Tin Tức Phụ Nữ TẠI SAO MA KHÔNG BẮT ĐƯỢC NGƯỜI TRỐN TRONG CHĂN? ____________________ Người dịch: Danhuang || Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăn

Cùng xem bài viết [ZHIHU] TẠI SAO MA KHÔNG BẮT ĐƯỢC NGƯỜI TRỐN TRONG CHĂN?
____________________
Người dịch: Danhuang || Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăn được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] TẠI SAO MA KHÔNG BẮT ĐƯỢC NGƯỜI TRỐN TRONG CHĂN?
____________________

Người dịch: Danhuang || Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost
____________________

Tác giả: lag是只仓鼠

1.Hôm đó, có một con ma nữ đuổi tôi chạy thục mạng. Tôi sợ đến mức chui vào trong chăn nấp. Vừa trùm chăn qua đầu lập tức trở thành thiên hạ vô địch.

2. Ma nữ ở bên ngoài la lên: “Có giỏi thì anh ra đây đi!”

Tôi ở trong chăn hét to đáp trả: “Có giỏi thì cô vào đây đi!”

Ma nữ đỏ mặt ngượng ngùng, khẽ mắng một câu: “Đồ lưu manh!”

3. Ma quỷ không thể chui vào trong chăn gần như là nhận thức chung của toàn nhân loại, bất kể màu da, tín ngưỡng hay ngôn ngữ, bất kể rốt cuộc ma quỷ mang oán niệm ra sao.

Ừ thì cô có pháp lực cao cường đấy, vào được nhà vệ sinh nam cũng không vào được trong chăn.

4. “Màn trời chiếu đất, trăng sao bầu bạn.”

Chăn chiếu chính là một dạng đơn giản của bốn phương đất trời, những yếu tố đó cấu thành một thế giới nhỏ khép kín.

Ma quỷ quái dị cũng phải biết phép tắc. Nhà người khác mình không thể tự tiện vào, chưa chào hỏi gì đã ăn uống tùm lum trong nhà người ta, đấy là biến thái chứ không phải quỷ quái.

Tôi nói bạn nghe ví dụ thế này, ma cà rồng ở bên phương Tây phải nhận được sự đồng ý của chủ phòng mới có thể đi vào. Hay như các hồn ma bóng quế hàng nội địa, cũng chỉ có thể quấy quả những toà nhà xây trên phần mộ của mình, hoặc trở lại căn phòng trước kia mình từng ở, thở dài ai oán.

Hết cách, chỗ này người ta xí trước rồi. Trước sau có thứ tự, đạo lý cả.

5. Giờ nói đến thế giới nhỏ trong chăn.

Ma quỷ xác định không vào được, vì đó là không gian riêng tư của bạn, lãnh địa chuyên thuộc kiểu thế. Cứ xem như căn phòng này là của anh ta, chẳng lẽ đến cái chăn cũng là của anh ta sao?

Trừ khi ma đến là một ma nữ hay hồ li tinh: Da trắng mặt xinh, chân dài đạp sóng nhẹ tênh, đi không bay bụi, khẽ khàng thoát áo, sóng mắt long lanh kiểu thế.

Bạn – một thanh niên ế đã 30 năm nay không đỡ được thính sát thương, cả người nóng hầm hập, cao giọng quát lên với bên ngoài: “Có bản lĩnh thì cô vào đây đi!”

Yêu tinh ma quỷ ở ngoài mới có thể vào trong chăn của bạn.

Hai bên trao đổi, cũng là một kiểu đạo lý.

6. Lại nói, cái chăn đã theo bạn mười mấy năm rồi, ít nhiều cũng được tính là một món pháp khí. Bạn nghĩ xem, đã có bao đêm bạn ở trong chiếc chăn nhạt màu này khóc rưng rức? Lại có bao giấc mộng niên thiếu và những kí ức ngây ngô gắn liền với nó?

Trong đêm, dương khí của bạn thoát ra bao nhiêu, toàn bộ đã “nuôi dưỡng” tấm chăn này.

Nước mắt, nước mũi, máu mũi, tóc rụng, tế bào chết, rận rệp, vân vân.

Muốn lật chăn lên lôi bạn ra hiện tại chỉ có mẹ bạn và sau này là vợ bạn thôi, chị gái ma nữ còn non lắm.

Không có cơ sở tình cảm mà muốn mở chăn thì phải nạp lần đầu.

7. Hơn nữa, các thành phần của chăn cũng có thể trừ tà.

Ví dụ như tơ tằm, vải bông, hay chính là Polyester Acrylic. Cây bông ưa sáng, tằm nhả tơ ăn lá dâu, thêm vào đôi bàn tay cường tráng của các cô chú công nhân phù phép. Đó đều là những vật chí dương.

Siêu bổ.

Những nguyên liệu sợi hoá học thì lại càng khó lường hơn.

Ma quỷ sợ khoa học, đặc biệt ghét những vật dụng sinh hoạt mang tính chất công nghiệp chế tạo.

Bạn nghĩ mà xem, bạn đã bao giờ nghe nói có nghiên cứu sinh tiến sĩ nào bị ma nhập hay lập trình viên nào đột tử hoá yêu quái chưa?

Vậy nên các bạn nữ hôm nào cũng thế, bất kể ngày đêm đều phải bôi đủ thứ hoá mỹ phẩm lên mặt, vừa dưỡng da làm đẹp, còn có công dụng trừ tà.

8. Chăn tránh quỷ.

Giấc ngủ cố rất có ích cho cơ thể. Tại sao buổi sáng lại vô cùng ngái ngủ? Đó là bởi thế giới xung quanh có quá nhiều tà ma, chăn muốn bảo vệ bạn.

Đám quỷ yêu đều giả dạng thành hình người.

Mặc áo vest đi giày da, những nhân vật thành công của xã hội.

Bọn chúng luôn nói những lời dễ nghe, nhưng là muốn dùng những lời dễ nghe đó để hút khô máu thịt của bạn, sau đó ném cho bạn vài đồng tiền mua tiết ăn bổ máu làm thù lao.

Chăn không biết nói, nó chỉ muốn bạn ngủ thêm một lát. Muộn chút nào, tinh thần và dũng khí sẽ mạnh lên chút ấy, sau đó tiếp tục đối mặt với cái thế giới yêu ma quỷ quái hoành hành kia. Bởi ra khỏi chăn rồi, nó không thể ôm lấy bạn nữa.

Vì vậy, ngủ thêm một lát đi.

Đến khi không thể không rời khỏi, xin hãy ôm lấy chiếc chăn của bạn một cái, nhẹ nhàng cùng nó nói lời tạm biệt.

***

Nguồn bài: https://www.zhihu.com/question/403489485/answer/1308317864
Nguồn ảnh: Reddit @awwnime


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] TẠI SAO MA KHÔNG BẮT ĐƯỢC NGƯỜI TRỐN TRONG CHĂN?
____________________
Người dịch: Danhuang || Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăn, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/807324360132274