Tin Tức Phụ Nữ ask: Con gái tắm rửa bị bố bắt gặp, bố lại còn cảm thấy không quan trọng, phải làm sao thì mới bình ổn lại cảm xúc đây? _______________ Group webiste Phụ Nữ Việt N

Cùng xem bài viết Phunulamdep ask: Con gái tắm rửa bị bố bắt gặp, bố lại còn cảm thấy không quan trọng, phải làm sao thì mới bình ổn lại cảm xúc đây?
_______________
Group Phunulamdep Việt N được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep ask: Con gái tắm rửa bị bố bắt gặp, bố lại còn cảm thấy không quan trọng, phải làm sao thì mới bình ổn lại cảm xúc đây?
_______________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/weibovn
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam/
Dịch bởi: QKat
__________
#1[+8k likes] Làm bố của một đứa con gái bốn tháng tuổi, ta cũng rất bất đắc dĩ.
Con gái của ta, thật ra mà nói thì từ nhỏ đều bị ta thấy hết cả thảy, đến nụ hôn đầu cũng là bị ta cướp đi đấy(vốn là hôn mặt, nhưng nó lại đột ngột quay đầu, thành ra là hôn vào miệng. Cmn chứ, con gái nhỏ cứ như vậy bị lấy mất nụ hôn đầu, còn cho ta một miệng đầy nước bọt).
Đây là con gái đầu lòng của ta, ta có thể không yêu thương, không cưng nựng nó như bảo vật vô giá sao?
Thay tã, tắm rửa. Có chỗ nào còn chưa nhìn, chưa sờ qua đâu chứ?
Còn là trông thấy cái dáng vẻ một bên là s***, một bên là nước tiểu kia.
Về sau con bé đến tuổi dậy thì, đương nhiên sẽ bị chán ghét.
Bị gọi là lão già thối tha, bị “xa lánh”, bị “ruổng rẫy” (Thiệt là tội nghiệp lão ༼ ༎ຶ ෴ ༎ຶ༽)
Cho nên, bây giờ có thể ôm thì ôm, có thể hôn thì hôn. Chứ đợi đến sau này bọn nhỏ lớn lên, làm gì còn cơ hội nào nữa đâu.
“Bắp cải trắng” mình nuôi nấng, một ngày đẹp giời nào đó đó sẽ bị người khác lấy mất, các ngươi có thể hiểu được cảm giác mất mát của người làm cha không?
Đôi khi, lúc đang bế mà con bé mắc tiểu ta còn phải ôm nó “xi xi” đó.
Chuyện này cmn có cái giề bất thường ư?
Con gái trưởng thành, đương nhiên là phải tránh tị hiềm. Mấy tên biến thái có thể có ý đồ đó với con gái mình, là thiểu số trong thiểu số có được hay không vậy?
Ta cho rằng, nhiều người có suy nghĩ quá cực đoan, lệch lạc quá thể. Một ông bố già có con gái bốn tháng tuổi nói cho các người biết, chỉ cần không phải biến thái, có ông bố nào lại có thể có “ý đồ” với con gái nhà mình được chứ?
Dù sao thì lão từ đây cũng đã sớm chiếm tiện nghi của nha đầu ngươi rồi, ôm ôm ấp ấp, lại còn hôn hôn, ban đêm còn ngủ chung nữa đấy.
Ta còn chưa hỏi đến, mi đã rãnh rỗi sinh nông nỗi mà bứt tóc ta. Đi ị đi tiểu thay tã thay tã, đến cho bú cũng là bố mi làm chứ ai. Lại còn vô duyên vô cớ nhỏ nước miếng lên quần áo của bố cơ.
Bây giờ mỗi ngày ta chỉ có thể chợp mắt chút xíu, bởi vì vợ ta không có sữa, nên ta phải trực ca sữa đêm, ít nhất mỗi tối một lần, còn nhọc hơn cả đi trực ca đêm ở chỗ làm.
Mấy ngày nay ta đều quay video lại, là để sau này nói với mi, hiện tại mi chê ta là lão già họm hẹm, nhưng hồi mi còn bé, cái dáng vẻ một bên phân một bên nước tiểu đó, bố còn chưa ghét bỏ mi. Đó là còn chưa tính lúc mi khóc lóc om sòm đòi bú đó.
Làm bố thì ai mà chẳng yêu con gái mình, không yêu không thương thì cũng chỉ có mấy tên biến thái mà thôi.
Ta là đàn ông, không sai. Nhưng đồng thời, ta cũng là bố mi.
Mà thôi cũng bớt cho mấy tên rảnh rỗi ác ý mà phỏng đoán, nên sau ba tuổi thì lăn về phòng mình ngủ đi nhá, bố yêu mi.
__
#2 [+11k likes] Trước hết, tôi tuyên bố quan điểm của mình. Bạn xấu hổ, bạn đau khổ, bạn lo lắng, đó đều là chuyện bình thường, đều nên cố gắng đối diện, cố gắng giải quyết. Nếu cảm thấy đau khổ, có thể tìm bạn thân khóc lóc một trận, có thể càn rỡ phát tiết trong nhật kí một lần, có thể làm những chuyện khiến mình cảm thấy vui vẻ, hãy an ủi bản thân thật tốt đã.
Tôi là con gái, bây giờ tôi cũng đã kết hôn và có con, tôi cũng có một cô con gái, vì vậy tôi rất hiểu cảm giác của bạn. Nếu bố mẹ bạn đã nghĩ như vậy, tôi sẽ không khuyên bạn cố gắng tìm cách giao tiếp với họ, vì khả năng cao là bạn vẫn sẽ bị mắng mà thôi. Do đó, bạn chỉ có thể âm thầm phát tiết một trận, sau đó bắt đầu thay đổi.
Ví dụ như, về sau thay quần áo và tắm rửa phải khoá cửa. Nếu khoá trong nhà bị hỏng, bạn có thể thừa dịp bố mẹ vắng nhà tìm người thay khoá nếu bạn có đủ tiền. Trong trường hợp không đủ tiền, lần sau trước khi đi tắm, hãy hỏi mẹ trước mặt bố:”Mẹ có đi tắm không? Nếu không thì con sẽ đi tắm.”, hoặc là hỏi mẹ trong nhà có còn khăn khô hay không để ám chỉ mình muốn tăm rửa. Sau đó đặt một chiếc ghế đẩu hoặc một cái chậu rửa mặt chắn ở cửa để nhắc nhở bố bạn rằng bạn không muốn bố vào toilet khi bạn đang tắm. Điều này cũng phòng khi bố bạn không nghe rõ, muốn đẩy cửa toilet ra, bạn còn có thời gian phản ứng lại mà chống cửa.
Cuối cùng, tôi thật sự ghét những người nói cái gì mà chủ topic quá kích động, cái gì mà tâm lí trẻ con bây giờ thật kì dị. Nghĩ cho kĩ giùm cái, đó là một cô gái đã thành niên, chứ không phải một đứa nhỏ không thể tự chăm sóc cho mình. Bậc làm cha làm mẹ, ngay cả sự tôn trọng cơ bản nhất cũng không thể cho con mình, thử hỏi con trẻ sao có thể toàn tâm toàn ý tiếp nhận các người. Thật là đáng xấu hổ! Tình yêu phải có qua có lại, và sự tôn trọng cũng như vậy. Nuôi dạy con không phải là cái cớ để bạn không quan tâm, tôn trọng cảm xúc và sự riêng tư của con mình.
Nguồn: (https://www.zhihu.com/question/305017504/answer/1095205706)


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep ask: Con gái tắm rửa bị bố bắt gặp, bố lại còn cảm thấy không quan trọng, phải làm sao thì mới bình ổn lại cảm xúc đây?
_______________
Group Phunulamdep Việt N, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/607075026823876