[Tin Tức Phụ Nữ] Không có người mình thích, nhưng rất muốn được yêu đương, là cảm giác thế nào? ——————— Dịch: Kì Dung | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và ch

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Không có người mình thích, nhưng rất muốn được yêu đương, là cảm giác thế nào?
———————
Dịch: Kì Dung | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và ch được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Không có người mình thích, nhưng rất muốn được yêu đương, là cảm giác thế nào?

———————
Dịch: Kì Dung | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_______________

1. Có đôi lúc cực kì muốn thoát kiếp FA, có đôi lúc lại cảm thấy một mình cũng rất tốt, cứ thế lặp đi lặp lại không ngừng trăn trở..

2. Một năm trước không có người mình thích ai, nguyên nhân cũng bởi vì người không tốt thì mình lại không thích. Người tốt hơn thì lại sợ người ta không thích mình. Cho nên tôi quá là lười để đi thích một ai đó.

3. Nếu như bạn muốn yêu đương nhưng lại cự tuyệt tình yêu của người ta đối với bạn thì có thể nói là đạo đức giả. Nhưng cũng có thể nguyên nhân là từ trước tới nay bạn chưa từng thích một ai cả.

4. So với có người mình thích nhưng không thể ở bên nhau thì muốn yêu đương nhưng lại không có người thích thì có phải đó là điều may mắn hơn hay không.

5. Thật ra không phải là bạn không muốn yêu, vì bạn biết đó không phải thích, bạn chỉ muốn tìm một người có thể chia sẻ nỗi cô đơn với mình, để bạn biết mình không cô đơn. Thật ra bạn có người ở bên, chỉ là bạn không không chủ động liên lạc với người ta, bạn chỉ muốn đứng một bên chờ người ta quan tâm bạn.

6. Tôi không phải kiểu con gái có thể khiến các bạn nam vừa gặp đã yêu, tôi còn rất tự ti mẫn cảm. Tôi không dám nói chuyện với những người đàn ông lạ, vòng xã giao của tôi rất nhiều, nhưng lại không tìm được một người đàn ông để tôi có thể nói chuyện dài lâu, có người nói thích tôi, tôi lại nghĩ, sao có người lại thích người tệ như mình nhỉ? Tôi không biết mình có thể gặp được ai giúp tôi khắc phục tự ti không. Nhưng tôi vô vị vậy, phải chăng đã thiệt thòi cho người đó rồi?

7. FA kiểu cứng đầu: Ý chỉ những người miệng thì lúc nào cũng gào thét muốn tìm người yêu, nhưng chưa bao giờ chủ động. Không có người mình thích đặc biệt, cũng lười tiếp xúc với những người theo đuổi mình. Quan điểm luôn là “ Thà ít mà chất lượng” chứ nhất định không qua loa, nhưng cũng không muốn bản thân mình uỷ khuất, uất ức cho qua chuyện. Có đôi khi cảm thấy FA như vậy rất tốt nhưng đôi khi thấy người ta ta có đôi có cặp lại hâm mộ.

8. Fa lâu năm:

Mỗi ngày đều la làng om sòm muốn tìm người yêu, nhưng lại không chịu tìm hiểu người ta. Lười giao tiếp . Có người tìm tới cửa, lại thấy người ta phiền.

9. Gặp mấy anh đẹp trai là lại muốn trêu chọc, chọc hai ba cái lại thấy chán, muốn từ chối, muốn bỏ chạy.

10. Muốn yêu tới điên dại, nhưng lại quen ở 1 mình.

———————
Nguồn zhihu: http://www.zhihu.com/question/294409768
Ảnh: Phim Hạ cánh nơi anh


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Không có người mình thích, nhưng rất muốn được yêu đương, là cảm giác thế nào?
———————
Dịch: Kì Dung | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và ch, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/679063572958354