[Tin Tức Phụ Nữ ASK] TẠI SAO CON GÁI LẠI CÓ THỂ YÊU THƯƠNG VÀ KIÊN NHẪN VỚI THÚ CƯNG, NHƯNG LẠI KHÓ KHĂN HÀ KHẮC VỚI BẠN TRAI CƠ CHỨ?Tác giả: 王盐_______________Dịch bởi:

Cùng xem bài viết [ZHIHU ASK] TẠI SAO CON GÁI LẠI CÓ THỂ YÊU THƯƠNG VÀ KIÊN NHẪN VỚI THÚ CƯNG, NHƯNG LẠI KHÓ KHĂN HÀ KHẮC VỚI BẠN TRAI CƠ CHỨ?Tác giả: 王盐_______________Dịch bởi: được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU ASK] TẠI SAO CON GÁI LẠI CÓ THỂ YÊU THƯƠNG VÀ KIÊN NHẪN VỚI THÚ CƯNG, NHƯNG LẠI KHÓ KHĂN HÀ KHẮC VỚI BẠN TRAI CƠ CHỨ?
Tác giả: 王盐
_______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
Con người nuôi thú cưng chỉ vì muốn thỏa mãn cảm giác về sự ưu việt (tự cho mình hơn hẳn những người khác).
Sự tồn tại của thú cưng chỉ vì mua vui cho con người.
Điều kiện trước tiên để trở thành thú cưng chính là có thể đem đến cảm giác khống chế tuyệt đối cho con người.
Đối với những thú cưng chủ yếu mà nói, chủ nhân của nó tồn tại như một vị thần, cái mà con người hưởng thụ chính là cảm giác vui vẻ có thể tùy ý sắp xếp này.
Cho nên con người thường hay nuôi những loại thú cưng như nuôi chó nuôi mèo, còn những loài động vật như bò, ngựa, heo, gà thì lại không có loại ban ơn này —— bọn chúng tồn tại chỉ như những công cụ giải quyết vấn đề, sinh ra vì con người, cũng chết đi vì họ.
Nếu như con người thật sự có sự yêu thương đối với thú cưng, thì đã không phải vì mua vui cho chính mình, mà đem chúng đi làm các thể loại như lai giống, lai tạp, sinh sản thì nhiều nhưng sinh lí lại thiếu hụt, bệnh truyền nhiễm. Chỉ đơn giản vì khi nuôi sẽ đỡ phí công hơn, mà đem chúng đi thi*n, còn nói tốt rằng làm thế chỉ vì tốt cho chúng, loại hành vi này nên giải thích thế nào chỉ e rằng khó mà liên hệ với việc yêu thương chúng.
Cảm giác hạnh phúc của con người, thường được quyết định bởi mức độ nắm bắt cảm giác đó đối với cuộc sống cá nhân, cuộc sống càng dễ nắm bắt, con người sẽ càng dễ cảm thấy hạnh phúc.
Ngược lại, khi không nắm bắt được cuộc sống, con người liền sẽ cảm thấy giá trị của bản thân bị mất đi, rất đau khổ.
Lí do mà rất nhiều cô gái cần một người bạn trai, hoàn toàn không phải tình yêu đến từ sâu trong lòng đối với người đó.
Hơn nữa là một đứa trẻ to xác, thường cần “thú cưng” và “công cụ” để bù đắp, cải thiện cuộc sống của bản thân.
Họ hy vọng bạn trai vừa có thể là “thú cưng” xem chính mình là trung tâm, nghe theo tuyệt đối, một lòng đem lại niềm vui cho bản thân, để bù đắp cho nội tâm trống rỗng hạn hẹp; lại vừa là một “công cụ” chăm chỉ giỏi giang, có thể giúp bản thân giải quyết những khó khăn trong cuộc sống, nâng cao mức sống.
Trong một cuộc tình, sự xuất hiện của việc khó khăn hà khắc, hoàn toàn xuất phát từ sự ích kỷ.
Mà tình yêu đích thực, hoàn toàn không thể nào tồn tại dưới hình thức khó khăn hà khắc đối phương.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/24380103/answer/327247055


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU ASK] TẠI SAO CON GÁI LẠI CÓ THỂ YÊU THƯƠNG VÀ KIÊN NHẪN VỚI THÚ CƯNG, NHƯNG LẠI KHÓ KHĂN HÀ KHẮC VỚI BẠN TRAI CƠ CHỨ?Tác giả: 王盐_______________Dịch bởi: , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/757815808416463