[Tin Tức Phụ Nữ] Tại sao Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lại trở thành bạn tốt của nhau? ————— Group Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: Tác giả: Summer Nguồn: Người dịch: Q

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Tại sao Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lại trở thành bạn tốt của nhau?
—————
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Tác giả: Summer
Nguồn:
Người dịch: Q được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Tại sao Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lại trở thành bạn tốt của nhau?
—————

Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/weibovn/

Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam

Tác giả: Summer
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/339015354/answer/968368058

Người dịch: Quế Linh

Bản quyền thuộc về tác giả. Đối với các lần tái bản thương mại, vui lòng liên hệ với tác giả để được ủy quyền. Đối với các lần tái bản phi thương mại, vui lòng ghi nguồn đầy đủ.
——————-

Bởi vì hai người họ đều trải qua cuộc sống đáng ngưỡng mộ như nhau.

Tiêu Chiến cũng giống như những người khác, ở Trùng Khánh học tiểu học, sơ trung, cao trung, đại học. Trước khi tốt nghiệp đại học, hầu như là chưa từng sống một mình hoặc đi đâu xa. (Bởi vì Tiêu Chiến từng nói qua, tham gia chương trình tuyển chọn là lần đầu tiên anh đơn độc đi xa nhà)

Vương Nhất Bác lại không giống những người bình thường khác, sơ trung đã sang Hàn Quốc tham gia đào tạo, trở thành thực tập sinh. Cuộc sống của cậu ấy không phải là cuộc sống của một đứa trẻ Trung Quốc chính thống.

Tiêu Chiến vẫn luôn ngưỡng mộ Vương Nhất Bác, bởi vì cậu ấy từ nhỏ đã biết mình thích cái gì, muốn cái gì, có lựa chọn của riêng mình, có quyết tâm thực hiện nó. Rốt cuộc ở độ tuổi 25 Tiêu Chiến mới nhảy ra khỏi vùng an toàn của bản thân, bước đi trên một con đường mới, anh nói anh rất thích sân khấu, thế nhưng trước giờ chưa từng chọn sân khấu.

Vương Nhất Bác ngưỡng mộ Tiêu Chiến từ nhỏ đã là một cậu bé ngoan, thành tích tốt, vẽ lại đẹp, cả đoạn đường anh đi đều thật bình an, thật thuận lợi.

Tiêu Chiến ngưỡng mộ Vương Nhất Bác biết nhảy, hơn nữa còn nhảy rất đẹp, thường xuyên kêu Vương Nhất Bác dạy mình vũ đạo.

Vương Nhất Bác ngưỡng mộ sự truyền thống hoàn mĩ trên người Tiêu Chiến, vì vậy cậu ấy thường xuyên nhắc nhở những người mình hợp tác chung rằng, nhớ chăm chỉ đọc sách đó nha.

Tiêu Chiến ngưỡng mộ sự kiên cường ngấm trong xương cốt của Vương Nhất Bác, Vương Nhất Bác ngưỡng mộ sự ấm áp mà Tiêu Chiến đem lại, cũng ngưỡng mộ cách anh ứng phó với đủ các thể loại người.

Hai người họ ngưỡng mộ lẫn nhau, lại sở hữu tính cách kiên định như nhau, cũng giống như chúng ta hay nói là “Tam quan nhất trí”. Họ đều kiên trì theo đuổi những điều mà họ yêu thích, đồng thời có cùng một ý chí, nhất định phải hoàn thành những chuyện mà bản thân đã đặt ra.

Một người trải qua nhiều chuyện như Tiêu Chiến đương nhiên biết sự tàn khốc của xã hội hiện thực này, cho nên anh mới nói Vương Nhất Bác xuất đạo nhiều năm như vậy vẫn giữ được nét đơn thuần hệt như một cậu bé, vô cùng hiếm thấy.

Vương Nhất Bác rất thích không khí lúc ở cùng Tiêu Chiến, không kiêng dè, không phòng bị, Tiêu Chiến có đủ sự ấm áp và bao dung của một người thuộc về gia đình.

Đời người có một tri kỉ là đủ rồi, hi vọng hai người họ trong tương lai bình an vui vẻ.
—————-
MÌNH DỊCH BÀI NÀY VÌ MÌNH THẤY HAY, VUI LÒNG KHÔNG KICK WAR QUA ĐƯỜNG BÀN PHÍM.


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Tại sao Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lại trở thành bạn tốt của nhau?
—————
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Tác giả: Summer
Nguồn:
Người dịch: Q, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/546442116220501