Tin Tức Phụ Nữ: Bạn nhất định sẽ gặp được đúng người trong cuộc đời này?“Bạn sớm muộn cũng sẽ gặp đươc người thích hợp, yêu bạn, thương bạn, là nơi vững chãi để bạn dựa

Cùng xem bài viết Phunulamdep: Bạn nhất định sẽ gặp được đúng người trong cuộc đời này?“Bạn sớm muộn cũng sẽ gặp đươc người thích hợp, yêu bạn, thương bạn, là nơi vững chãi để bạn dựa được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep: Bạn nhất định sẽ gặp được đúng người trong cuộc đời này?
“Bạn sớm muộn cũng sẽ gặp đươc người thích hợp, yêu bạn, thương bạn, là nơi vững chãi để bạn dựa vào, làm cho bạn cảm thấy bản thân hiện tại quấn quýt như vây trông thật là ngốc” đây dường như là một câu an ủi tình yêu vạn năng. Nhưng mà, điều ấy có hay không sẽ xảy ra? Thật sự bạn sẽ gặp được người ấy hay đó chỉ là một niềm tin? Liệu nhất định sẽ gặp được người như niềm tin của mình, hay đi theo niềm tin ấy và gặp đúng người, lại càng thêm chắc chắn.
_______________________________________________
Thanh Âm (22338 likes)
Cuộc đời này dài như vậy, cùng với bao nhiêu cuộc hội ngộ, chúng ta nhất định sẽ gặp được đúng người, nhất định. Nhưng mà bạn có thể sẽ không biết người đó có thật sự là “đúng người” hay không. Có thể gặp gỡ rồi nhưng bạn lại bỏ lỡ.
Vậy như thế nào mới là “đúng người”?
Đầu tiên, tôi nghĩ rằng, bạn ở bên cạnh người ấy phải có chuyện để nói, hơn nữa phải nói mãi không hết. Có chuyện để nói không phải là “ Em ăn cơm chưa? Em ăn gì?” đây đều là những chuyện bình thường, cả ngày nói những câu như này không phải là “trò chuyện”, không được gọi là “giao lưu”. Trò chuyện chính là, mỗi một ngày của chúng ta, người chúng ta gặp, chuyện chúng ta trải qua, những thứ mà chúng ta thấy, nghĩ về, nghe được,…đều muốn cùng người kia chia sẻ, biểu đạt suy nghĩ, cách nhìn. Bạn chú ý đến thế giới tinh thần của người ấy, người ấy đối với thế giới nội tâm của bạn cũng lại vô cùng quan tâm.
Thứ hai, hai người nguyện ý cùng nhau trưởng thành. Bạn sống vô cùng nỗ lực, anh ấy nguyện ý bị bạn ảnh hưởng; anh ấy vừa phong phú lại thú vị, bạn cũng sẵn sàng được anh ấy dẫn dắt. Hai người nguyện cùng nhau đi khám phá những điều mới mẻ của thế giới, cũng chính là nói, hai người phải có sự tương đồng về thái độ sống và giá trị quan. Chứ không phải là một người muốn đi xem phim, xem kịch, người kia lại tỏ ra khó chịu không đồng ý, cảm thấy nhạt nhẽo, buồn chán; một người thích ra ngoài vận động rèn luyện sức khỏe, một người lại sống chết cũng chỉ muốn ở nhà. Bạn nỗ lực phát triển bản thân, anh ấy nói bạn “tỏ vẻ”; anh ấy tràn đầy sức sống, bạn chỉ cảm thấy anh ấy “ồn ào”.
Hai người không thể nói chuyện, không thể cùng nhau chơi đùa, cho dù tính cách bổ sung cho nhau nhiều thế nào, cũng không đươc tính là “đúng người”, tạm thời chưa chia tay, cũng chỉ là một mối quan hệ “ký sinh”, là bởi vì không có năng lực cũng như không có niềm tin lai gặp được một người khác.
Điều thứ ba, cũng là một điều quan trọng nữa, khi bạn ở cùng anh ấy phải thường có cảm giác “tôi không ỷ lại”. Anh ấy làm bạn cảm thấy bản thân có giá trị, cảm thấy bản thân giỏi giang, anh ấy làm bạn trở nên tốt và ngày càng tốt hơn, chứ không phải bạn hết sức lo sợ, sợ liệu bản thân có nhiều nhược điểm khiến cho anh ấy ghét bỏ; hoặc là bạn không được như kỳ vọng của anh ấy, lo lắng làm anh ấy thất vọng…
Bạn có biết không? Nếu như bạn gặp được đúng người, tình yêu của hai người không phải luôn lo lắng “duy trì” hay “làm mới” nữa, bởi vì hai người trong cuộc đời dài rộng này sẽ một lần rồi lại một lần thương yêu lẫn nhau.
——————————————————————————
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/28377437/answer/100482672
Nguồn ảnh: catandcatcomics(ig)
Group Phunulamdep Việt Nam: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Page Phunulamdep Việt Nam: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Người dịch: Thuy Ngann


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep: Bạn nhất định sẽ gặp được đúng người trong cuộc đời này?“Bạn sớm muộn cũng sẽ gặp đươc người thích hợp, yêu bạn, thương bạn, là nơi vững chãi để bạn dựa , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/622213528643359