[Tin Tức Phụ Nữ] Tôi với bạn gái đã đường ai nấy đi, nhưng cô ấy lại bắt tôi kết bạn với cô ấy, muốn tôi xem video cô ấy h.à.n.h h.ạ bản thân, nếu không cô ấy sẽ post lê

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Tôi với bạn gái đã đường ai nấy đi, nhưng cô ấy lại bắt tôi kết bạn với cô ấy, muốn tôi xem video cô ấy h.à.n.h h.ạ bản thân, nếu không cô ấy sẽ post lê được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Tôi với bạn gái đã đường ai nấy đi, nhưng cô ấy lại bắt tôi kết bạn với cô ấy, muốn tôi xem video cô ấy h.à.n.h h.ạ bản thân, nếu không cô ấy sẽ post lên mạng, nếu cô ấy thật sự làm vậy thì tôi nên làm sao đây?
______________
Lược dịch bởi: Mật | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[32,930 Likes]
Cái mà anh bạn nên quan tâm bây giờ là m.ạ.n.g sống của cô ấy, chứ không phải việc cô ấy sẽ post video t.ự s.á.t lên mạng đâu.
Ngày xưa tôi cũng quen một cô giống như vậy, cứ mỗi lần tôi muốn chia tay là y như rằng cô ấy sẽ lấy chuyện t.ự t.ử ra uy hiếp, lúc thì c.ắ.t c.ổ tay, lúc thì u.ố.n.g t.h.u.ố.c…tôi nghĩ cô ấy sẽ làm thật nên tôi sợ muốn c.h.ế.t, tôi gánh sao nổi cái trách nhiệm nặng nề này.
Mà tôi cũng không muốn cô ấy c.h.ế.t, tốt xấu gì cũng từng ở bên nhau, tôi đâu thể trơ mắt nhìn người mình từng yêu t.ự t.ử được.
Mỗi lần cô ấy đòi hỏi này nọ một cách vô lý, tôi mà từ chối thì cô ấy sẽ đòi u.ố.n.g t.h.u.ố.c t.ự t.ử, tôi sợ phát khiếp. Dần dà cô ấy như bắt được cái công tắc của tôi, cứ bật lên là tôi biến thành con rô-bốt mặc cô ấy điều khiển. Cái chứng trầm cảm u uất của người yêu nghiễm nhiên trở thành công cụ lợi hại để khống chế tôi.
Mà hơn nữa cô ấy cực kì dễ bị k.í.c.h đ.ộ.n.g, tôi nhớ đâu 5 6 lần gì đó chúng tôi cãi nhau cô ấy như biến thành người điên, la hét gào thét cầm d.a.o nhắm vào tôi.
Thằng bạn thân tôi có cô vợ, cũng mắc bệnh t.r.ầ.m c.ả.m rồi n.h.ả.y s.ô.n.g t.ự t.ử, sau này bạn tôi cũng mắc chứng đa nghi, nhạy cảm rồi cuối cùng g.i.ế.t người bị bắt…Bởi vậy tôi sợ cái bệnh này ghê gớm.
Chúng tôi sống cùng một thành phố, cô ấy bắt chúng tôi gặp nhau 5 lần/tuần, khi cô ấy gọi bắt buộc tôi luôn phải bắt máy, tôi mà không bắt một lần thôi, là cô ấy la lối um xùm cả đêm, rồi bắt tuần nào cũng phải đi xem phim. Còn buộc tôi phải ở bên cô ấy cả ngày, tôi cũng có công việc riêng của mình, làm sao có đủ thời gian. Cô ấy điện 1 cuộc tôi không bắt máy thì sẽ có 100 cuộc xuất hiện, 99 tin nhắn QQ, tôi cảm thấy khủng hoảng thật sự.
Cuối cùng tôi chịu hết nổi nên đề nghị chia tay, mà nguyên nhân chia tay là như vầy đây, cô ấy vẫn thường hay qua lại với một thằng cỡ 26 tuổi, tôi biết nhưng tôi không nói. Qua lại đến mức độ nào thì tôi không rõ, nhưng chắc những chuyện nên làm thì đều đã làm rồi. Mà ngặt nỗi khi tôi đề nghị chia tay, thì cô ấy bắt đầu u.y h.i.ế.p tôi, tôi nghĩ cô ấy không đùa đâu, cô ấy làm thật đấy
Rồi sau bao lần u.y h.i.ế.p, cô ấy chưa c.h.ế.t nhưng tôi sắp c.h.ế.t cmnr. Khoảng thời gian đó tôi mệt mỏi kinh khủng, vừa sợ cô ấy t.ự s.á.t, vừa trách móc bản thân. Tôi đã không còn tình cảm với cô ấy nữa nhưng vẫn phải chịu đựng những chuyện này.
Sau đó tôi thuận nước đẩy thuyền, ok, nếu cô ấy đã không chịu buông tôi, thì tôi sẽ bám cô ấy như keo với chuột. Ngày này qua ngày nọ tôi cứ bám riết theo cô ấy, gửi hàng trăm tin nhắn QQ, 10 phút chưa thấy cô ấy trả lời là tôi gọi điện ngay. Mà con người cũng lạ ghê, khi tôi bắt đầu bám lấy cô ấy, ngày đầu chúng tôi còn như keo như sơn, qua ngày sau là thấy hơi chán ghét phiền phức rồi, gửi bao nhiêu tin nhắn cũng không thèm trả lời. Wow tôi bắt đầu thấy chiêu này có tác dụng, nên bắt đầu bám riết cô ấy không buông. Không những vậy tôi còn đa dạng hóa các phương thức, tôi mặc mấy bộ đồ nhà quê tới công ty đón cô ấy, đồng nghiệp trong công ty lườm tôi với ánh nhìn chán chê, mà cô ấy cũng bắt đầu dùng ánh mắt chán chê ấy ngó tôi, tôi biết, cô ấy bắt đầu ghét bỏ mình rồi )) Sau đó ngày nào tôi cũng lôi cô ấy đi xem phim, kéo cô ấy đi ăn uống, mới đầu cô ấy còn đi với tôi, sau đó trốn biệt tích luôn. Những ngày sau đó tôi thử cách này rồi cách khác, kiểu xấu xa dị hợm nào tôi cũng chơi tới bến, từ nhỏ nhen, yếu đuối, đến ti tiện đê hèn…lúc đó tôi như người đa nhân cách, tôi thấy mình diễn hay đến mức xém tin rằng mình thật sự là người tệ lậu như vậy. Sau 1 tháng làm khùng làm điên, chứng t.r.ầ.m c.ả.m của cô ấy cuối cùng cũng hết, không còn đòi t.ự t.ử nữa mà quay sang đòi chia tay tôi. Cô ấy nói năm lần bảy lượt mà tôi đâu chịu chia tay, nhưng rồi tôi cũng đồng ý )))
Cuối cùng tôi cũng được giải thoát.
Nhưng mà lạ ghê, tôi quan tâm đến t.í.n.h m.ạ.n.g của cô ấy nhiều như vậy, nên cũng muốn xem xem cô ấy có như vậy với tôi không. Lúc đòi chia tay, tôi cũng nằng nặc không chịu, tôi đòi t.ự t.ử các kiểu, nhưng cô ấy nỡ lòng nào block tôi luôn.
Nên huynh đài cũng có thể học cách này của tôi nè, uyển chuyển nhẹ nhành tránh k.í.c.h đ.ộ.n.g quá mức đến người yêu nhỡ khiến cô ấy t.ự t.ử thật. Dù gì cũng từng ở bên nhau, không thể nói chia tay là chia liền được, người ta t.ự t.ử mà anh không quan tâm thì rất là không đúng luôn đấy nhé.
_______________


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Tôi với bạn gái đã đường ai nấy đi, nhưng cô ấy lại bắt tôi kết bạn với cô ấy, muốn tôi xem video cô ấy h.à.n.h h.ạ bản thân, nếu không cô ấy sẽ post lê, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/741785230019521