[Tin Tức Phụ Nữ] Người con gái sâu sắc là như thế nào?___________________________Dịch bởi: Giang Quỳnh Anh | Editor: Yến ỈnBlog 9420131402 – 就是爱你| Bài viết thuộc quyền s

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Người con gái sâu sắc là như thế nào?___________________________Dịch bởi: Giang Quỳnh Anh | Editor: Yến ỈnBlog 9420131402 – 就是爱你| Bài viết thuộc quyền s được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Người con gái sâu sắc là như thế nào?

___________________________
Dịch bởi: Giang Quỳnh Anh | Editor: Yến Ỉn
Blog 9420131402 – 就是爱你| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả, vui lòng không tự ý repost!
___________________________
Người con gái thực sự yêu bạn, cô ấy có thể sâu sắc đến mức bạn không thể tưởng tượng ra.
Có thể ngay lần đầu gặp mặt, cô ấy chỉ cần liếc qua đôi giày đá bóng của bạn, đã biết rằng nhà bạn cũng không giàu có. Cô ấy bình thản nói với bạn rằng cô ấy muốn ăn ở quán ăn bình dân kia, lâu lắm rồi không ăn và rất nhớ.
Cô ấy vừa nói chuyện với bạn, vừa rút ra hình mẫu con gái mà bạn thích. Sau đó, dựa theo hình mẫu của bạn mà điều chỉnh lại phong cách bản thân, khiến bạn càng nhìn lại càng thấy thích, không thể rời mắt.
Lúc bạn không biết phải mở lời xin lỗi như thế nào, cô ấy sẽ tinh ý mà nhờ bạn giúp đỡ mấy chuyện lặt vặt. Hôm nay thì là máy tính hỏng, ngày mai thì là mèo bị lạc mất, ngày kìa thì xe đạp bị trộm đi. Chờ cho đến khi bạn bận rộn giúp đỡ cô ấy xong mới nhận những chuyện giận dỗi trước đó bạn đều đã quên rồi.
Cô ấy sẽ đúng lúc đi qua bạn ở trên đoạn đường đó, trùng hợp mua thật nhiều hoa quả và đồ ăn vặt rồi chia cho bạn, để bạn chia sẻ chúng với đồng nghiệp, để tuyên bố chủ quyền khi bạn bị những người ở kí túc xá trêu trọc.
Cô ấy hay nhờ bạn làm giúp bài tập về nhà, quấy rầy bạn mỗi ngày, thúc giục bạn, để bạn không còn lười biếng cả ngày nằm trong ký túc xá mà cùng cô ấy đến thư viện học bài.
Cô ấy vừa hay có thói quen ăn uống giống bạn, nghe cùng một bài nhạc, xem cùng một bộ phim hay chơi cùng một game.
Cô ấy nay lại có thể nhận ra những người nổi tiếng và đội bóng bạn yêu thích, hiểu tất cả những câu truyện và khẩu hiệu liên quan và cùng bạn cười nghiêng ngả.
Cô ấy có thể không cần nhà, cũng không cần sính lễ, bất kể bạn cho cô ấy cái gì, cô ấy cũng chỉ chờ để nói 1 câu “Em đồng ý”.
Khi ngửi thấy mùi nước hoa lạ trên người bạn, cô ấy lặng lẽ kiểm tra các tài khoản xã hội của bạn, nhìn ra tất cả manh mối chỉ qua một cái liếc mắt. Nhưng rồi cô ấy chỉ hỏi thăm dò “Có phải gần đây anh rất mệt hay không? Hay là mình đi đâu đó vài ngày nhé?”
Cô ấy nhớ tất cả những lần bạn làm cô ấy buồn, những chuyện bạn làm sau lưng cô ấy. Nhưng khi bạn ôm cô ấy và cầu xin tha thứ, cô ấy có thể làm như chưa có chuyện gì xảy ra, khiến bạn tưởng rằng cô ấy không hay biết gì.
Sau khi bạn cứ hết lần này đến lần khác lừa dối cô ấy, cuối cùng cô ấy cũng rời đi, hoàn toàn biến mất khỏi thế giới của bạn. Lúc này bạn mới nhận ra rằng cô gái ấy tốt biết bao.
Hoá ra sau này không còn cô ấy nữa, mãi bạn cũng không thể nào tìm lại được đồ của bản thân. Bạn cũng không biết tại sao mỗi lần bạn cần một món đồ gì đó, 3 phút sau cô ấy đã mang tới cho bạn. Còn bạn, dù tìm 3 tháng cũng không tìm được đôi tai nghe đó.
Tất cả bạn bè thân thiết quanh bạn đều yêu quý cô ấy. Bọn họ lúc nào cũng nói vào tai bạn một hai câu mà mỗi lần nói đến tim bạn đều như bị giày xéo, bên tai bạn như vang lên giọng của cô ấy: “Đây chính là báo ứng của anh.”
Sau này, bạn mãi mãi không thể tìm được một người con gái nào đối với bạn giống như cô ấy đã từng.
Hoá ra, những cô gái quyến rũ ngoài kia một khi đã ở bên nhau liền trở nên thất thường, buông thả, hay gắt gỏng hơn cả cô ấy. Khi cãi nhau họ cũng không bao giờ tha thứ cho bạn.
Hoá ra, lúc đến kì kinh nguyệt, con gái lại đau đến như vậy. Cô ấy cũng chẳng dạy nổi bạn làm sao để quan tâm cô ấy. Yêu nhau lâu như vậy nhưng từ trước tới giờ bạn cũng chưa từng vì cô ấy mà đi mua băng vệ sinh, còn không thể phân biệt nổi loại ban ngày với ban đêm chứ đừng nói đến loại dày với mỏng.
Bạn không biết rằng ngoài uống nước ấm ra thì còn có bao nhiêu lời ngọt ngào có thể làm con gái hạnh phúc. Hoá ra trước giờ cô ấy đều không đòi hỏi gì ở bạn, còn khiến bạn mất đi khả năng tán gái.
Bạn không biết làm thế nào để chụp ảnh đẹp cho bạn gái, góc cạnh nào đẹp, tư thế nào trông chân dài hơn. Những cô gái khác bỏ đi, chỉ còn bạn đứng ngẩn ngơ tại chỗ.
Trước đây bạn cho rằng điểm yếu của bạn là không có đủ tiền, nhưng khi cô ấy đi rồi bạn mới hiểu rằng:
“Trong cuộc tình đã qua, sai lầm lớn nhất của bạn đó là không đủ tâm.”
Cô ấy biết.
Nhưng đến cuối cùng đều không nói.
———–
Nguồn:https://www.zhihu.com/question/366451745/answer/1189137502
Ảnh: Cúc Cu Comic


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Người con gái sâu sắc là như thế nào?___________________________Dịch bởi: Giang Quỳnh Anh | Editor: Yến ỈnBlog 9420131402 – 就是爱你| Bài viết thuộc quyền s, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/730972487767462