[ Tin Tức Phụ Nữ ASK ] Khi yêu đương, cảm thấy lúc nào nên kịp thời chia tay? ___________ Group Phunulamdep Vietnam: Fanpage: Dịch bởi: Kim Anh | Chỉ repost khi có sự c

Cùng xem bài viết [ ZHIHU ASK ] Khi yêu đương, cảm thấy lúc nào nên kịp thời chia tay?
___________
Group Phunulamdep Vietnam:
Fanpage:
Dịch bởi: Kim Anh | Chỉ repost khi có sự c được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ ZHIHU ASK ] Khi yêu đương, cảm thấy lúc nào nên kịp thời chia tay?
___________
Group Phunulamdep Vietnam: https://www.facebook.com/groups/weibovn/
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam/
Dịch bởi: Kim Anh | Chỉ repost khi có sự cho phép.
_________
[ 11k likes ]
Tôi sẽ nói một hiện tượng vô cùng phổ biến, đó là bạn không hề nhận được hồi âm từ phía người ấy.

Không biết các bạn liệu có từng có trải nghiệm như vậy khi yêu đương hay không:

Tuy bạn có bạn trai, nhưng bạn vẫn cảm thấy cực kỳ cô đơn. Khi bạn gặp khó khăn, người đầu tiên bạn cầu cứu không phải là bạn trai, bởi vì bạn cảm thấy có thể anh ấy đang bận, có thể anh ấy sẽ không trả lời, có thể anh ấy sẽ từ chối.

Khi bạn và bạn trai ở bên nhau, tuy người ở đây nhưng hồn ở tận nơi nào. Bạn không biết anh ấy đang nghĩ gì, dường như lúc nào anh ấy cũng đầy ắp tâm sự, chứa đựng những suy nghĩ kỳ quái trong đầu, chỉ là không có bạn.

Các bạn dường như rất ít khi cãi nhau, có mâu thuẫn cũng là bạn tự mình giải quyết. Thỉnh thoảng bạn nói với đối phương rằng bạn muốn anh ấy ở bên mình, anh ấy sẽ nói bạn không hiểu chuyện. Có lúc bạn thực sự giận quá, muốn thử cãi nhau để thu hút sự chú ý của anh ấy, lại phát hiện anh ấy căn bản không hề để ý đến bạn.

Có lúc bạn sẽ thấy vô cùng ngưỡng mộ khi nhìn thấy cặp đôi khác cãi nhau, cảm thấy cực kỳ ngọt ngào. Nhưng bạn và bạn trai có thể 3 ngày không liên lạc, bạn không tìm anh ấy thì anh ấy cũng không tìm bạn.

Có lúc bạn không biết mối quan hệ này để làm cái gì, nhưng nhớ về sự ngọt ngào ban đầu khi ở bên nhau, lại cảm thấy không nhẫn tâm từ bỏ.

Bạn luôn nghe thấy người khác nói, là con gái phải hiểu ý người khác, vậy nên bạn một mình bê thùng nước 5kg lên tầng 10, một mình đóng gói 50kg hành lý, một mình chạy thục mạng khi thấy có bóng đen theo sau, một mình nửa đêm gọi cấp cứu bệnh viện.

Có lúc bạn cũng không rõ mối quan hệ này mang lại cho mình cái gì, chỉ biết hoá ra bản thân có thể mạnh mẽ như vậy, tự mình làm nhiều chuyện như vậy, tự mình có thể chăm sóc tốt cho bản thân.

Nếu bạn có những trải nghiệm như trên, vậy có lẽ bạn đang phải chịu đựng sự thờ ơ của người ấy.

Khi bạn hết lần này đến lần khác thể hiện tình ý mà đối phương lại vô cùng lạnh nhạt,
Khi bạn hết lần này đến lần khác đưa ra yêu cầu mà đối phương lại cảm thấy bạn đang cố tình gây rối,
Khi bạn hết lần này đến lần khác thử duy trì quan hệ bằng việc không làm phiền và hiểu chuyện,
Khi bạn hết lần này đến lần khác hoài nghi liệu bản thân có đủ tốt và thú vị hay không,
Khi bạn ở trong mối quan hệ tình cảm này trở nên thấp cổ bé họng, cảm thấy bản thân cực kỳ mất giá, hậm hực buồn bã, thậm chí hoài nghi bản thân,

Vậy thì tôi chỉ có thể nói với bạn, lúc này bạn nên buông tay.

Có rất nhiều chuyên gia tình cảm sẽ nói với bạn, em gái à, em phải thử giao tiếp với nửa kia, bày tỏ điều em muốn, trong hoàn cảnh nào đối phương có hành động và lời nói khiến em thấy không thoải mái, buồn lòng thậm chí thất vọng, cảm nhận của em là gì, hy vọng đối phương làm thế nào.

Tuy rằng nói như vậy không sai, nhưng tôi vẫn phải nói với bạn, nếu một người thực sự thích bạn, anh ấy sẽ không đến mức thờ ơ bạn.

Mọi người đều nói mối quan hệ tốt, bất kể tình bạn hay tình yêu, là khiến con người hướng về phía trước. Nhưng nếu trong mối quan hệ này tràn đầy thương tích, sẽ chỉ khiến bạn ghét bỏ bản thân, hoài nghi chính mình, thậm chí trở nên nhỏ bé tầm thường, không còn có sức để yêu cầu, vậy thì bạn phải đánh giá lại một lần nữa mối quan hệ này.

Trong tình cảm, không nhất định phải là bạn không đủ tốt thì đối phương mới bỏ đi, quay đầu nhìn lại mối quan hệ đã mất đi ước nguyện thuở ban đầu này, buông tay chính là giải cứu bản thân.

Người thực sự dũng cảm không phải người dám muốn, mà là người dám chấp nhận rằng mình lực bất tòng tâm, dám kịp thời buông bỏ.
_______
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/349743183


Hãy chia sẻ bài viết [ ZHIHU ASK ] Khi yêu đương, cảm thấy lúc nào nên kịp thời chia tay?
___________
Group Phunulamdep Vietnam:
Fanpage:
Dịch bởi: Kim Anh | Chỉ repost khi có sự c, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/596364291228283