[Tin Tức Phụ Nữ ASK] Nếu có thể nói tiếng “chó”, bạn sẽ nói ba điều gì với boss nhà bạn?Người dịch: Pooh| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và c

Cùng xem bài viết [ZHIHU ASK] Nếu có thể nói tiếng “chó”, bạn sẽ nói ba điều gì với boss nhà bạn?Người dịch: Pooh| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và c được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU ASK] Nếu có thể nói tiếng “chó”, bạn sẽ nói ba điều gì với boss nhà bạn?
Người dịch: Pooh| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_______________________
#1 [28568 likes] 世界第一炒酸奶 (Sữa chua rán đầu tiên trên Thế Giới)
1. Em không phải con ruột chị sinh, cũng không phải con ruột của mẹ chị sinh. Em là do chủ cửa hàng thú cưng thuận tay nhặt ra từ lứa chó con trong chuồng, nhà chị thậm chí còn không thèm chọn lại, cứ như thế mang thẳng em về nhà.
2. Em đừng có ăn rác nữa có được không? Bây giờ có một số người rất xấu, họ có thể bỏ thuốc độc vào xúc xích giăm bông để đầu độc em và bạn em nữa cơ. Nếu em chẳng may ăn nhầm thì sao, bọn chị sẽ rất khó mới có thể cứu em trở lại…
Bé cưng đáng yêu như vậy, em ngủm rồi bọn chị sẽ đau lòng lắm.
3. Bọn chị đều hy vọng em có thể sống lâu thật lâu, hy vọng em có thể nhìn thấy con của chị ra đời. À nhân tiện em đừng cắn chân bạn trai chị nữa được không, chị thật sự sẽ không vì có anh ấy rồi mà bỏ bê em đâu, dẫu sao thì nuôi một con chó cũng là nuôi, nuôi hai con chó thì cũng là nuôi thôi.
Sau cùng, chị biết mỗi ngày em đều rất vui vẻ, chị quả thực rất ngưỡng mộ em! Cũng hy vọng em có thể luôn sống vui vẻ như vậy.
#2 [27798 likes] Echo
1.Tao không ăn phân, mỗi lần mày thấy phân tươi sốt nóng hôi hổi không cần gọi tao, tao thật sự không ăn phân đâu, tao nhận tấm lòng của mày, nhưng tao thật sự không ăn thứ này, cảm ơn!
Mỗi lần mày thấy phân nóng sốt, bản thân không ăn, đặt mông ngồi ngay bên cạnh, sủa lấy lòng tao làm gì, tao không cảm thấy đây là lấy lòng đâu, chắc vì phân khắm quá, mày làm khắp cả người thối ình, ai mà chịu cho nỗi.
2. Mày không cần chôn sườn lợn ba tao làm cho mày ăn nữa, ăn được thì ăn cho hết đi, đừng có mà chôn để dành, phương Nam nóng bức, sau một thời gian nó sẽ bị thối, mùi lắm, tao không ăn đồ bị thiu đâu, mày không cần cố tình chôn để dành cho tao, tao không ăn đâu mà.
Bọn tao biết mày từng là chó hoang, nên rất thích để dành đồ ăn, sợ bữa sau không còn gì để ăn bữa đói bữa no, nhưng mà, mày phải tin tưởng ba, mỗi lần ba mua thịt cho mày ăn đều mua cả thùng về nhà lận, chắc chắn đủ cho mày ăn!
3. Đừng có mà suốt ngày cắn bé hai nữa, bé hai thông minh hơn mày, nó không thèm tính sổ với mày, không có nghĩa là nó sợ mày đâu nha. Bé hai cũng không thích ăn phân đâu, mày không cần sợ nó sẽ tranh phân của mày, mỗi lần nhìn thấy phân nóng sốt, không cần đề phòng bé hai, nó không ăn, mà tao cũng không ăn đâu.
#3 [18590 likes] 苏哲瑞 (Tô Triết Thụy)
1. Mày thực sự không phải là CHÓ CẢNH SÁT!
Đừng có mà sủa gâu gâu mỗi lần nhìn thấy chó cảnh sát trên tivi nữa, tụi mày trông giống nhau, nhưng chó cảnh sát nhà người làm gì cũng giỏi, còn mày thì giỏi nhất chính là ăn đó. Hồi mày còn nhỏ không nỡ đánh mày huấn luyện mày, nên bây giờ mày chỉ biết mỗi trò ngồi, lấy gì so với chó cảnh sát nhà người ta?
2. Tao không thích ăn đồ ăn vặt của mày.
Kem dinh dưỡng và thịt sấy khô đều là thứ mày thích ăn! Tuy rằng tao cũng hơi ham ăn, tao cũng biết là mày rất yêu tao, nhưng mà tao quả thực không có ăn đồ ăn vặt của mày!!!
3. Tao không có ngoại tình, trong lòng tao chỉ có mình mày là chó thôi!
Tao nựng con chó khác ở bên ngoài, cũng chỉ đơn thuần là thích mà thôi. Tao thật sự không có mua đồ ăn vặt cho chúng cũng không tắm rửa và chơi bóng với chúng, càng không ôm chúng ngủ hay thân mật với chúng! Trong lòng tao chỉ có mày thôi!!! 800 tấm ảnh trong điện thoại tao thì có 900 tấm là hình mày rồi, mày nói thử xem tao có yêu mày hay không?
#4 [11828 likes] 狂狼在咆哮 (Sói Điên đang gầm gừ)
Gửi đến chú chó nghiệp vụ chống bạo loạn đã bầu bạn bên cạnh tôi ba năm – Sói Nhỏ:
1. Sói nhỏ, nhớ kỹ, đồ ăn ở bên ngoài, đồ ăn của người lạ, không thể ăn. Vì cậu sẽ không biết được, bọn họ là ác quỷ hay là thiên thần. Trong huấn luyện từ chối thức ăn, tôi phải dùng bánh bao bôi đầy dầu ớt, thịt bò nhiễm điện cho cậu ăn, nhìn thấy cậu ăn phải ớt cay đến đau đớn khó chịu, sau khi ăn thịt bò bị điện giật ngất xỉu ra đất, ánh mắt khi nhìn thấy người lạ không còn là mừng rỡ và phấn khởi, mà là thận trọng và thù hằn, tôi làm sao lại không đau lòng chứ, nhưng, những việc này đều có ý nghĩa.
Sau đó tôi lại nhờ trợ lý huấn luyện dùng thịt bò nhồi đầy ớt bột, cơm nắm phủ dầu mù tạt cho cậu ăn, nhưng cậu lại trực tiếp cắn rách băng tay bằng da bò của trợ lý huấn luyện, chắc hẳn cậu sẽ không còn tin tưởng đồ ăn người lạ đưa nữa, như vậy cậu mới được an toàn. Điều này, bản thân là huấn luyện viên của cậu, tôi cảm thấy rất vui mừng.
2. Sói nhỏ, một ngày nào đó, tôi sẽ cùng cậu già đi, cậu nói xem, đây có phải là một chuyện lãng mạn biết bao hay không. Đợi cậu già rồi, tôi sẽ tình nguyện mua cho cậu một cái ổ riêng thật thoải mái, một đống thức ăn chó đắt tiền, chỉ cần cậu vui vẻ khỏe mạnh. Tôi vẫn còn nhớ rõ, cậu thích nhất là ngắm mặt trời lặn, luôn trông về phương xa mỗi khi ánh trời chiều ngả về tây, những lúc như vậy cậu không thích bị người khác làm phiền, nhưng cậu sẽ âm thầm cho phép tôi ngồi bên cạnh cậu, tôi luôn hy vọng rằng, một người một chó chúng ta, có thể vĩnh viễn bầu bạn bên cạnh nhau. Nhưng chung quy vẫn sẽ đến một ngày, nếu như cậu thấy mệt mỏi rồi, thì đừng chạy nữa, hãy dừng chân nghỉ ngơi nhé. Lặng lẽ rời khỏi trung đội chó nghiệp vụ mà cậu đã cống hiến bấy lâu nay, rời khỏi tôi, rời khỏi thế giới này, đến Gâu tinh cầu thuộc về riêng các cậu. Đến nơi đó rồi, cậu sẽ không còn cô đơn nữa, ở nơi đó, cậu có thể cởi bỏ chiếc áo giáp chiến đấu nặng nề rồi, không cần phải làm nhiệm vụ nữa, không cần phải chịu huấn luyện nữa, cũng không cần thực hiện những nhiệm vụ khó nhằn gần như không thể hoàn thành được, ở nơi đó, cậu chỉ là một chú chó, là một chú chó bình thường, là một chú chó đơn thuần mà thôi.
3. Điều thứ ba ừm… sói nhỏ, có thể đừng suốt ngày hối thúc tôi yêu đương có được không! Đừng lúc nào cứ nhìn thấy những cô gái xinh đẹp trạc tuổi tôi thì cắn chân lôi kéo tôi đến chỗ người ta nữa! Người mẹ đơn thân đáng kính của tôi còn chưa sốt ruột, cậu gấp gáp cái gì chứ, muốn tìm thêm một người về cưng chiều cậu hả? Chuyện này… tôi nói không chuẩn nữa thì thôi.
Cậu là một cậu bé ngoan, khi tôi gặp phải nguy hiểm, cậu có thể chạy thoát, thì nhất quyết đừng quay đầu lại, cậu phải tin tưởng chủ nhân của cậu là cảnh sát vũ trang đã được đào tạo kỹ càng, vài tên trộm vặt chắc chắn không thể làm gì được tôi rồi. Nhưng khi chống bạo loạn, cậu phải nhớ kỹ trách nhiệm của bản thân, cậu là chó cảnh sát, cậu là chó chống bạo loạn, cậu không thể chùn bước, cho dù mình đầy thương tích cũng phải mạnh mẽ xông thẳng về trước!
Đương nhiên, tôi sẽ luôn cùng cậu xông pha khói lửa, đây cũng là chức trách của tôi.
Nếu như cậu là một chó bình thường, tôi sẽ cho phép cậu lùi bước khi đối diện với hiểm nguy, nhưng cậu là một chú chó cảnh sát.
Có lẽ đây chính là định mệnh cuộc đời cậu.
Sói nhỏ, nếu như thật sự có kiếp sau, cậu phải nhớ kỹ tôi đấy nhé, nhớ kỹ đường về nhà chúng ta.
Được, một người đàn ông chuẩn men như tôi vậy mà khóc lóc mít ướt thế này vì cậu, đi thôi, hãy nâng cao ngực và sống đầy kiêu hãnh nào.


123262715 1731798606985346 5736119806368286359 n.jpg? nc cat=110&ccb=2& nc sid=07e735& nc ohc=a02fhld8LSEAX8fp356& nc ht=scontent.fsgn2 4
122851802 1731798710318669 6762462725903545714 n.jpg? nc cat=109&ccb=2& nc sid=07e735& nc ohc=AqZBQ ZFw4cAX 2TbyN& nc oc=AQni9lTyLz8FLUN5iAiASF7aRABDD2YJuHlzROySVAUm5Eif6beLF6gOIbMIw4KTOVA& nc ht=scontent.fsgn2 4
123079811 1731798776985329 6343681217174900228 n.jpg? nc cat=100&ccb=2& nc sid=07e735& nc ohc=AtYFtZcQbhAAX SGt6 & nc ht=scontent.fsgn2 4
Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU ASK] Nếu có thể nói tiếng “chó”, bạn sẽ nói ba điều gì với boss nhà bạn?Người dịch: Pooh| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và c, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/788008785397165