[Tin Tức Phụ Nữ] #BẠN_CÓ_CHẤP_NHẬN_ĐƯỢC_ĐÀN_ÔNG_TRANG_ĐIỂM_KHÔNG Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Tin Tức Phụ Nữ Việt

Cùng xem bài viết [Phunulamdep]
#BẠN_CÓ_CHẤP_NHẬN_ĐƯỢC_ĐÀN_ÔNG_TRANG_ĐIỂM_KHÔNG
Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep]
#BẠN_CÓ_CHẤP_NHẬN_ĐƯỢC_ĐÀN_ÔNG_TRANG_ĐIỂM_KHÔNG
Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_________

Tôi năm nay 22 tuổi, có lẽ là chàng trai đẹp đẽ mà mọi người hay nói đến. Hàng ngày trước khi ra ngoài nhất định phải trang điểm, bạn cùng phòng cũng hay nói đùa rằng tôi như con gái vậy, nói tôi điệu, mặc dù tôi không nói ra mồm nhưng trong lòng vẫn hơi để ý. Đàn ông trang điểm thì làm sao, chẳng lẽ không thể chăm chút cho mình thêm gọn gàng, sạch sẽ à ? Tôi có tham khảo qua ý kiến của bạn bè, có người nói đàn ông trang điểm là ẻo lả, cũng có người tôn trọng tôi, cho rằng con trai cũng có quyền theo đuổi cái đẹp. Vì vậy nhân đây tôi cũng muốn hỏi mọi người, bạn nghĩ sao về đàn ông trang điểm, có chấp nhận được không ?

Một số bình luận :

[206 likes ] :

Tôi thường so sánh mình với con trai, vì hơn hai mươi năm qua chưa từng trang điểm, mỗi lần ra ngoài ngay cả toner cũng không thèm dùng . Nếu đến bọn con trai bình thường cũng trang điểm, thì tôi không thể lấy đàn ông làm cái cớ nữa rồi…như vậy thực sự sẽ biến thành đứa lôi thôi mất, cái này không thể được, đàn ông tốt nhất đừng trang điểm, không phải là không chịu được, chỉ là không thể chấp nhận mình là một đứa luộm thuộm thôi.
_________
[105 likes ] :

Còn phải xem trang điểm như thế nào đã, con trai cũng có kiểu trang điểm của con trai, tôi còn nhớ lúc ăn cơm ở căng tin nhìn thấy một em trai trang điểm, tôi ngồi phía sau em ấy, tình cờ liếc mắt nhìn, cảm giác khi đó chính là : Chà, em trai này trông đẹp thật , kẻ mày còn đẹp hơn cả con gái chúng tôi, sau đó tôi cũng ” vô tình” liếc thêm rất nhiều phát haha… Sẽ không có cái nhìn đặc biệt nào cả, tự chăm chút cho bản thân sạch sẽ gọn gàng một chút mới là điều quan trọng.
_________
[111 likes ] :

Tôi thấy con trai với con gái trang điểm chẳng có gì khác biệt, con gái trang điểm đâu có hạn chế hay gò bó, đậm nhạt tùy theo tâm tình. Con trai trang điểm thì không muốn bị người khác phát hiện, mục đích duy nhất là trở nên đẹp trai, hay còn gọi là trang điểm nude (tự nhiên như không trang điểm), cái này còn phải xem kỹ thuật trang điểm như thế nào. Chúng ta phải thừa nhận một điều rằng con trai trang điểm tỉ mỉ trông sẽ hấp dẫn, bảnh bao và quyến rũ hơn.
_________
[25 likes ] :

Trang điểm chỉ là một phương pháp khiến bản thân đẹp hơn, không nên coi đó là đặc quyền “dành riêng cho con gái”, nó cũng giống như cái váy vậy, cũng có một số bạn nam thích mặc váy mà, một số phong tục địa phương là nam và nữ đều có thể mặc váy. Trang điểm không phải để hài lòng người khác, mọi người không thích là một chuyện, có cho trang điểm hay không cũng là một chuyện. Chúng ta không muốn có quá nhiều quy tắc ràng buộc bản thân vậy cũng không nên trói buộc người khác vì những điều mình không thích.
_________
[63 likes ] :

Trang điểm nhẹ thì có thể chấp nhận, còn nếu quá đậm trừ người nổi tiếng phải bắt buộc trang điểm chứ người bình thường trang điểm đậm làm gì ( quan điểm cá nhân đừng mắng tôi)
_________
[1 likes ] :

Thành thật mà nói, tôi không thể chấp nhận nổi, cảm thấy quá điệu đà, nếu người nổi tiếng thì khác, vì họ còn phải lên hình.
_________
[1 likes ] :
Có thể chấp nhận nhưng không thích lắm, trông cứ ẻo lả ấy, tôi thích kiểu con trai tự nhiên sảng khoái hơn.
_________
[3 likes ] :

Có thể trang điểm nhưng tốt nhất đừng đánh son. Hôm nay tôi thấy một bạn nam đánh son, dù không đậm lắm những vẫn thấy khó chịu.

Link dịch https://m.weibo.cn/search…


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep]
#BẠN_CÓ_CHẤP_NHẬN_ĐƯỢC_ĐÀN_ÔNG_TRANG_ĐIỂM_KHÔNG
Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/729603414571036