Tin Tức Phụ Nữ Có những lời khuyên nào dành cho con trai khi yêu?____________________Lược dịch: Hạ Vy Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại

Cùng xem bài viết [ZHIHU] Có những lời khuyên nào dành cho con trai khi yêu?____________________Lược dịch: Hạ Vy Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] Có những lời khuyên nào dành cho con trai khi yêu?
____________________
Lược dịch: Hạ Vy Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
____________________
1: Sau khi chia tay đừng nhớ người cũ, xóa bạn bè, block, danh sách đen là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai bên.
2: Cái chuyện bị cắm sừng nho nhỏ, xác xuất xảy ra trong cuộc sống so với trong phim lớn hơn nhiều.
3: ''Chỗ ấy'' thâm không có nghĩ nghĩa là đã ''làm'' nhiều lần, hồng nhạt cũng không có nghĩa là ''làm'' ít, chỉ có thể là do sắc tố da của mỗi người khác nhau mà thôi.
4: Đừng yêu quá lâu, thực tế chứng minh thời gian yêu nhau càng lâu, càng phát hiện ra nhiều vấn đề ở đối phương, cũng càng khó kết hôn.
5: Con trai hẹn với người khác giới, lúc đi chơi có thể mang theo dây buộc tóc, lúc ăn cơm có thể đưa cho cô ấy. Nếu là một người lão làng thì liếc mắt một cái có thể hiểu bạn có ý gì.
6: Những người sau khi chia tay nhìn có vẻ rất tốt, phần lớn có khả năng là chưa buông bỏ được.
7: Dưới tình huống thực lực ngang nhau, con gái thường sẽ chọn badboy chứ không chọn người thành thật.
8: Ở cùng nhau là chuyện của cả hai chứ không phải là sự nỗ lực của một người.
9: Thứ cần đeo thì nên đeo trước, dừng lại giữa chừng để đeo sẽ làm cho đối phương rất không hài lòng.
10: Những người like ở đây có lẽ sẽ có được tình yêu đích thực. ))
11: Ở phương diện ham muốn, mỗi cô gái sẽ có nhu cầu khác nhau, ham muốn lớn có thể khiên bạn hôm sau ''dựng'' không nổi, còn hơi lạnh nhạt thì một tháng không để bạn đụng vào một lần.
12: Tình yêu theo đuổi 1, 2 ,3 ,4 ,5 ,6 năm mới đến tay thì thực ra là chai mặt thôi, dù có kết hôn thì tim người kia cũng không đặt ở chỗ bạn.
13: Tiền có thể tạm thời không có, nhưng bạn không thể mãi không có được.
14: Tình yêu rất quan trọng, nhưng thực ra cũng không quan trọng lắm.
15: Nói chuyện với người mình thích không phải là dò hỏi, mà để cô ấy lựa chọn. Giống như việc tối về đến nhà đừng hỏi cô ấy có làm hay không, mà nói thẳng với cô ấy ở trên hay dưới.
16: Dùng nhiều từ ''chúng ta'' ''bọn mình'' khi nói chuyện với con gái. Tiếp xúc lâu rồi thì cho cô ấy một cái biệt danh thân thiết, sau này dùng nó để gọi cô ấy. Chờ cô ấy quen thì cũng biến thành đồng ý rồi.
17: Đừng nghĩ thời gian hẹn nhau càng lâu càng tốt, phải là lúc mà cô ấy cảm thấy bầu không khí tốt nhất bèn quả quyết tiễn cô ấy về, như vậy lần sau mới có kết quả tốt.
18: Nếu một cô gái đề nghị chia tay nhiều lần, không phải là cô ấy không yêu bạn, mà là muốn bạn quan tâm cô ấy.
Lúc con gái cực kỳ tức giận sẽ đem chuyện chia tay ra uy hiếp, hoặc là anh cùng bà đây sống hạnh phúc, hoặc là anh đi chơi game của anh, hoặc là anh tiếp tục chơi bời lêu lổng. Con gái cần là cảm giác tồn tại, mà trong mắt con trai có khả năng chính là ''làm''.
19: Trong chuyện tình cảm đối với nhau càng nghiêm túc thì càng dễ tổn thương, ngược lại nghĩ thoáng ra thì sẽ vượt qua mong đợi trong lòng bạn.
20: Nếu bạn xem điện thoại của cô ấy, thấy cô ấy quả quyết khóa màn hình, thì chứng minh được có khả năng cô ấy đã cắm cho bạn một chiếc sừng.
21: Nếu một người con gái vẫn ở cạnh bạn lúc bạn nghèo, chăm sóc bạn, không bỏ bạn đi thì cưới nhanh đi. Con gái như vậy giờ là bảo vật vô giá đấy.
22: Đừng la liếm nữ thần, nữ thần mà ban ngày bạn sống chết theo đuổi, nửa đêm có thể đang ''liếm'' người khác đấy.
23: Nói chuyện ở wechat đừng luôn để bạn gái nhắn cho bạn, sáng cô ấy nhắn cho bạn, tối cô ấy nhắn cho bạn, đến lúc cô ấy hoàn toàn mệt mỏi, hãy để cô ấy cảm nhận được sự quan tâm của bạn.
24: Muốn thu hút phụ nữ, trước tiên hiểu biết của bản thân bạn phải đủ nhiều, không thể chỉ biết làm mà không có kỹ thuật được.
25: Theo đuổi con gái, bình thường hẹn khoảng 3 đến 5 lần là có thể đoán ra đôi phương có đáng để tiếp tục qua lại hay không rồi. Nếu hợp có thể đi sâu tìm hiểu, không hợp thì dừng lại đúng lúc, có trách nhiệm với bản thân cũng không chậm trễ người khác.
26: Tình yêu đẹp nhất không phải là một người cố gắng, mà là thành quả của cả hai.
27: Lúc chia tay bạn sẽ nhận ra, thực ra nguyên nhân khiến các bạn chia tay đã tồn tại từ lúc mới quen, chẳng qua là vì bạn không để trong lòng, đến lúc bạn để tâm đến nó rồi thì hai bên cũng đã bị tổn thương.
Nên đến sẽ vẫn đến, suy cho cùng vẫn không trốn được.
28: Người vừa nhìn không có cảm giác gì, sau này dù có cố gắng ở bên nhau thế nào cũng sẽ không có cảm giác. Lâu này không sinh được tình, có thích hay không đã quyết định được từ cái nhìn đầu tiên rồi.
29: Dù có cãi vã thế nào, nhất định nhất định không được tùy tiện biến mất, càng không nên không nhận điện thoại. Nói chuyện tử tế chính là cơ sở để giải quyết mọi vấn đề.
30: Bên nhau không phải là bên nhau cả đời, thề non hẹn biển gì đó đều là vô nghĩa.
31: Càng ngày càng nhiều con trai không còn hứng thú với yêu đương nữa, có thể là do công việc quá mệt mỏi, trong hầu hết các tình huống, có vài cô gái quá đáng nữa.
32: Cãi nhau với bạn gái, dù là nguyên nhân gì thì đều là lỗi của bạn!!! Đều là lỗi của bạn!!
33: Nấu cơm và rửa bát nhất định phải chọn một trong hai, nhưng bạn không thể làm hết được, quan hệ yêu nhau công bằng mới lâu dài được.
34: Đừng nói với cô gái mình thích mấy chuyện tục tĩu, bạn nghĩ là bạn đang trêu cô ấy, thực ra sau lưng có thể cô ấy đã cho bạn thành một loại người không thể qua lại rồi.
35: Con gái thích những chàng trai có tư duy đầu tư hơn. Nói trắng ra tư duy đầu tư chính là biết quản lý tài sản.
36: Đừng tìm mấy cô gái không đòi hỏi gì mình. Đòi hỏi với mình chính là đang kiềm chế mình, người có thể kiềm chế bản thân thường sống không tồi.
37: Đừng cứ luôn nghĩ trong tình yêu ai là người thắng, ai không hối tiếc mới là người được lợi nhiều nhất.
38: Đừng thân thiết quá với bạn thân của cô ấy. Bạn thân của cô ấy không thích bạn, hai người vô nghĩa, bạn thân cô ấy thích bạn thì hai người càng vô nghĩa hơn. Tất nhiên là đối phó với cả hai cũng được, nhưng rất mệt.
39: Đừng có luôn bảo bạn gái uống nhiều nước, nấu nước đường đỏ cho cô ấy sẽ làm cô ấy cảm thấy bạn rất chu đáo.
40: Không có việc thì nói nhiều ''anh nhớ em rồi'' ''anh thích em'' ''anh yêu em'' ''sao yên lặng vậy'' có thể củng cố tình cảm, nói trắng ra thì yêu đương chính là không có gì để nói thì tìm cái mà nói.
41: Bạn gái hỏi bộ quần áo nào đẹp, đừng nói ''bộ này đẹp''. Phải nói ''bộ này em mặc càng đẹp hơn.''
42: Đọc đến đây nhớ like một cái, bạn gái đang đi đến bên bạn đấy.
_________
Nguồn:
https://www.zhihu.com/question/277221676/answer/1313428427


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] Có những lời khuyên nào dành cho con trai khi yêu?____________________Lược dịch: Hạ Vy Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/726934964837881