Tin Tức Phụ Nữ NÊN LÀM THẾ NÀO KHI BẠN GÁI QUÁ XẤU CÒN BẢN THÂN KHÁ ĐẸP TRAI? _____________ Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đượ

Cùng xem bài viết [ZHIHU] NÊN LÀM THẾ NÀO KHI BẠN GÁI QUÁ XẤU CÒN BẢN THÂN KHÁ ĐẸP TRAI?
_____________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đượ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] NÊN LÀM THẾ NÀO KHI BẠN GÁI QUÁ XẤU CÒN BẢN THÂN KHÁ ĐẸP TRAI?

_____________

Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!

_______________

Nếu bạn đã ý thức được bản thân là một soái ca, vậy thì nhanh chóng thẳng thắn với bạn gái của mình đi. Dùng ánh mắt có ba phần cười nhạo, ba phần lạnh lùng, bốn phần vô tình nhìn thẳng vào cô ấy mà nói: “ Chúng ta chia tay đi, bởi vì anh phát hiện ra anh đích thực là một anh chàng quá đẹp trai nhưng em thì quá xấu xí, em không xứng với một người sở hữu đôi lông mày rậm như gươm, đôi mắt sáng và trìu mến như dải ngân hà, cũng như khuôn mặt góc cạnh và sắc sảo như anh, chiếc mũi cao chót vót, người đàn ông đẹp trai vô song với hai đôi môi mỏng hồng.

Nếu như bạn gái của bạn không đồng ý chia tay, không thể từ bỏ bạn, bạn cũng đừng nản lòng! Dù gì bạn cũng là một soái ca mà, lúc này bạn có thể than trời trách đất tại sao lại bất công với mình như thế này, tại sao lại bắt bạn phải chịu đựng những điều này? Tại sao? Bạn cũng chỉ là một con người bình thường mong muốn có một cuốc sống bình thường thôi mà!! Tại sao ông trời lại ban cho bạn một gương mặt tuyệt thế giai nhân làm chi? Khiến cho bạn không thể chấp nhận được những đau khổ mà bạn không đáng phải chịu đựng.

Được rồi, sau khi than trách xong, bạn quay sang nhìn bạn gái của mình, cô ấy cũng đang nhìn bạn, bạn có thể thấy từ ánh mắt của cô ấy rằng cô ấy đang bối rối và cô ấy không hiểu bạn bị làm sao. Bạn dùng đôi mắt sáng long lanh lấp lánh của mình để nhìn ra được sự ngờ vực vô tận từ sâu trong ánh mắt của cô ấy. Đúng rồi! Cô ấy chỉ là một người phàm mắt thịt làm sao có thể hiểu rõ được tâm lí của bạn cơ chớ? Haizz, nhưng bạn cũng còn có thể làm được gì cơ chứ? Bạn cũng chỉ là một anh chàng đẹp trai xuất sắc mà thôi! Bạn thì có thể giải quyết được gì cơ chớ? Lúc này bạn đột nhiên cảm thấy mệt mỏi với thế giới này, quả nhiên, vẫn chẳng có một ai có thể hiểu được tấm lòng của một anh chàng đẹp trai. Bạn ngẩng đầu nhìn trời cao, những giọt nước mắt long lanh, tròn xoe rơi ra từ đôi mắt như ngôi sao sáng kia, theo khuôn mặt góc cạnh của bạn, chảy qua làn da hồng hào đầy đặn, mềm mại và đàn hồi, đường quai hàm sắc nét của bạn, nó rơi xuống đôi xương quai xanh thanh tú, đẹp hoàn hảo của bạn. Bạn từ từ nhắm mắt lại, những hạt mưa rơi từng giọt, bạn chợt mỉm cười, nụ cười có vẻ giễu cợt, khinh bỉ và đau đớn hiện ra nơi khóe miệng. Hóa ra ông trời cũng đang thương xót bạn cho sự bất công của bạn! ! !

Mưa càng lúc càng nặng hạt, bạn cứ đứng đó như chưa có chuyện gì xảy ra mà tỏ ra lo lắng. Mưa to cuốn mái tóc gấm tươi tốt, mềm mượt và thân hình kiêu hãnh của bạn theo đúng tỷ lệ vàng. Và bạn gái của bạn đã dần nhận ra khoảng cách giữa hai bạn, và rốt cuộc cô ấy cũng không thể hiểu được thế giới của bạn . Cô ấy đã cho bạn một cái nhìn mờ nhạt và quyết định biến mất khỏi thế giới của bạn hoàn toàn!

Cô ấy quay người đi và đón một chiếc taxi, trước khi bước lên xe, bạn đã nghe thấy cô ấy thì thầm lời chúc cuối cùng:

“Tra nam !!! Não tàn !!! Lão nương không thèm chơi với ngươi nữa !!!”

Nghe giọng nói dịu dàng của bạn gái, cuối cùng bạn cũng chân thành mỉm cười! Thật là một lời chúc chân thành và duyên dáng ~ Bạn biết ơn khi nhìn bạn gái của mình trên taxi, và đột nhiên cảm thấy rằng nếu thế giới lại không công bằng với bạn thì điều gì sẽ xảy ra? Hãy đối mặt với nó bằng một nụ cười! ! Nào! ! Bạn thầm cổ vũ bản thân. . .

“ Haizz, tại sao mình lại đẹp trai như thế làm gì chứ?” Bạn buồn bã nhìn lên trời cao đang mưa như trút…

______________

Nguồn: https://www.zhihu.com/question/403361253/answer/1372375149


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] NÊN LÀM THẾ NÀO KHI BẠN GÁI QUÁ XẤU CÒN BẢN THÂN KHÁ ĐẸP TRAI?
_____________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ đượ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/739069623624415