Tin Tức Phụ Nữ NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA MỘT NGƯỜI CON TRAI TRƯỞNG THÀNH? (LƯỢC DỊCH)______________ Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được

Cùng xem bài viết [ZHIHU] NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA MỘT NGƯỜI CON TRAI TRƯỞNG THÀNH? (LƯỢC DỊCH)______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA MỘT NGƯỜI CON TRAI TRƯỞNG THÀNH? (LƯỢC DỊCH)
______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
1. Từ bỏ những mối quan hệ xã hội không cần thiết, đồng thời cũng từ bỏ được một số người.
2. Phải biết kết hợp tài năng và sự lương thiện.
3. Biết được mục tiêu sống của bản thân không nằm trong tay người khác, chỉ có bản thân mình mới có thể quyết định được số phận của mình, không thể sống trong theo suy nghĩ và sự đánh giá của người khác.
4. Biết cách bảo vệ lập trường của bản thân hợp lí, học cách từ chối một cách khéo léo, không sợ làm mất lòng người khác.
5. Nghiêm túc với bản thân về mặt giá trị, đồng thời không quá coi trọng sĩ diện, học được cách bỏ cái tôi của mình xuống nếu cần.
6. Tự giác, kỷ luật, biết cách giữ cho bản thân luôn tràn đầy năng lượng, hiểu được bất cứ chuyện gì nếu muốn đạt đến mục đích cuối cùng đều phải nhờ vào sự kiên trì của bản thân.
7. Khả năng tập trung rất hiếm khi được đem sử dụng vào những giải trí vô bổ mà nên được sử dụng vào lúc tìm định hướng cho bản thân, biết vì nó mà kiên trì, phấn đấu, có thể buông bỏ những thứ không còn xứng đáng nữa kể cả là những thứ mình từng rất yêu thích.
8. Không còn nhìn nhận mọi việc một cách cứng nhắc hoặc là đúng hoặc là sai, nên nhìn nhận chúng một cách đa chiều, biết suy nghĩ, phân tích vấn đề một cách cẩn thận nhưng một khi cần đưa ra quyết định thì phải dứt khoát.
9. Không nên dễ dàng thân thiết với người mới quen biết, hiểu được mỗi người đều có nỗi khổ riêng, đừng lúc nào cũng chỉ biết ba hoa chích chòe mà nên chọn cách yên lặng lắng nghe người khác nói.
10. Ngoài tròn trong vuông, vừa biết cách khôn khéo ứng xử với các mối quan hệ xã hội vừa có thể bảo vệ được sự lương thiện, chính trực của bản thân.
11. Hiểu được rằng một khi lựa chọn là chấp nhận từ bỏ, đã từ bỏ thì phải chấp nhận đau khổ, có đau khổ mới thấu được cảm giác đau đến xé tâm can, có như vậy mới trở nên trưởng thành, mạnh mẽ hơn, trong khi để trở thành người xấu rất đơn giản chỉ cần việc gì cũng không làm là được.
12. Đừng nên tử tế với tất cả mọi người, tốt nhất nên lựa chọn nên tử tế với những ai.
13. Nhận thức được rõ ràng sự khác biệt giữa sự tự cao và hiện thực tàn nhẫn của bản thân.
14. Không nên kỹ vọng quá nhiều rồi than trách ông trời bất công, nên thản nhiên mà đối mặt với tất cả mọi thứ.
15. Hiểu đời nhưng không quá tinh vi, trầm mặc nhưng cũng không được mất đi sự năng động.
16. Bạn hiểu rằng có một số thứ bản thân rất thích nhưng cũng chỉ nên âm thầm giữ cho riêng mình biết, không nhất thiết phải có được thứ đó cho bằng được
17. Nếu người bạn ghét mắng bạn thì chắc chắn bạn đã làm đúng việc gì đó.
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/24560066


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA MỘT NGƯỜI CON TRAI TRƯỞNG THÀNH? (LƯỢC DỊCH)______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/725475618317149