[Tin Tức Phụ Nữ] Sự nhạy cảm có thể khiến con người ảo tưởng đến mức độ nào?(Tiêu đề cho người dịch tự đặt)_______Dịch bởi: Lâm Nguyễn| Bài viết thuộc quyền sở hữu của d

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Sự nhạy cảm có thể khiến con người ảo tưởng đến mức độ nào?(Tiêu đề cho người dịch tự đặt)_______Dịch bởi: Lâm Nguyễn| Bài viết thuộc quyền sở hữu của d được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Sự nhạy cảm có thể khiến con người ảo tưởng đến mức độ nào?
(Tiêu đề cho người dịch tự đặt)
_______
Dịch bởi: Lâm Nguyễn| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
[Lonestar] [+9.645 likes]
Chuyện xảy ra cách đây 15 năm khi tôi còn học cấp 3 và tôi chưa bao giờ đề cập chuyện đó với ai …
Năm lớp 12, có một nam sinh từ tỉnh khác chuyển đến lớp tôi, dáng cao gầy đậm chất soái ca học đường, tính cách khá cởi mở, vì thế mà kể cả khi cậu ta ngồi ở bàn cuối, nhưng vẫn nhận được sự chú ý của bọn con gái bàn trên, cùng tuổi đấy nhưng cậu ta sinh sau tôi vài tháng, cậu ta hẳn là một cậu nhóc đáng yêu ấy chứ nhỉ.
Có một lần trong giờ học, chả nhớ lúc đấy là tiết chính trị hay lịch sử, lúc đó tôi cảm thấy đau đầu muốn ngủ một chút thì bất ngờ có một mẩu giấy nhỏ được chuyển cho tôi ở hàng ghế sau (Hồi đấy điện thoại di động chưa phổ biến. Tôi nhớ cả lớp có mỗi một đứa là con gái hiệu trưởng có cái điện thoại nhỏ nhỏ xinh xinh của Motorola), tôi không nghĩ nhiều về nó nên mới giấu nó dưới ngăn bàn rồi mở ra đọc.
Trong tờ giấy chỉ có đúng một câu: “Cậu nghĩ bản thân cậu là một người cởi mở hay dè dặt?” Kèm theo đó là chữ ký của cái cậu cao ráo đẹp trai đó.
Trong chốc lát mà mặt tôi đỏ hết lên! Đương nhiên tôi chưa bao giờ nói chuyện gì liên quan đến chuyện tình cảm với cậu ta cả! Mà câu hỏi này ý cậu ta là sao? Phải chăng đây là một bức thư tỏ tình khéo léo, vì ngại ngùng không dám tỏ tình trực tiếp nên cậu ta đã gián tiếp hỏi câu này xem mức độ đón nhận tình cảm của tôi là bao nhiêu? Một chàng trai hỏi cô gái là một người cởi mở hay dè dặt? Tôi không dám nghĩ đến, ôi thứ trong đầu tôi toàn là những thứ 18+…Tôi có thể chắc chắn rằng cậu ta có thể có chút hứng thú với tôi, có điều tôi chưa từng nghĩ tới cậu ta có những điểm nào tốt điểm nào xấu, chuyện này làm sao có thể xảy ra tốt đến thế được!
Tôi cầm chặt tờ giấy nghĩ một lúc rồi viết một câu trả lời: Cởi mở hay dè dặt tùy thuộc vào quan điểm về một vấn đề cụ thể. Thực tế, tớ khá cởi mở với một vài chuyện (Ẩn ý: Nếu cậu thích tớ thì cứ đến với tớ đi, tớ có thể yêu sớm được mà).
Hồi đấy tôi cao m57 nặng 54kg. Mặc dù tôi cảm thấy mình rất đặc biệt, nhưng dáng vóc tôi thực sự khá bình thường, đấy cũng là tự biết rõ mình ở đâu rồi nhá. 3 năm cấp 3 chỉ có một chàng trai tỏ tình với tôi, và một chàng trai khác đã yêu đơn phương tôi trong 2 năm. Vì thế tôi có thể tưởng tượng được mẩu giấy này đối với tôi có mức độ ảnh hưởng lớn đến như nào.
Tôi cẩn thận gấp lại mảnh giấy và đưa lại, hồi hộp chờ cậu ta trả lời.
Mảnh giấy được trả lại khá nhanh, lại chỉ vỏn vẹn một câu: “Cởi mở thì tốt rồi, tớ định nói cái dây áo ngực của của cậu bị tuột ra kìa.”
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/385655582/answer/1223114434


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Sự nhạy cảm có thể khiến con người ảo tưởng đến mức độ nào?(Tiêu đề cho người dịch tự đặt)_______Dịch bởi: Lâm Nguyễn| Bài viết thuộc quyền sở hữu của d, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/749626149235429