[Tin Tức Phụ Nữ] Có những nụ hôn nào khiến bạn nhớ mãi không bao giờ quên?(Tiêu đề cho người dịch tự đặt)______Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịc

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Có những nụ hôn nào khiến bạn nhớ mãi không bao giờ quên?(Tiêu đề cho người dịch tự đặt)______Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịc được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Có những nụ hôn nào khiến bạn nhớ mãi không bao giờ quên?
(Tiêu đề cho người dịch tự đặt)
______
Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
[Cái tên không quan trọng] [+398 likes]
Anh ấy năm nhất, còn tôi năm lớp 12. Đó là mối tình đầu của tôi, hôm đó cả tôi với anh ấy 12h đêm đều không ngủ được, liên mồm bảo tôi: “Anh nhớ em vl”, mà mới chỉ 1 ngày chưa gặp nhau thôi mà! Sau đấy anh ấy đến nhà tôi, bảo tôi lên sân thượng rồi hôn trong hơn 1 tiếng đồng hồ???
Lúc đó anh ấy chỉ chạm eo với đầu tôi. Tôi thấy mọi người ở dưới bình luận rằng lúc bạn trai hôn tôi, anh ấy sẽ chạm ngực với mông tôi. Cho đến bây giờ, tôi cũng chưa bị chạm vào ngực với mông lần nào, cả tôi với anh ấy hình như vẫn hơi nhát nhát (/// ▽ ///). Quay trở lại cái đêm đấy, chân tôi như mềm nhũn ra, thấy chân tôi bắt đầu có dấu hiệu không đứng được nữa, anh ấy ôm tôi, đẩy tôi vào tường rồi hôn tiếp.
Hôn được nửa tiếng, tôi vô thức cắn lưỡi anh ấy, cái mặt anh ấy shock mà nhìn hài vl, cái âm thanh lúc hôn nó thật nhẹ nhàng mà khi nói chuyện bình thường chẳng bao giờ tạo ra được… [Hết hơi]*
Tôi đang mặc cái áo Converse của anh ấy, lần đấy cái áo của anh ấy tôi mang nhầm nó về nhà, anh ấy thấy vậy mà bảo tôi lần sau cứ quần áo anh ấy về mà mặc hahahaha ( ̀⌄ ́)
Vì tay anh ấy để ở trên lưng không sờ thấy dây áo lót đâu nên mới hỏi tôi: “Em không mặc đồ lót à?” Tôi gật đầu, còn anh ấy cởi áo khoác ra ôm lấy tôi… cảm giác như đang ôm trực tiếp lên da thịt anh ấy vậy, anh ấy chuyển qua hôn lên tai tôi rồi cười, lúc anh ấy cười tôi còn cảm nhận được hơi từ mũi anh ấy lên mn tai, anh ấy nhấc người tôi lên rồi hôn tiếp!
Ham muốn dục vọng trong tôi trong chốc lát bỗng lên cao, nhưng rồi chúng tôi cũng chẳng đi xa hơn nữa, xa nhất vẫn là nụ hôn hơn tiếng đồng hồ này thôi!
———– Đường phân cách đắng cay————
Tôi đã chia tay anh ấy đã gần một năm rồi nhưng mỗi lần nghĩ đến cảm giác được hôn anh ấy, tim tôi lại đập mạnh!
Nhưng chỉ nghĩ đến cảnh anh ấy hôn những cô gái khác như thế này, tôi lại có chút đau lòng, anh ấy không còn đi tiếp cùng tôi được nữa, cũng chẳng còn ở bên tôi lúc tôi ốm nữa. Mà này nhá, viết xong bài này tôi lại có cảm giác muốn được hôn môi á, nhưng sợ yêu xong lại thất tình, tôi hận lũ đàn ông!
Dù vậy tôi nhất định trong tương lai phải tìm được ông nào sẵn sàng hôn tôi đến khi chân mềm nhũn ra thì thôi. Tới lúc đó cập nhật tiếp nha!
[Người dùng ẩn danh] [+12 likes]
5 giây, các bạn nghe đ sai đâu, 5 giây. Yêu nhau 3 năm rồi mà cái nụ hôn dài nhất của anh dành cho tôi chỉ đáng có 5 giây thôi à.
[Cô gái mắt lác tinh tế] [+20.967 likes]
Đó là nụ hôn đầu của tôi và nó đã xảy ra khá lâu rồi…
Buổi sáng thức dậy, người ngợm chưa tắm rửa, nhìn ánh mắt mặt trời với vẻ lười biếng, trên môi nở một nụ cười thật tươi, và rồi …
Con chó trong nhà tôi từ đâu chạy ra nhảy lên hôn thẳng vào môi tôi khiến tôi đứng bất động ở đấy mấy giây.
Cả ngày hôm đấy không có nổi tâm trạng ăn cơm vì sợ bị bệnh dại vl.
[Đế đô Lâm Sơn Vọng] [+78.516 likes]
Đó là khi tôi học lớp 12…
Lúc đó tôi cũng không rõ đầu đuôi câu chuyện như thế nào đã giúp bạn thân tôi (Nữ) gây chiến với 3 tên xã hội đen khá có tiếng lúc bấy giờ, đơn giản là vì chúng đã tống tiền bạn tôi, nhờ chính cái thiết bị gây giật của chúng mà bọn họ đã bất tỉnh. Nhưng cái giá phải trả là mặt của tôi và bị thương đôi chỗ.
Vì hồi đó gia đình cực kỳ nghiêm khắc với tôi, chỉ cần để bố tôi thấy tôi có vết thương vài chỗ thì kiểu gì cũng phải chịu phạt nặng. Tôi không còn cách nào khác mà đã ở ngoài tìm khách sạn thuê phòng.
Cô ấy đi mua thuốc rồi cũng giúp tôi rửa sạch vết thương, cả hai lúc đó bỗng im lặng một lúc. Một lúc sau, cô ấy vồ đến ôm lấy tôi khóc (tôi đã để ý thấy mắt cô ấy đỏ hoe kể từ lúc cô ấy giúp tôi xử lý vết thương rồi). Cô vừa khóc vừa than thở còn tôi thì bằng cách nào đó ôm chặt cô ấy. Ôm được 3 phút, tôi đã đưa ra lựa chọn mà tôi cảm thấy là đúng đắn nhất trong cuộc đời tôi: tôi nhẹ nhàng nâng mặt bạn ấy lên, lấy tay lau nước mắt rồi hôn bạn ấy.
Thành thật mà nói, đó là một nụ hôn để đời, để đời đến nỗi sau khi hôn xong cái bàn tay của bạn ấy in trên mặt tôi một lúc lâu mới mờ đi.
———– Đường phân cách cập nhật ngày 24/7/2018————
Thật tình cờ, sau này cô ấy lại trở thành vợ tôi.
Nguồn bài viết: https://www.zhihu.com/question/27062835https://www.zhihu.com/question/27698223
Nguồn ảnh: https://www.zhihu.com/question/31456916


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Có những nụ hôn nào khiến bạn nhớ mãi không bao giờ quên?(Tiêu đề cho người dịch tự đặt)______Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịc, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/753859112145466