn mỳ trong lớp còn phát ra tiếng to như vậy hả?”

7.
Dạo này cứ có mấy số lạ gọi đến quảng cáo sản phẩm. Hôm nay lại có một người gọi tới: “Xin hỏi đây có phải số của XXX không ạ?”
Tôi trả lời luôn: “Đ' phải, đây là máy bố mày vừa đi trộm về đấy!”
Đối phương im lặng một lúc rồi tắt máy

8.
Một cô gái đến chỗ tôi xin việc, sếp tôi hỏi cô ấy tại sao lại chọn công ty chúng tôi. Cô ấy thành thật trả lời: “Mấy quán ăn ở công ty cũ tôi ăn chán rồi, lại thấy quanh đây nhiều quán ăn nên tôi đã lựa chọn.”
Sếp tôi kiểu …

9.
Lúc nhỏ bị mẹ đánh tôi cứ khóc, mẹ nói với tôi: “Không cho mày khóc, mày càng khóc tao càng đánh”, thế rồi tôi không dám khóc nữa. Lần sau mẹ đánh, tôi rút kinh nghiệm không khóc nữa. Mẹ lại bảo: “Mày giỏi rồi, da dày lì đòn, đánh cũng không biết đau nữa rồi”. Sau đó tôi càng bị đánh mạnh hơn.
Thôi không sao, mẹ vui là được.

10.
Hôm nay công ty tôi đi dã ngoại, khó khăn lắm tôi mới được sếp khen ngợi trước mọi người. Sếp bảo may có tôi hay đi muộn nên mới có kinh phí tổ chức buổi dã ngoại này

11.
Tôi cùng thằng bạn đi ra quán gội đầu, người gội đầu cho nó là một em gái trông khá là xinh. Lúc gội đầu để tránh cho bọt vào mắt thì thường là nằm xuống và nhắm mắt đúng không, nhưng thằng bạn tôi nó không chịu nhắm mắt, cứ nhìn chằm chằm con nhà người ta. Cô ấy không biết phải làm thế nào, nghĩ nghĩ rồi đưa tay lên trên mắt nó vuốt vuốt xuống )))

12.
Tôi cầm cốc trà sữa đi qua cửa an ninh, anh bảo vệ thấy thế hỏi: “Tay chị cầm gì vậy?”
Tôi: “Trà sữa”
Anh ta: “Cho xin ngụm đi”
Tôi: “Biến! Tự đi mà mua”

13.
Đường Tăng nói: “Ngộ Không, sao con chẳng chịu nghe lời vi sư vậy?”
Ngộ Không: “Sư phụ, con bị đè dưới núi Ngũ Hành Sơn 500 năm sao người 400 năm trước không đến cứu con, để con chịu khổ như vậy?”
Đường Tăng cười nói: “Con đúng là đồ đầu khỉ, 400 năm trước ta làm gì đã đẻ ra”

14.
Không phải anh bảo là thích con gái sạch sẽ à, em đem tiền tiêu hết sạch rồi nè.

15.
Thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân là có thật các bác ạ. Hôm nay thằng bạn em phát hiện vợ nó ở bên ngoài còn có đàn ông khác

16.
Cho hỏi chút, xem Tây Du Ký bao nhiêu lâu rồi nhưng không biết rốt cuộc Kim Cô Chú niệm thế nào?
“Làm xong bài về chưa? Ôn bài mới chưa? Có thể đỗ đại học không? Tốt nghiệp chưa? Tìm được việc chưa? Vẫn chưa thăng chức à? Vẫn chưa tăng lương à? Vẫn chưa giảm béo à? Vẫn chưa có người yêu à? Vẫn chưa mua nhà à? Vẫn chưa mua xe à? Vẫn chưa kết hôn à? Vẫn chưa có em bé à? Vẫn chưa sinh em bé à? Đứa bé có phải con của mày không?”

_________
Link: https://m.weibo.cn/6633428936/4460351992847953


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] TỔNG HỢP NHỮNG MẨU TRUYỆN CƯỜI NGẮN
__________
Dịch bởi: Blog Quần Đùi Hoa. Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Vi, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/735834757281235