[Tin Tức Phụ Nữ] Bạn đã dạy dỗ con nít ranh một lần ra trò bởi vì chuyện gì?Dịch bởi: Lê Ngân || Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Tin Tức Phụ Nữ

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Bạn đã dạy dỗ con nít ranh một lần ra trò bởi vì chuyện gì?Dịch bởi: Lê Ngân || Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Bạn đã dạy dỗ con nít ranh một lần ra trò bởi vì chuyện gì?
Dịch bởi: Lê Ngân || Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
____________
+34966 likes
Mấy đứa nít ranh là đều do gia đình chiều chuộng mà ra, dạy dỗ nó làm gì….ông đây chọn đánh cha nó luôn.
Họ hàng tới nhà chơi, thằng ôn con đó cho mấy con mèo mà tôi nuôi trong phòng uống thuốc tẩy độc, chính là thuốc tẩy độc trong hộp cấp cứu trong phòng. Buổi tối tự học xong tôi về nhà, hai con mèo đã chết rồi, con mèo lông ngắn lớn tuổi nhất nằm trong lòng tôi rên một hơi, bố của nó nằm một bên cạnh.
Bố tôi đứng che trước mặt tôi vì sợ tôi kích động. Một thằng con trai một mét tám mấy như tôi ôm lấy mèo ngồi khóc giữa đất nói không nên lời. Tôi bình thường cũng không nhất định là phải muốn báo thù cho bằng được, có nhiều khi mình nhường một bước cả nhà đều vui. Nhưng 3 con mèo mà tôi nuôi đã ở bên tôi lần lượt 6 năm, 4 năm, 3 năm. Tôi thật sự nuốt không trôi cục tức này. Đặc biệt là bố của thằng nhóc đó còn nói với tôi không phải là chỉ mấy con mèo thôi sao, hết bao nhiêu tiền rồi đền cho tôi là được chứ gì. Nghe xong câu đó, tôi từ từ đứng dậy , không nói một lời nào nhìn chằm chằm ông ta, tôi nói: “Ông nói lại một lần nữa xem?” Ông ta có vẻ hơi sợ rồi, nói bao nhiêu tiền tôi đền cho cậu. Tôi nói thêm mấy câu, ông ấy nói: “Cũng chỉ là mấy con mèo rách thôi mà, không cần phải đến mức này đâu”.
Tôi đặt xác con mèo xuống một bên, đi đến bên bàn ăn cơm, nốc hết một bình rượu Mao Đài, ông ta dám nói mèo của tôi là mèo rách? Uống xong trực tiếp ném chai rượu vào mặt ông ta, ông ta phản ứng nhanh, kịp thời tránh được. Bố tôi hiểu tôi, thấy ánh mắt tôi là lạ, liền đến ngăn tôi lại, tôi liền vùng đẩy bố tôi ra (về cái này thì sau đó tôi đã xin lỗi bố tôi, hình như làm ông ấy ngã dập mông luôn). Tôi trực tiếp xông lên cho bố thằng nhóc đó một quyền, vừa đánh vừa gào: “Đ*t mẹ nó, tôi giết con trai ông xong rồi đền cho ông chút tiền, ông có đồng ý không?”. Ông ta tuy không cao bằng tôi, tôi hay đánh bóng rổ, nhưng cơ thể của ông ta khá rắn chắc, từng đi lính.
Nhưng có thể là do tôi vừa uống rượu vào, hoặc là lửa đã bốc lên đầu rồi, đánh mấy hiệp với ông ta, cuối cùng bị tôi trực tiếp ấn lên tường, đánh văng ra một cái răng, cơm tối bị đánh cho nôn thốc hết ra, tôi cũng không lành lặn gì, nhưng lúc đó không biết đau, giống như trút lửa báo thù. Thằng ôn con đó cuối cùng cũng bị dọa cho sợ không dám nói gì, liền đứng đó khóc, sau đó ném xác con mèo tới người tôi. Tôi buông bố thằng nhóc ra rồi vả cho thằng bé đó một bớp, đánh rất nặng, lần đầu tiên trong đời đánh con nít, tôi cũng hi vọng đây là lần duy nhất. Sau đó đem thuốc tẩy độc đổ vào miệng thằng nhóc đó, đương nhiên là không có đổ xuống được vì có người đã ngăn tôi lại.
Sau đó thì đền cho nhà tôi hơn mười nghìn tệ (hơn 34 triệu VND), dù sao thì 3 con mèo đều không hề rẻ, một con mèo lông ngắn, một con Ragdoll và còn một con Siamese. Bố tôi coi như là thầy giáo của bố thằng nhóc đó, để đền tội còn mời nhà tôi ăn cơm nhưng tôi cũng chả hân hạnh gì. Mấy ngày sau đó mẹ tôi ngày nào cũng khóc, dù sao mèo cũng nuôi lâu như vậy rồi, ba tôi cũng rất buồn, nhưng nhân lúc mẹ tôi không để ý liền kêu rôi lên sân thượng làm mấy điếu thuốc, ông ấy nói tôi đánh giỏi, ông ấy biết là tôi sẽ đánh nhau, còn nói lúc đó con mà không đánh thì bố con mẹ nó tự mình lên.
Trẻ hư biết sai mà sửa thì còn có thể trở thành trẻ ngoan, nhưng mà cái thể loại người lớn như thế có thể dạy ra được cái nghiệt chủng gì.
Tôi bây giờ nhìn thấy mèo vẫn cảm thấy đau lòng.
nguồn: https://www.zhihu.com/question/48536680


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Bạn đã dạy dỗ con nít ranh một lần ra trò bởi vì chuyện gì?Dịch bởi: Lê Ngân || Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/765836237614420