Tin Tức Phụ Nữ ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần 4] ________________ Group webiste Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: Dịch bởi : &

Cùng xem bài viết Phunulamdep ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần 4]
________________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi : & được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần 4]
________________

Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
Dịch bởi : @mnn
________________

Phần 1: https://m.facebook.com/photo.php?fbid=2667088636702463&id=100002040584416&set=gm.551673652364014&source=48

Phần 2: https://m.facebook.com/photo.php?fbid=2669135763164417&id=100002040584416&set=gm.552458552285524&source=48

Phần 3: https://m.facebook.com/photo.php?fbid=2673040926107234&id=100002040584416&set=gm.553903115474401&source=48
________________

22/7 (Phần thức ăn chó) (đầu tiên xin nói một chút về tình hình của tôi và cậu ấy ha, mặc dù chúng tôi nắm tay nhau ngoài trường nhưng trong trường không có ai biết, trừ mấy người anh em, bạn bè có quan hệ siêu thân của cậu ấy và tôi)

(Một) Vào ngày hội thao thứ hai, vì hôm trước cậu ấy cảm thấy mình đã làm tôi không vui, vậy nên hôm sau , cậu ấy dính tôi suốt buổi… Giúp tôi lau mồ hôi, chuyền nước cho tôi uống, chạy việc vặt cho tôi. Tôi nhớ nhất là việc cậu ấy cõng tôi từ sân khấu chủ tịch về trại, suốt dọc đường, ánh mắt của mọi người đều hướng về chúng tôi, cho dù da mặt tôi có dày thì vẫn thấy ngượng (Hiện tượng này xuất hiện khá phổ biển trong trường chúng tôi, chẳng lẽ bởi vì mốt gần đây hả?)… Về đến trại, vừa đúng lúc lớp chúng tôi đang chơi game, tôi và cậu ấy ngồi xuống chơi một hồi. Sau đó cậu ấy thua, phải phạt, có mấy người biết quan hệ giữa chúng tôi, bèn bảo ê bế công chúa vòng quanh sân bóng rổ đi.

Tôi đang định từ chối thì cậu ấy đã quay phắt lại, khom lưng, đưa tay ra, tôi liền bị cậu ấy bế công chúa (Nói thật nhé, rất mất mặt… Một người cao 1m82 được bế công chúa). Lũ kia rú ầm lên, mặt tôi đỏ bừng, cậu ấy phê như đánh tiết gà, sải rộng đôi chân 1m2 của mình, bắt đầu chạy vòng quanh sân bóng rổ như chó dại. Tiếng hú hét đã thu hút những người xung quanh đến, tôi bị cậu ấy ôm vào lòng, tiếng hô hào truyền vào bên tai, tôi ngắm nhìn tia nắng xuyên qua kẽ hở của lá cây, chiếu xuống gương mặt cậu ấy, mồ hôi trượt dọc xuống theo gò má, tôi lắng nghe hơi thở gấp gáp của cậu ấy, gương mặt dần dần đỏ lên.

(Hai) Chuyện hạnh phúc nhất chính là người bạn yêu có thể điên cuồng cùng bạn.

Tôi nhớ có một lần trời mưa, khi đó tôi muốn tắm mưa một chút, vậy nên mới bảo cậu ấy cụp ô vào, cùng tôi chạy về nhà. Tôi cứ tưởng rằng cậu ấy sẽ không đồng ý, trong mắt người khác, cậu ấy là một chàng trai rất nghiêm túc. Nhưng không ngờ tôi vừa dứt lời thì cậu ấy bèn kéo tay tôi rồi chạy ùa vào trong mưa chẳng hề chần chờ, hơn nữa còn vừa chạy vừa rú lên (ghét ghê ấy!). Ánh mắt của người qua đường như đang nói, hai cậu đẹp trai kia sao lại ngốc rồi…

Còn có một lần tan học buổi tối, chúng tôi cùng nhau về kí túc xá như thường, sau đó chẳng biết cái gân nào của tôi co rút, đột nhiên rất muốn ca hát, tôi bảo cậu ấy: A Thí à, bỗng dưng tớ muốn hát quá. Cậu ấy bèn đáp: Thế cậu hát đi.
Tôi: Tớ ngại lắm, hay là cậu hát cùng tớ nhé.
Cậu ấy: Được thôi, nào, cậu mở đầu đi.
Sau đó, chúng tôi vừa hát nghêu ngao vừa quay về kí túc xá dưới tầm mắt kinh ngạc của những người khác.

Thật ra cậu ấy là một người rất chú ý hình tượng của bản thân nên bình thường không hay “lên cơn” với mấy đứa bạn của mình, còn tôi lại là một người vô cùng hướng ngoại, thích chơi trò dở hơi. Vậy nên lúc mới quen nhau, tôi cứ tưởng hai đứa sẽ cãi nhau như cơm bữa, nhưng cậu ấy lại trở nên càng lúc càng thích ứng với tôi, điên cuồng với tôi, chơi đùa cùng tôi, căn bản không hề từ chối bất cứ yêu cầu nào của tôi.

Tôi từng hỏi cậu ấy, vì sao khi ở bên tôi, cậu ấy lại dần dần “hâm” như vậy, câu trả lời của cậu ấy chính là: Bởi vì tớ yêu một người ham chơi mà, tớ muốn giống người ấy, tớ muốn lúc chơi đùa, người ấy có thể nhớ đến việc cho tớ chơi cùng đầu tiên. Tớ muốn, có thể luôn luôn ở bên người ấy.
________________

28/7
(Một) Vấn đề xưng hô
Tôi gọi cậu ấy là A Thí (tiếng phổ thông) là vì… Cậu ấy ăn đồ có tính nóng sẽ đánh rắm thúi siêu cấp vô địch… (hình tượng nam thần mất sạch), ban đầu gọi là Vua Rắm, sau đó mới dần dần đổi thành A Thí.
Cậu ấy gọi tôi là A Nghiêu (tiếng Quảng Đông).

Tôi nhớ có một lần chơi ở kí túc xá của cậu ấy vào buổi trưa, nằm trên giường cậu ấy lướt di động, tôi bảo cậu ấy: A Thí ơi, tớ muốn uống nước. Bạn cùng phòng nghe vậy bèn gọi theo, sau đó cậu ấy đáp lại rất tsundere (T/N: chỉ những người có tính cách ngoài lạnh trong nóng, hay ngượng ngùng): Chỉ có A Nghiêu mới được gọi là A Thí thôi, mấy cậu không được phép. Sau đó họ bèn làm ầm lên, tôi bị người quản lý kí túc xá đuổi cổ về… (Đúng là một đám đồng đội heo).

(Hai) Cậu ấy cực kỳ không thích ăn đồ người khác từng ăn, nhưng lại ăn đồ thừa của tôi, uống nước tôi từng uống, gắp hết những thứ tôi không thích ăn, nhớ kĩ món tôi thích và không thích ăn.

Mùa đông, lúc đi ngủ cậu ấy luôn ôm tôi, bởi vì tôi sợ lạnh, hơn nữa chân còn rất khó ấm lên, cậu ấy bèn dùng chân kẹp lấy chân tôi (chỉ có lúc còn bé bà nội chăm sóc tôi mới có tư thế này, hơn nữa tôi rất thích cuộn tròn lại rồi ngủ, vậy nên tư thế này rất mất tự nhiên).
Mùa hè, tôi sẽ nhìn cậu ấy chơi bóng rổ trên sân, mỗi lần ném bóng vào rổ, cậu ấy sẽ nhìn sang như một đưá bé chờ được khen. Lúc chơi xong, người đẫm mồ hôi, cậu ấy sẽ ôm tôi trước, cọ lên làm tôi cũng dính hồ hôi, lần nào tôi cũng mắng cậu ấy, nhưng lại rất hưởng thụ phần thân thiết âu yếm này.
Cậu ấy không biết làm việc nhà, còn tôi từ nhỏ đã làm đủ thứ. Lúc khai giảng, tôi đến kí túc xá giúp cậu ấy lồng vỏ chăn, cậu ấy ngắm bóng dáng bận rộn của tôi thì nhẹ nhàng nói: A Nghiêu, có cậu thật tốt biết bao.

Có lúc, cùng nhau đi về nhà trong ánh chiều tà, những người qua đường lướt qua vội vã, biển hiệu trên phố sáng đèn, tôi và cậu ấy rảo bước qua từng khu phố, tôi thích nắm lấy khuỷu tay của cậu ấy, còn cậu ấy thích tôi dựa lại gần. Ánh đèn đường màu vàng ấm áp chiếu lên chúng tôi, nhiệt độ ấm áp từ người cậu ấy truyền đến lòng bàn tay, bên tai là những câu nói liên miên không ngừng của cậu ấy. Người tôi thích đang ở cạnh, trong lòng có cảm giác rất yên tâm, mọi chuyện vẫn có cậu ấy bên cạnh để nương tựa, đôi bên không hề có bất cứ bí mật nào, trái tim bình yên tựa như một kẻ lang thang cuối cùng đã trở về quê hương.
(còn tiếp)

@mnn’s note: Đoạn cuối mình có lược một chút, đại ý là Nghiêu bảo có rất nhiều người repost lại bài đăng trên zhihu của bạn ấy lên weibo, bày tỏ sự cảm ơn và cũng mong trước khi đăng lại hãy báo với bạn ấy một câu để Nghiêu chuẩn bị tinh thần (nghe có vẻ bạn ấy khá bất ngờ khi thấy nhiều người biết đến câu trả lời của mình). Mình vừa đọc đến đâu trans đến đó nên cũng không để ý, giờ mới thấy có lẽ bản dịch của mình cũng không “hợp pháp” lắm 囧rz. Vậy nên mình xin phép từ chối mọi đề nghị repost bản dịch của mình ở bất cứ page nào ngoài Phunulamdep Việt Nam. Mong các bạn thông cảm (=^ェ^=)
Cảm ơn mọi người nhiều (^-^)/
________________

Nguồn: https://www.zhihu.com/question/61391704/answer/189804686
________________

Phần 5: https://m.facebook.com/groups/245234876341228?view=permalink&id=556852255179487&anchor_composer=false


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần 4]
________________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi : &, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/555418368656209