(Tin Tức Phụ Nữ) MỘT VÀI CÂU CHUYỆN NGẮN KINH DỊ KHIẾN BẠN PHẢI SUY NGHĨ. Nói là kinh dị nhưng mình thấy không sợ đâu mn ạ, mà ai yếu tim quá thì thôi———————————————Grou

Cùng xem bài viết (Tin Tức Phụ Nữ) MỘT VÀI CÂU CHUYỆN NGẮN KINH DỊ KHIẾN BẠN PHẢI SUY NGHĨ. Nói là kinh dị nhưng mình thấy không sợ đâu mn ạ, mà ai yếu tim quá thì thôi———————————————Grou được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

(Tin Tức Phụ Nữ) MỘT VÀI CÂU CHUYỆN NGẮN KINH DỊ KHIẾN BẠN PHẢI SUY NGHĨ.
Nói là kinh dị nhưng mình thấy không sợ đâu mn ạ, mà ai yếu tim quá thì thôi
———————————————
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/weibovn/
Fanpage Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/weibovietnam/?ti=as
Dịch: Fan.bags 🥰
(mn ơi có thể tặng mình 1like page đc k ạ?)
———————————————
1. Một người đàn ông phải vào tù. Mỗi phòng giam có một chiếc giường hai tầng cho tù nhân. Có vẻ như tù nhân giường trên là một người câm vì người đàn ông này không bao giờ thấy hắn nói chuyện cả. Kể từ ngày vào tù, người đàn ông liên tục gặp ác mộng, mà giấc mộng mỗi đêm đều giống nhau.
Anh ta mơ thấy mình đang đi trong một con hẻm tối đen. Có một người phụ nữ mặc chiếc váy đỏ đang giết chết một đứa trẻ. Anh ta muốn kêu cứu, nhưng cổ họng kêu gào thế nào cũng không thể phát ra tiếng, hơn nữa bản thân cũng không thể cử động. Không đến một tháng sau, người đàn ông bị giày vò đến không thể chịu nổi nữa.
Đêm đó, anh ta không ngủ nữa mà mở mắt thật to.
Nửa đêm, anh ta đột nhiên nghe thấy tiếng của người giường trên, giọng hắn ta rất nhỏ, giống như là nói mớ, lại cũng giống như đang kể chuyện.
Anh ta chăm chú lắng nghe một lúc, ngay lập tức cảm thấy sởn tóc gáy.
“Bạn đang đi trong một con hẻm nhỏ, ánh sáng xung quanh rất tối. Bạn nhìn thấy một người phụ nữ mặc váy đỏ, cô ta giơ con dao lên, giết chết một đứa trẻ…”
2. Một nữ phóng viên đi tác nghiệp tại vùng quê, đêm đến cô nghỉ chân tại một khách sạn cũ nát.
Sau khi vào phòng, cô cảm thấy ánh sáng trong phòng khá tối.
Đối diện giường có một bức tranh, trên đó là một người đàn ông với các góc cạnh sắc nét, sinh động như thật, đặc biệt là đôi mắt.
Ban đêm lúc ngủ, cô luôn cảm thấy có ai đó nhìn trộm mình trong bóng tối. Cô quyết định cố gắng không nhìn bức tranh.
Sáng sớm hôm sau, sau khi tỉnh táo, cô cảm thấy da dầu tê liệt một hồi.
Hóa ra, đó không phải một bức tranh, mà là cửa sổ.
3. Khi đang ở công ty, người đàn ông nhận được một cuộc điện thoại, trong điện thoại đối phương chỉ nói một câu: “Bạn bị mất một đồ vật ở trong nhà”.
Sau khi trở về nhà, anh ta kiểm tra toàn bộ mọi thứ trong nhà, chứng minh thư, thẻ ngân hàng, điện thoại, ví tiền, … tất cả đều còn.
Anh ta nghi ngờ có người rảnh rỗi trêu đùa.
Giữa đêm hôm đó, anh nghe thấy có ai đó thì thầm bên tai mình một câu: “Bạn bị mất chìa khóa”.
4. Một gia đình nọ có đứa con gái chết vì đột ngột lên cơn đau tim. Cha mẹ cô rất thương tâm. Tránh phải đau lòng khi nhìn thấy xác con gái, cha mẹ cô gái quyết định chôn xác cô ở sau nhà.
Trong vài đêm tiếp theo, ông bà đều nghe thấy tiếng cào móng tay vào tấm ván ở bãi cỏ sau nhà. Họ cảm thấy rất hoảng sợ. Thời gian trôi qua, họ không còn nghe thấy âm thanh đó nữa, và cũng dần quên nó đi.
Vài năm sau, họ quyết định di chuyển ngôi mộ cho cô gái. Khoảnh khắc mở nắp quan tài, đôi vợ chồng già đã khóc đến chết đi sống lại.
Họ nhìn thấy những dấu móng tay trên nắp quan tài, từng lớp từng lớp quần áo bị xé rách.
Hóa ra vài năm trước, cô gái này đã bị chôn sống.
5. Một hầm mỏ sâu bị sập và có khoảng bảy tám công nhân gặp nạn.
Một người trong số họ may mắn không chết do tại thời điểm hầm sập, anh ta đang ở trong một không gian nhỏ, số còn lại đã chết vì bị đá rơi vào người.
Không khí trong mỏ rất ít, thể lực lại tiêu hao nhanh. Bình thường mọi người có thể không ăn năm đến bảy ngày, nhưng ở tình trạng này chỉ có thể duy trì nhiều nhất hai đến ba ngày. Hơn nữa địa hình ở đây rất phức tạp, phải mất ít nhất là hai mươi ngày cứu hộ mới xuống giải cứu được. Thức ăn không còn, những người xung quanh đã chết, người đàn ông đó chỉ còn ít nước để sống sót qua ngày.
Mọi người bên ngoài vốn không muốn lãng phí nhân lực và công sức, nhưng cấp trên đã ra chỉ thị: “Sống phải thấy người, chết phải thấy xác”.
Sau hơn hai mươi ngày đêm, đội cứu hộ đã tìm kiếm và giải cứu thành công người đàn ông may mắn. Khoảnh khắc nhìn thấy ánh sáng mặt trời, anh ta đã phát điên.
Rõ ràng có tám người mất tích, nhưng lại chỉ tìm thấy sáu thi thể. Vậy người còn lại đã đi đâu?
6. Cô gái sống một mình trong một căn hộ thuê. Nửa đêm nghe thấy có tiếng ai đó lục lọi tủ đồ, cô nhận ra rằng nhà mình có trộm. Cô gái rất nhát gan, không dám dậy, đành phải giả vờ nhắm chặt mắt ngủ, cho đến khi không còn nghe thấy âm thanh gì nữa.
Cho rằng tên trộm đi rồi, cô mới hít vào thở ra một hơi thật sâu, vừa muốn ngồi dậy, đột nhiên có tiếng người nói bên tai: “Tao biết mày chưa ngủ”.
Ảnh: internet
Nguồn: https://zhuanlan.zhihu.com/p/62374066
(link này có bạn dịch rồi nhưng bạn đó dịch chuyện 9-13 nên mình dich phần này k trùng)


Hãy chia sẻ bài viết (Tin Tức Phụ Nữ) MỘT VÀI CÂU CHUYỆN NGẮN KINH DỊ KHIẾN BẠN PHẢI SUY NGHĨ. Nói là kinh dị nhưng mình thấy không sợ đâu mn ạ, mà ai yếu tim quá thì thôi———————————————Grou, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/631691971028848