[Tin Tức Phụ Nữ] Có những câu nói nào vừa đọc lên liền muốn khóc?______Lược dịch: Trang Thu Trang/ Blog: To a Beautiful Life |Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Có những câu nói nào vừa đọc lên liền muốn khóc?______Lược dịch: Trang Thu Trang/ Blog: To a Beautiful Life |Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Có những câu nói nào vừa đọc lên liền muốn khóc?

______
Lược dịch: Trang Thu Trang/ Blog: To a Beautiful Life |Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
______
Trước khi đọc, hãy khống chế tốt cảm xúc của mình.
Đừng để cảm xúc hủy hoại bản thân.
1. Không dễ dàng gì mới có thể lên được bờ, đừng nhắc lại những chuyện dưới biển nữa.
2. Anh ấy sẽ chỉ nhớ những người mà anh ấy trèo đèo lội suối để đi tìm, chứ không phải những người trèo đèo lội suối để tìm anh ấy.
3. Anh ấy sẽ chỉ nói rằng bạn đừng lúc nào cũng không vui, nhưng anh ấy sẽ không bao giờ muốn biết lý do tại sao bạn không vui vẻ, cũng như không bao giờ nghĩ cách khiến cho bạn vui vẻ.
4. Người đã làm bạn thất vọng, sao lại chỉ có thể làm bạn thất vọng một lần thôi chứ?
5. Cô ấy đã từng yêu tôi một cách ngây thơ và chân thành, sau đó sao lại thành ra thế này, tôi chỉ không để ý đến cô ấy một thời gian, lúc chợt nhớ đến cô ấy, quay đầu nhìn lại thì phát hiện ra cô ấy đã trưởng thành rồi.
6. Mặc dù nghi ngờ là một trải nghiệm không mấy dễ chịu, nhưng ít nhất thì nó cũng không hoang đường như tin tưởng.
7. Từ biệt của người trưởng thành thực sự rất đơn giản, anh không trả lời em, em cũng tự hiểu không nhắn lại, cứ thế lặng lẽ biến mất khỏi cuộc đời nhau, như thể chưa từng quen biết.
8. Điều đáng buồn nhất chính là nhìn thấy anh và em ở bên nhau nhưng trông anh lại cô độc đến thế.
9. Em đã yêu anh chân thành và ngây thơ, thế nhưng ngoài đau lòng và buồn bã ra, em chẳng có gì cả. Vài năm sau, khi nhớ lại, em có thể nói rằng, “Tôi đã từng yêu một người một cách chân thành và ngây thơ” , đó là điều an ủi nhất trong cuộc đời em.
10. Kiểu rời bỏ mà gióng trống khua chiêng, thực ra chỉ là muốn thăm dò. Thật sự rời bỏ, chính là không một lời từ biệt. Từ trước đến nay, những người luôn lớn tiếng nói muốn bỏ đi, đều là những người đến cuối cùng lại lặng lẽ khom người mà nhặt lên từng mảnh từng mảnh thủy tinh rơi vỡ. Những người thực sự muốn ra đi chỉ chọn một buổi chiều đầy nắng, khoác lên chiếc áo khoác thường mặc nhất và đi ra ngoài, sau đó không bao giờ trở lại nữa.
11. Một khi đã có khoảng cách, thì sẽ rất khó có thể lần nữa lại gần. Giây phút anh không hiểu em, em chưa bao giờ trách anh, vì anh có thể mãi không trưởng thành, nhưng em không thể mãi cảm thấy bất an.
12. Em cần hiểu rằng, có thể anh sẽ quay đầu nhìn lại, nhưng anh tuyệt đối không quay trở lại.
13. Sau này, sẽ có rất nhiều những ngày âm u, nhưng anh không muốn đi gặp em vào một ngày mưa nào nữa.
14. Em hiểu nỗi khổ của anh, em hiểu khó khăn của anh, em cũng tôn trọng lý do mà anh nhất quyết phải làm vậy. Không sao cả, em không tức giận, em chỉ rất thất vọng mà thôi, không có gì hơn. Em cũng không muốn anh phải hối hận, em chỉ muốn một ngày nào đó anh đang sống một cuộc sống bình đạm, đột nhiên nhớ đến em, rồi chợt nhận ra mình đã mất đi những gì.
15. Cũng không hẳn là không sao cả, chỉ là rất nhiều lúc, dù có sao cũng chẳng để làm gì.
16. Anh ấy chẳng qua chỉ là trong những lúc rảnh rỗi của cuộc sống được sắp xếp trật tự của mình, trò chuyện với tôi cho bớt nhàm chán. Còn tôi thì lại dùng toàn bộ thời gian của mình để đi yêu anh ấy.
17. Đóng sập cửa khi tức giận, hành vi thất thường này có lẽ chỉ người được yêu thương mới đủ tư cách làm. Bà tôi có nuôi một con chó đen,bình thường ngoài lúc ăn ngủ, bất kể bốn mùa xuân, hạ, thu, đông cũng không quan tâm. Chẳng ai coi nó như chó cưng, cũng chẳng nhẹ nhàng cưng nựng, ban ngày nó cũng chưa bao giờ bỏ đi dù dây xích được mở, tôi nghĩ chắc nó sợ nếu nó bỏ đi, cũng chẳng có ai đi tìm.
18. Tôi cảm thấy buồn, không phải vì bạn đã lừa dối tôi, mà vì tôi không còn tin tưởng bạn được nữa.
19. “Thiếu chút nữa đã nghĩ rằng đời này chính là anh.”
20. Hiểu đạo lý, xử lý mọi việc nhanh gọn, suy nghĩ thấu đáo, gặp chuyện lớn cùng lắm thì bỏ đi. Thế nhưng trong lòng anh không có em, em có như thế nào cũng vô dụng.
21. Anh và em, lên núi xuống biển, hy vọng vào tương lai, dừng lại ở hiện tại.
22. Hy vọng sự dịu dàng của bạn có được là từ sự cưng chiều bởi tình bạn, tình yêu, tình thân, chứ không phải là sau khi trải nghiệm thế sự mà bất đắc dĩ phải dịu dàng.
23. Là nỗi thất vọng lớn đến nhường nào, mới khiến bạn gặp được người mình nhưng không cònđủ can đảm để cho đi.
24. Những giấc mộng đẹp đó, không thể cho em, khiến tôi cả đời hổ thẹn.
25. “Tôi không muốn sống trong một thế giới, nơi lòng tốt được coi như điểm yếu của con người.”
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/333264576/answer/818377638?fbclid=IwAR28fWEeogwTMZpIf0j9zRNlJP6lZ_0JzNyYaPiQ23U6hXAxTv0qlxiB7UM


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Có những câu nói nào vừa đọc lên liền muốn khóc?______Lược dịch: Trang Thu Trang/ Blog: To a Beautiful Life |Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/764230154441695