[Tin Tức Phụ Nữ] Hành động nào của con trai cho thấy họ thực sự yêu bạn hay chỉ đang đùa giỡn?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Hành động nào của con trai cho thấy họ thực sự yêu bạn hay chỉ đang đùa giỡn?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Hành động nào của con trai cho thấy họ thực sự yêu bạn hay chỉ đang đùa giỡn?
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[+27k likes]
1. Sự chênh lệch về điều kiện
Ngoại hình, học thức, điều kiện kinh tế, bối cảnh gia đình, mọi mặt đều có sự chênh lệch rất lớn. Là một người con gái, ngay cả bản thân bạn cũng không tìm ra được ưu điểm để hấp dẫn đối phương. Thế mà người kia lại bằng lòng quan tâm chăm sóc, yêu thương ấm áp với bạn. Con gái à, nên bình tĩnh lại một chút, chính xác là anh ta đã thương bạn ở điểm nào? Chẳng lẽ là vì bạn lương thiện, nhân hậu? Thôi tôi xin, đây không phải là thế giới cổ tích dành cho thiếu nhi.
2. Chỉ có ngoại hình
Con gái, đẹp không phải là cái tội. Người con gái xinh đẹp phơi phới sắc xuân cũng là một lợi thế để hấp dẫn con trai. Nhan sắc lộng lẫy, thân thể cân đối thường được phái nam chú ý hơn. Thế nhưng, đứng từ góc của một người con trai có điều kiện tốt (đẹp trai, nhà giàu,…), trong mắt họ thì gái đẹp có rất nhiều, và họ biết rõ bản thân muốn gì. Nếu như người con gái chỉ đẹp nhưng lại thiếu hụt đi những yếu tố còn lại, người con trai sẽ nghĩ thế này: Về sau, liệu rằng cô có còn ngoan ngoãn hay không? Cố nhân nói: Cưới vợ phải cưới vợ hiền, nạp thiếp thì nạp sắc (thiếp: vợ bé, sắc: đẹp).
3. Vô cùng dễ dãi với bạn
Nếu người con trai của bạn chẳng hề vạch ra những nguyên tắc nào, luôn dung túng dễ dãi quá độ với bạn trong mọi mặt. Bạn muốn tiêu tiền, liền cho bạn tiêu. Bạn muốn thứ này, liền mua cho bạn. Bạn muốn chơi game, liền cùng bạn chơi. Bạn muốn hút thuốc uống rượu, liền cùng bạn thỏa thích. Bạn muốn Karaoke vũ trường nhảy nhót, cùng bạn chung vui. Bạn muốn tiêu hết tiền bạn kiếm được, liền thỏa lòng mong muốn. Không hề trói buộc bạn bất cứ điều gì, bạn muốn gặp người đàn ông nào khác cũng được. Cũng đúng thôi, vì đằng nào cũng không cưới bạn về nhà, quản bạn nhiều quá làm gì cho mệt.
4. Không dành cho bạn những thứ mà họ thiếu thốn.
Đối với những trẻ mới vào đời, bản thân họ hầu như không phải thực sự giàu có, nhưng thời gian của họ luôn dồi dào. Vì vậy, đối với họ, tiền bạc chính là tài nguyên thiếu thốn. Nếu người này luôn dành thời gian đi chơi cùng bạn, nhưng không hoàn toàn chi tiền cho bạn, luôn xét nét trong từng cái ăn cái uống, trong từng cuốc đặt xe, mua quà tặng, thậm chí là càm ràm nhắc nhở con gái phải tiêu tiền cẩn thận.
Đối với người lớn tuổi hơn một chút, sự nghiệp cũng ổn định hơn, thì tiền bạc với họ khá là sung túc. Nhưng họ luôn loay hoay bận rộn trong công việc và những mối quan hệ xã hội. Thời gian bây giờ lại là tài nguyên thiếu thốn của họ. Những người này luôn sẵn sàng chi tiền cho bạn, nhưng không hề sắp xếp thời gian dành bên bạn. Vậy thì tình cảm liệu có đủ lớn lao và bền lâu?
Người thật sự thương bạn là người sẽ dành cho bạn thứ mà họ túng thiếu. Như một người thiếu thốn tiền bạc, đau đầu trong công việc kiếm tiền khó khăn, họ luôn muốn cho bạn một cuộc sống đầy đủ hơn, cho bạn mua thứ này thứ kia thoải mái hơn. Hoặc có người, dù bận bịu đến đâu, nếu thương bạn thì phải biết dành thời gian cho bạn để hâm nóng tình cảm và bù đắp những khoảng thời gian thiếu hụt trước đó.
5. Không thể hòa nhập vào cuộc sống của người kia
Quen nhau 1 tháng, mục tiêu sẽ là: Bạn nên biết về một số người bạn thông thường, đồng nghiệp của anh.
Quen nhau 3 tháng, mục tiêu sẽ là: Bạn nên biết về anh em bạn tốt, cấp trên của anh.
Quen nhau 6 tháng, bước vào cuộc sống trọng tâm, mục tiêu sẽ là: Bạn nên quen biết người thân, an hem, cha mẹ của anh. Trong đó, cha mẹ phải là sự lựa chọn đầu tiên.
Những mốc thời gian trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể đốt cháy giai đoạn hoặc thay đổi thứ tự dựa vào tính cách và độ tuổi.
Có bằng lòng cho bạn bước vào cuộc sống của anh hay không, là một yếu tố cực kì quan trọng. Nếu người con trai không cho bạn hiểu gì về cuộc sống của anh, hoặc chỉ dừng ở mức độ lưng chừng nào đó thì con gái phải nên cẩn thận và suy nghĩ lại.
6. Không quan tâm đến những điều có lợi dài lâu cho bạn
Bạn không cố gắng học tập, không sao. Bạn không nỗ lực làm việc, không sao. Bạn đến ngày đèn đỏ, muốn ăn kem lạnh, không sao. Bạn không chú ý đến những thói quen có lợi cho cuộc sống, không sao. Cảm thấy uống thuốc tránh thai thường xuyên vẫn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, hút thuốc cũng bình thường,… Dù gì thì cũng chơi đùa một thời gian thôi, để ý nhiều quá làm gì.
7. Nói dối
Đâu phải ai cũng diễn giỏi như diễn viên đâu. Người con trai chỉ muốn ngủ cùng bạn thì chắc chắn lúc nào cũng giấu giếm điều gì đó. Thương bạn thì người ta đã vạch sẵn “lòng gan” ra cho bạn xem luôn rồi chứ ở đó giấu giấu giếm giếm làm gì.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/343651554/answer/810659888


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Hành động nào của con trai cho thấy họ thực sự yêu bạn hay chỉ đang đùa giỡn?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/783873232477387