[Tin Tức Phụ Nữ] Có bạn trai "mặn mà" là kiểu trải nghiệm gì?______Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Wei

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Có bạn trai “mặn mà” là kiểu trải nghiệm gì?______Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Wei được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Có bạn trai “mặn mà” là kiểu trải nghiệm gì?
______
Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
[Không vui không nói gì] [+63.276 likes]
Anh ấy bị chút vấn đề liên quan đến “hội chứng tuổi dậy thì”. Có một lần chúng tôi cãi nhau, tôi mắng chửi xối xả anh ấy, anh ấy nhìn tôi với ánh mắt xa xăm, rồi đột nhiên tay rút ra thứ gì đó như rút kiếm rồi hét to lên: ”Hasagi” (Giọng của tướng Yasuo LOL)
Có một thời gian chúng tôi phải xa cách nhau, tôi ở Phúc Châu, còn anh ấy ở Nam Kinh. Hôm đó vì công việc diễn ra không suôn sẻ nên tôi đã gọi điện cho anh ấy than thở và đã khóc rất lâu. Anh ấy bảo với tôi rằng vừa đến Taobao Mall mua hộ cho tôi 100 thịt bò viên, mỗi ngày ăn 1 viên, đến ngày nghỉ Quốc khánh 1/10 thì gặp nhau.
Chiều hôm sau, khi tôi đang ở trong phòng làm việc, đột nhiên có một người chuyển phát nhanh giao hàng đến để trên bàn cho tôi rồi nói “Ký tên đi”. Tôi thắc mắc làm sao mà chuyển phát nhanh lại nhanh như vậy, mà giọng ông chuyển phát nhanh cũng quen ghê ta. Sau đó tôi mới ngẩng đầu nhìn, anh ấy đội mũ mà cười tôi, không phải ai khác là anh ấy thật rồi. Lúc đó tôi muốn nhảy cẫng lên trong cái căn phòng làm việc đó, cả căn phòng sau đó có chút bất ngờ, rồi sau đó là những tiếng vỗ tay như để chào mừng anh ấy đã trở về.
Có lúc anh ấy giả vờ là người lạ ở nơi công cộng mà gọi điện cho tôi trong khi rõ ràng hai người ở gần nhau.
Bạn bè anh em thân thiết của anh ấy đều đã kết hôn, trong khi những người khác đều đã mặc vest khá chỉnh tề, thì anh ấy vẫn mặc những quần áo đá bóng cũ rích. Hóa ra những bộ quần áo Adidas hàng vỉa hè đó là quà mà một đứa bạn thân anh ấy tặng hồi còn học năm 2, anh ấy đến giờ vẫn còn giữ nó. Bạn anh ấy biết được chuyện đó mà đã không kìm được nước mắt.
Có 1 lần chúng tôi đi trên đường, có một cậu bé đi phát tờ rơi nhưng anh ấy không nhận, anh ấy bảo ở trên tờ rơi đó có một loại chất độc chỉ cần chạm vào là chân tay mũi miệng bất kì đâu trên cơ thể sẽ bị chảy máu. Cậu bé đó mới khóc rồi nói rằng đã cầm nó một lúc lâu rồi có làm sao không? Anh ấy mới bảo cậu bé rằng trước hết cứ uống thuốc đi đã, sau đó mới bắt đầu giảng cho cậu bé hiểu về việc cần phải đề phòng với những người lạ có mưu đồ xấu… sau cùng thì cậu bé cũng như được thuyết phục rồi rơi đi, anh ấy nhanh tay lấy một cái tờ rơi rồi đi tiếp.
Trong một lần đi du lịch năm 2009, anh ấy có nhờ 3 đứa con trai học cấp 2 làm hướng dẫn du lịch cho anh ấy, anh ấy có giúp tụi nhỏ chụp ảnh hộ, rồi xin QQ để gửi vào. Mà đến lúc về quên không gửi, đến mãi tận tháng trước năm nay mới gửi được ảnh cho họ. May mắn thay, nhận được tấm ảnh mà họ vẫn cảm thấy vui vẻ không có chút gì khó chịu.
Hay có một lần đang ngồi đọc sách trong thư viện, có người đến chỗ anh ấy hỏi: ”Phiền bạn một chút, bạn đang chắn đường dẫn đến nơi có cuốn sách mình đang tìm.” Anh ấy mới nói: “Không sao, mình cũng đang định chuyển chỗ ngồi sang chỗ khác nhưng cũng chưa kịp quyết định. Dù sao cũng cảm ơn bạn vì đã cho mình một lý do.”
Ở nhà ga luôn xuất hiện những người giả câm giả điếc xin tiền, mỗi lần họ đến chỗ anh ấy xin tiền, anh ấy lại cười nhẹ, rồi dùng ngón tay út bên tay phải vẽ một vòng tròn quanh tai. Sau đó, người đi xin tiền đó không lời nào mà đi mất, anh ta nói với tôi đó là ngôn ngữ ký hiệu chỉ việc anh ấy cũng bị câm điếc.
Nốt chuyện này nữa, có một lần tôi nhận được cuộc gọi từ anh ấy: “Anh đã đến công viên XX ở chỗ em rồi này.” Đến quảng trường tôi không thấy ai, cho đến khi một người đàn ông râu ria đen đen đang đi xe đạp đến vẫy tay chào tôi, tôi mới nhận ra đó là anh ấy. Hóa ra anh ấy đạp xe nguyên từ chỗ anh ấy sang Phúc Châu. Sau một vài những lời phàn nàn đơn giản, tôi mới hỏi anh ấy:
“Anh quen đường hay sao mà đi đến đây tài vậy?”
“Cái chỉ đường nói là đi đường quốc lộ ấy.”
“Sao anh không đi đường cao tốc?”
“Không đi được.”
“Đi đường cao tốc có phải nhanh hơn không?”
Anh ấy im lặng một lúc rồi gật đầu: “Nhanh hơn đấy, em lên thiên đường mà nhanh.”
Thôi không viết nữa, giả vờ có bạn trai rồi tự nghĩ ra kịch bản câu chuyện, tôi chắc thần kinh đến mức tRầM kẢm mất.
Nguồn: https://www.zhihu.com/answer/57528441


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Có bạn trai “mặn mà” là kiểu trải nghiệm gì?______Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Wei, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/738245377040173