[Tin Tức Phụ Nữ] Bạn trai chia tay tôi vì yêu một cô gái khác, làm sao để níu kéo? ________ Người dịch: 阮友寿 | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Bạn trai chia tay tôi vì yêu một cô gái khác, làm sao để níu kéo?
________
Người dịch: 阮友寿 | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Bạn trai chia tay tôi vì yêu một cô gái khác, làm sao để níu kéo?
________
Người dịch: 阮友寿 | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”, vui lòng không repost.
________
Đừng níu kéo, buông tay đi. Anh ta đã không còn là anh ta của ngày trước nữa rồi.

Người con trai từng cùng cậu ân ái mặn nồng đã từng tồn tại, anh ta ở trong kí ức và trong tim của cậu. Nhưng không còn là người trước mặt cậu nữa rồi.

Nên chấp nhận rằng đối phương đã không còn yêu cậu nữa. Đừng hỏi tại sao, cũng đừng đi tìm lí do. Câu trả lời nằm ở trong tim cậu, hãy thừa nhận nó đi. Không chịu thừa nhận cũng đành vậy, thật ra cậu biết hết tất cả.

Buông anh ta ra đi.

Đừng suy nghĩ cũng đừng ngạc nhiên tại sao đối phương lại trở nên lạnh nhạt vô tình, vì giây phút đó anh ta thật sự đã hết yêu cậu rồi, cho nên không quan tâm đến việc cậu tổn thương, cũng chẳng màng đến cảm xúc của cậu.

Cậu cần phải cấp nhận: anh ta hết yêu cậu rồi. Đừng ôm ấp hi vọng, cho rằng cuộc tình của hai người là ngoại lệ, vũ trụ này không có ngoại lệ.

Cậu phải tin anh ta, anh ta thật sự là không còn yêu cậu nữa, dù một giây phút thôi anh ta cũng không muốn ở bên cậu. Nhất định phải chia tay.

Còn về việc anh ta yêu người khác, chuyện đó không ai có thể làm gì được, dù cô gái này không xuất hiện thì cũng sẽ có cô gái khác xuất hiện. Khi một người muốn thay lòng đổi dạ cậu không ngăn cản được đâu.

Quá trình không quan trọng, anh ta không còn yêu cậu như cậu nghĩ nữa, anh ta hết yêu cậu rồi, kết quả này mới quan trọng.

Chứng tỏ một điều cuộc tình của hai người không qua được thử thách, quả thực không phù hợp. Hai người không phải là mảnh ghép còn lại của nhau.

Đã là của cậu thì bão tố cũng không cướp anh ta đi được, nhưng không phải của cậu thì chỉ một cơn gió nhẹ cũng đủ cuốn anh ta bay xa.

Cuộc tình này từ lâu đã đổ vỡ rồi, chỉ là cậu mới phát hiện ra mà thôi. Còn anh ta sớm đã bỏ cậu đi rất xa rồi, chỉ là cậu vừa mới phát hiện ra mà thôi.

Anh ta yêu người khác không phải vì cậu không đủ tốt. Đừng vì chuyện này mà nghi ngờ, mà chất vấn bản thân, đây không phải vấn đề của cậu, là chuyện của anh ta, là lựa chọn của anh ta.

Việc cậu cần làm là xoá hết tất cả những ghi chép về anh ta, xoá sạch những tấm ảnh của anh ta trong điện thoại, vứt hết những món đồ có liên quan tới anh ta, chặn hết mọi phương thức liên lạc.

Chặn liên lạc là để bảo vệ vết thương lòng của cậu, bảo vệ bản thân cậu. Đừng cho bản thân cơ hội, cũng đừng cho người khác cơ hội làm tổn thương cậu thêm một lần nữa.

Cho bản thân thời gian bình phục, muốn khóc cứ khóc. Nhưng hãy giữ cho thật kĩ đôi tay ngu ngốc của cậu, đừng bao giờ làm phiền đến anh ta.

Đừng bao giờ quấy rầy cuộc sống của đối phương. Anh ta đang ở bên người mới, không có giây phút nào là nghĩ tới cậu. Cậu đừng tự làm mất mặt mình.

Không cam lòng cũng chẳng có tác dụng gì. Cậu không cam lòng cũng chính là tự vứt đi phẩm hạnh của mình, tự làm nhục chính mình, người ta sẽ còn ghét bỏ cậu vì cậu không có liêm sỉ.

Tự tôn tự ái, cậu hãy khắc sâu bốn chữ này vào lòng.

Đợi đến khi cậu tự hồi phục được một tháng, cậu sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều, lúc này trí tuệ của cậu cũng quay trở lại. Có thể bắt đầu suy nghĩ xem mình đã học được gì từ cuộc tình này, đối phương có những ưu điểm gì, cậu có thể học chúng. Suy nghĩ lại xem trong cuộc tình này mình đã làm sai điều gì, ghi nhớ để mà sửa chữa.

Sau khi dần dần hồi phục lại, hãy yêu bản thân mình hơn, sống thật tốt cuộc sống của mình, anh ta đã không còn quan hệ gì với cậu nữa, cậu không nên cũng không cần thiết phải quan tâm đến bất kì tin tức nào của anh ta, quan tâm để làm gì chứ, trừ khi cậu muốn một lần nữa vạn tiễn xuyên tâm.

Chia tay rồi, người con trai đó không còn yêu cậu nữa, anh ta yêu ai thương ai cũng không còn liên quan gì đến cậu. Việc tồi tệ nhất trên đời không phải là mất đi người đó, người đã đi rồi, cậu cũng không cần đến anh ta nữa, cuộc tình mấy năm qua cũng không cần nữa. Tất cả kết thúc rồi.

Đừng làm phiền.

Yêu, vốn dĩ không phải là hai người bước đi cùng nhau. Sẽ có một người rời đi trước, hết yêu trước, người còn lại phải học cách chấp nhận và từ từ buông tay.

Yêu sai người thì phải nhận lấy hậu quả, cho dù là nuốt kim thì cũng phải tiêu hoá nó, phải có trách nhiệm với bản thân mình.

Cậu cần tìm cho mình một nơi an toàn, vừa an toàn vừa yên tĩnh, từ từ kéo bản thân ra từ trong vũng lầy. Hãy tắm nước nóng, có thể khóc, nhưng không được sợ.

Hồi phục trở lại, cần kiên nhẫn, đợi thời gian chữa lành vết thương của cậu.

Mọi chuyện rồi sẽ tốt lên thôi.

Không bao giờ được buông bỏ bản thân, phải cố gắng trở nên tốt hơn, vì chính mình.

Trong quá trình đó, cậu sẽ phát hiện ra anh ta không còn quan trọng như trước nữa. Vẫn còn phong cảnh đẹp mà cậu phải ngắm, người thật sự dành cho cậu vẫn đang đợi cậu ở phía trước, cậu phải thật vui vẻ và hạnh phúc bên người đó, lúc này cậu đã là phiên bản nâng cấp của chính mình, người thật sự dành cho cậu sẽ không để lỡ mất cậu.
________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/411029626/answer/1427232998


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Bạn trai chia tay tôi vì yêu một cô gái khác, làm sao để níu kéo?
________
Người dịch: 阮友寿 | Bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/741924753338902