Tin Tức Phụ Nữ ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần 3] ________________ Group webiste Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: Dịch bởi : &

Cùng xem bài viết Phunulamdep ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần 3]
________________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi : & được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần 3]
________________

Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
Dịch bởi : @mnn
________________

Phần 1: https://m.facebook.com/photo.php?fbid=2667088636702463&id=100002040584416&set=gm.551673652364014&source=48

Phần 2: https://m.facebook.com/photo.php?fbid=2669135763164417&id=100002040584416&set=gm.552458552285524&source=48
________________

Tới update nào ~ 14/7
Nghỉ hè năm lớp 10, tôi và A Thí (gọi cậu ấy như vậy nhé) cùng đi du lịch, không sai, chính là du lịch tình nhân đó (๑❛ꆚ❛๑)! Bởi vì tôi không thể ngồi xe, vừa lên xe là choáng váng, nhưng có một đoạn đường đồ ngốc kia lại mua vé xe bus!!! Lúc đó tôi hơi bực, còn cự nự với cậu ấy ở trạm xe (bây giờ nghĩ lại thấy mình làm việc tùy tiện ghê…), dù cậu ấy dỗ tôi cách mấy, tôi cũng mặc kệ. Sau đó cậu ấy đột nhiên túm lấy đầu tôi, ôm lấy tôi, để đầu tôi vùi vào bả vai và cần cổ của cậu ấy, vừa vỗ lưng, vừa xoa đầu tôi rồi thủ thỉ: Ngoan nào, không sao đâu, sẽ đến trạm nhanh thôi.

Thật là! Ngoài người nhà thì chưa từng có ai nói chuyện dịu dàng như vậy với tôi! Sau đó tôi bị cậu ấy nắm tay, dắt lên xe! (Ánh mắt của người qua đường vô cùng kinh ngạc ha ha ha, thế nhưng hai chúng tôi không bị thế giới bên ngoài ảnh hưởng đâu nhé). Vừa lên xe cậu ấy đã để tôi gối lên đùi, vừa gối xuống thì chợt nhớ đến chỗ nào đó của cậu ấy ở ngay mặt bên, tôi lập tức mất sạch bình tĩnh (bởi vì chủ comt không phải type vừa yêu đã lên giường, các thứ các thứ, tôi cảm thấy không nên tùy tiện như vậy, nên bên nhau nửa năm vẫn chỉ hôn, không làm gì nữa… Cậu ấy đúng là tình yêu đích thực, không chấm mút được mà vẫn quấn quít lâu ơi là lâu), nhưng tôi nghĩ đang ở trước mặt quần chúng nên lặng lẽ quay lưng đi, ung dung bình tĩnh lại. Sau đó liền ngủ mê mệt, tiếp theo có một đoạn đường khá xóc, đầu của tôi cọ vào chỗ nào đó của cậu ấy mấy cái… Rõ ràng cậu ấy cứng đờ ra… Mặt lập tức đỏ bừng ha ha ha, đỏ trong đen ha ha ha… Rồi cậu ấy dùng tay nhẹ nhàng giữ mặt tôi, vuốt ve mái tóc, sau đó tôi lại ngủ tiếp.

Lúc đi trên đường, vì cái tính thích gì làm nấy của mình ( ̄^ ̄゜), tôi lại giận dỗi, mắng cậu ấy mấy câu rồi tự chạy đi một mình. Nơi đó quá đông người nên cậu ấy bị lạc mất tôi như vậy đó… Tiếp theo, tôi quay lại khách sạn, trên đường đi còn tắt di động, lúc về đến phòng thì nhận ra mình không có thẻ… (Khi ra ngoài, cậu ấy luôn là người đeo balo, vậy nên thẻ cũng ở chỗ cậu ấy luôn). Tôi xuống tầng tìm lễ tân, sau khi kiểm tra đối chiếu thông tin thì mở được cửa… Làm xong chuyện này cũng hết giận luôn, tôi nghĩ mình tùy hứng quá rồi… Vậy là bèn mở di động lên, định gọi điện kêu cậu ấy về. Vừa khởi động máy thì một trăm tin nhắn Wechat ập tới… Lại thêm cả đoạt mệnh liên hoàn call, sau khi biết tôi đã về khách sạn thì cậu ấy mới cúp… Một lát sau, tôi ngồi bên mé giường, nhìn cậu ấy đầu mướt mồ hôi nhào vào trong, vừa trông thấy tôi thì ôm thật chặt, luôn miệng nói xin lỗi (đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy cậu ấy khóc… Một chàng trai cao 1m87 rơi nước mắt đúng là làm lòng người xót xa quá mà…)… Bởi vì bình thường cậu ấy chiều tôi hết mực, cái gì cũng nghe tôi, lần đó quả thật tôi bướng quá…
_____

18/7 (Phần cãi nhau)
Chúng tôi bên nhau cũng gần hai năm, chưa bao giờ cãi cọ lớn, có ấn tượng nhất chính là lần cãi nhau vào hội thao của trường năm lớp 11, là lần cãi nhau nghiêm trọng nhất cho đến nay.

Sáng hôm hội thao, tôi và cậu ấy cùng đến canteen ăn sáng như thường lệ, đang ăn thì có một nhỏ bạn cùng lớp với cậu ấy chạy đến nói chuyện, hỏi rằng cậu ấy có thể giúp cổ rửa cặp lồng được không (Má nó chứ… ꒰╬•᷅д•᷄╬꒱Rửa cặp lồng là chuyện rất thân mật đó nhé, đcm!). Cậu ấy lại là người mềm lòng nên đồng ý rồi… (Cạn lời!) Bởi vì trước kia ăn cơm, cậu ấy đều giúp tôi rửa cặp lồng, vậy nên hôm đó tôi mới bực! Sau đó, vì sắp làm nghi thức nên ai nấy đều phải về lớp thay quần áo, làm đủ thứ chuyện, mà tôi còn phải dẫn chương trình, nên tôi bảo tôi đi trước, cậu ấy bảo là tớ không giúp cậu rửa cặp lồng đâu, ba cái cặp lồng rửa khó lắm. Vốn dĩ tôi đã bực, cậu ấy nói thế tôi càng lộn mề hơn, tôi rửa cặp lồng xong thì bỏ đi luôn, mặc xác cậu ấy ~

Lúc dẫn chương trình, vì phải đứng trên sân khấu hội nghị nên tôi nhìn rõ toàn cảnh, cậu ấy và nhỏ sáng nay đang nói chuyện rất vui vẻ!!! Tôi lập tức thấy rất buồn…
Sau khi nghi thức kết thúc thì đổi MC, tôi đến lều trại lớp cậu ấy để tìm, rồi tôi nhìn thấy! Nhỏ kia đang nửa dựa vào người cậu ấy mà nói chuyện!!! Tôi phát điên ngay lập tức! Tôi đi đến gọi cậu ấy, thế mà cậu ấy còn không để nhỏ kia đứng lên! Tôi bảo cậu ấy đi theo tôi, cậu ấy hờ hững đáp lại một câu: Cậu đang giận tớ cơ mà? Sao không giận nữa??? Tôi quay người đi luôn, cậu ấy cũng tự thấy giọng điệu của mình không đúng, bèn đuổi theo xin lỗi, nhưng tôi đây có chết cũng không để ý đến cậu ấy nữa. Cậu ấy dỗ tôi hồi lâu, phát thanh nói những người tham gia 1500m đến tập trung nên cậu ấy đi rồi. Tôi ngẩn ra một lúc, cũng hết giận, bèn đi đến đích chờ cậu ấy. Nhưng mẹ nhà nó chứ, vừa chen được vị trí ngon thì bị giáo viên thể dục xua đi!!!! Hết cách, đành phải đợi chờ trong mấy lớp người… Lúc cậu ấy sắp đến đích, tôi muốn chen đến thì nhận ra nhỏ kia đang đợi cậu ấy, tôi thấy không ổn, lập tức luồn lách qua. Cuối cùng, vì quá đông quá ồn nên đành trơ mắt nhìn cậu ấy bị cướp đi! Ngọn lửa trong lòng tôi lại bùng cháy.

Tôi bất đắc dĩ quay về lều của lớp mình, khoảng mười phút sau, bỗng có một vòng tay ướt mồ hôi nhào đến sau lưng tôi. Lúc đó tôi đang phiền lòng, bèn gào lên với cậu ấy là điên à?! Cậu ấy cũng hoang mang ghê lắm… Lát sau bèn cầm ly gì đó đưa cho tôi uống, tôi không thèm nhìn rồi đẩy ra (Tôi nghĩ các bạn có lẽ cũng hiểu loại cảm giác này ha…), cái ly kia sánh một chút lên quần của cậu ấy, cậu ấy cũng giận, bèn hỏi hôm nay tôi uống nhầm thuốc à?! Mới sáng đã giận, giận đến tận giờ!
Tôi gào lên: Cậu không tự hỏi bản thân đã làm gì! Còn nói tớ?
Cậu ấy lơ mơ: Tớ làm gì cơ? Cậu nói xem tớ đã làm gì?
Tôi: Tại sao lại giúp người khác rửa cặp lồng? Nhỏ đó nhiều bạn thân thế, sao hết cứ nhất quyết bắt cậu rửa? Nhỏ bảo cậu rửa là cậu rửa hả?
Cậu ấy: Rửa cái bát thì có sao? Thế thì có gì? Sao đang yên đang lành cậu lại giận!?
Tôi: Cậu rửa bát cho con gái mà vẫn “cây ngay không sợ chết đứng” quá nhỉ? Vậy thì sau này cậu cứ rửa cho nhỏ đó đi, khỏi rửa cho tớ nữa!
Cậu ấy: Ấy, không phải thế, có phải cậu đang ghen không?
Tôi: Ghen cái đầu cậu! Sao cậu lại cho nhỏ đó dựa vào người? Sao không tránh ra? Bây giờ cậu đang thèm mà không được hay bị Teddy nhập vào người rồi?
Cậu ấy: Chuyện đó… Không phải đâu… Cậu nghe tớ nói, tớ sai rồi…
Tôi (nghe đến câu này là nổ tung): Cậu sai rồi? Cậu sai ở đâu? Vậy là cậu thừa nhận mình làm chuyện xấu đúng không? Rốt cuộc cậu muốn làm gì? Có phải cậu thích người khác rồi chứ gì? Có phải chúng ta ở bên nhau lâu quá nên cậu chán rồi? Cậu sai rồi? Tớ không hỏi cậu có sai hay không! Tớ hỏi cậu vì sao lại làm chuyện như vậy! (Lúc này chúng tôi nói chuyện trong trại, đang trong thời gian thi đấu nên xung quanh không có ai).

Cậu ấy lập tức bối rối (Bình thường tính cách cậu ấy cũng cứng lắm, nhưng tôi mà giận thì cậu ấy sẽ cuống cuồng): Không phải, không phải, cậu đừng nghĩ nhiều, tớ… Tớ không có ý đó đâu… Tớ…
Tôi: Được rồi, đừng nói nữa.
Sau đó tôi chạy ù đi, chạy đến dưới kí túc xá thì ngồi phịch xuống, vừa chạy vừa nghĩ: Đm, sao không đuổi theo nhỉ… Bảo không nghe là không nói luôn à?
Ngồi một lúc, vừa nghĩ vừa tức, tôi nện lên bậc thang rồi bị rách da, tôi càng tức hơn. Đúng lúc đó cậu ấy cầm một cái hộp đuổi đến, nhìn thấy tay tôi chảy máu thì cuống quít, lập tức xông đến nắm lấy tay tôi, định cầm khăn lau máu, lục mấy cái túi mà không có, bèn dùng đồng phục lau. Tôi ngồi trên bậc thang, nhìn dáng vẻ khẩn trương của cậu ấy thì vừa muốn khóc, vừa giận lại vừa cảm động, tôi dùng sức đẩy cậu ấy ra.
Cậu ấy: Ngoan, đừng làm loạn nữa, để tớ xem tay cậu thế nào rồi, lát nữa tớ sẽ giải thích với cậu.
Tôi: Không nói rõ thì đừng chạm vào tớ, bây giờ nhìn thấy cậu là tớ bực.

Sau đó cậu ấy bèn cầm lấy cái hộp bên cạnh đến, vội vàng mở ra. Trong đó có một đống ảnh chụp, vài tờ giấy, mấy bức thư và một quyển vở.
Cậu ấy: Cậu nhìn đi, đây là quà tớ chuẩn bị cho cậu đấy. Vốn dĩ định tặng cậu vào dịp sinh nhật cuối năm, nếu như tớ không yêu cậu thì sao phải làm những thứ này. Cậu xem, đây đều là ảnh trước kia của chúng ta, tớ rửa hết ra rồi, mấy tờ giấy kia cũng đều liên quan đến cậu, những thứ cậu thích, những điều cậu ghét. Quyển vở này là vở thủ công, tớ dùng giấy làm thành đấy. Cậu xem đi, tớ thật lòng yêu cậu mà, đừng giận nữa nhé.

Tôi ngắm dáng vẻ vừa nôn nóng, vừa xót cái tay tôi của cậu ấy mà đột nhiên muốn cười thành tiếng: Vậy thì chuyện cậu cho nhỏ kia dựa vào là sao? Đừng lừa tớ!
Cậu ấy: Chẳng phải vì sáng nay đột nhiên cậu giận tớ, tớ không biết vì sao, tớ biết có hỏi cậu cũng không nói nên mới kích thích cậu một chút, nhưng tớ không ngờ sẽ náo loạn lớn như vậy (nói xong thì nhìn tôi bằng vẻ mặt tủi thân).
Tôi: Mẹ kiếp, thế cậu nói thẳng ra không được ư, có cần phải làm như vậy không?
Cậu ấy: Xin lỗi, xin lỗi, tớ thật sự chỉ muốn kích thích cậu một chút, không có ý gì khác đâu. Cậu đánh tớ, mắng tớ cũng được.
Thật ra cơn tức trong lòng tôi đã tiêu tan gần hết nên không mắng cậu ấy: Được rồi, được rồi, không giận cậu nữa. Đi về thôi, đến phòng y tế với tớ. (Tiếp theo không còn gì để nói, đây chính là lần chúng tôi cãi nhau nghiêm trọng nhất trong hai năm này).

Comment:
> Grào! Sao lại có thể để con gái nằm vào lòng vậy!!
>> (chủ thớt trả lời) Không nằm, là dựa, nếu mà nằm thì cỏ trên mả cậu ấy đã cao hai mét rồi.
(còn tiếp)
________________

Nguồn: https://www.zhihu.com/question/61391704/answer/189804686
________________

Phần 4: https://m.facebook.com/photo.php?fbid=2677154905695836&id=100002040584416&set=gm.555418368656209&source=48


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep ask: Mấy bạn gay có người yêu đến đây kể chuyện của bạn và bạn nam nhà bạn đi. [Phần 3]
________________
Group Phunulamdep Việt Nam:
Fanpage:
Dịch bởi : &, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/553903115474401