[Tin Tức Phụ Nữ ASK] BẠN RA ĐỜI VÀO NGÀY THỨ MẤY? |DỊCH BỞI: Quần Đùi Hoa. BÀI DỊCH THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA DỊCH GIẢ VÀ CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI Phunulamdep VIỆT NAM VUI LÒNG KHÔN

Cùng xem bài viết [ZHIHU ASK] BẠN RA ĐỜI VÀO NGÀY THỨ MẤY?
|DỊCH BỞI: Quần Đùi Hoa. BÀI DỊCH THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA DỊCH GIẢ VÀ CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI Phunulamdep VIỆT NAM VUI LÒNG KHÔN được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU ASK] BẠN RA ĐỜI VÀO NGÀY THỨ MẤY?

|DỊCH BỞI: Quần Đùi Hoa. BÀI DỊCH THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA DỊCH GIẢ VÀ CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI Phunulamdep VIỆT NAM VUI LÒNG KHÔNG TỰ Ý REPOST|

LINK: HTTPS://ZHUANLAN.Tin Tức Phụ Nữ.COM/P/141102502?FBCLID=IWAR2DXBPJAGAKHNTOXAHNH-VZRVQPPYNTSCA04OFQR77HGB9YUPTS8US12GE

Thứ hai
Người sinh vào thứ hai bẩm sinh có trái tim biết yêu thương, lãng mạn từ trong xương tủy. Họ thường có trí tưởng tượng bay bổng mộng mơ, luôn luôn ngập tràn sáng tạo. Nhưng đối với họ, gia đình luôn là quan trọng nhất, họ luôn đặt gia đình ở vị trí ưu tiên số 1 trong cuộc đời. Vì gia đình, vì người thân, có hy sinh, có trả giá bao nhiêu cũng là xứng đáng
Thứ ba
Người sinh vào thứ ba luôn là niềm vui và nguồn năng lượng tích cực của bạn bè xung quanh. Họ luôn vui vẻ hài hước, vừa tích cực vừa thẳng thắn, luôn tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh. Những buổi tụ họp hay sự kiện, chỉ cần có bạn xuất hiện là bầu không khí sẽ luôn thoải mái vui vẻ.
Ngoài ra, họ còn rất trọng tình nghĩa, luôn giữ lời, đã hứa điều gì sẽ cố thực hiện cho bằng được, có thể hy sinh vì những người thân thương. Cũng chính vì vậy, những người sinh vào thứ ba có nhân duyên rất tốt, lúc gặp khó khăn luôn có bạn bè vươn tay giúp đỡ, việc gì cũng có thể thuận lợi vượt qua
Thứ tư
Người ra đời vào thứ tư có khí chất cao quý bẩm sinh, gu thưởng thức không tầm thường, sở thích cao quý nho nhã, rất nhạy bén với những trào lưu thời thượng. Phong cách làm việc của họ luôn trầm ổn quyết đoán, đối đãi với những người xung quanh luôn khéo léo chân thành, vì vậy người khác cũng luôn có ấn tượng tốt với họ
Họ là những người tỉ mỉ tinh tế, có yêu cầu rất cao với chất lượng cuộc sống, luôn thích mọi việc phải có trật tự rõ ràng, rất hứng thú với việc tiếp thu cái mới.
Thứ năm
Người sinh vào thứ năm tính tình cao ngạo lạnh lùng, tác phong làm việc không theo lẽ thường, lại rất hay tùy hứng, vì vậy rất dễ khiến người xung quanh cảm thấy đau đầu.
Nhưng những người sinh vào thứ năm lại sở hữu tài hoa xuất chúng, sức quyến rũ bẩm sinh, vì vậy họ rất dễ khiến thu hút người khác, khiến người khác cam tâm tình nguyện bao dung với họ, từ đó có thêm được rất nhiều bạn bè.
Thứ sáu
Đàn ông sinh vào thứ sáu có trực giác nhạy bén, xử lý mọi vấn đề rất thành thục vững vàng, tâm lý khá trưởng thành chín chắn. Trong chuyện tình cảm, họ luôn là người nắm quyền chủ động, có thể đối xử ấm áp dịu dàng, có trách nhiệm với đối phương. Nhưng có một điều cần chú ý, những người sinh vào thứ sáu cần học cách buông bỏ những nỗi ám ảnh từ quá khứ, như vậy mới có thể cùng người thương ở hiện tại bước đi thật xa.
Phụ nữ sinh vào thứ sáu dịu dàng như nước, muôn màu muôn vẻ, xung quanh biết bao người theo đuổi. Tình yêu là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Với mỗi một mối tình, họ luôn luôn toàn tâm toàn ý, mong muốn được nhận lại tình cảm tương đương, mong muốn hai người luôn ở bên nhau mỗi giờ mỗi phút, nhưng điều ấy lại vô tình tạo ra áp lực cho đối phương.
Thứ bảy
Người sinh vào thứ bảy có thế giới nội tâm phong phú nhưng lại không giỏi biểu đạt. Trong tình yêu, họ có tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao, vì vậy họ là đối tượng thích hợp để dựa dẫm cả đời. Họ có yêu cầu rất cao đối với hình tượng của bản thân, vì vậy thường tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để chăm chút và đắp nặn cho hình tượng bên ngoài.
Bề ngoài cao quý lạnh lùng, nhưng họ cũng biết thay đổi bản thân vì người mình yêu.
Chủ nhật
Người sinh vào chủ nhật luôn có tinh thần và sức lực dồi dào mạnh mẽ, hoạt bát năng động, muốn đạt được điều gì sẽ cố gắng giành lấy bằng một ý chí chiến đấu sục sôi. Họ không biết nũng nịu nhõng nhẽo, nhu mì làm dáng. Đôi khi họ rất tùy hứng sốc nổi, nhưng trong mắt những người thân yêu đây cũng là một điểm vô cùng đáng yêu.

Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU ASK] BẠN RA ĐỜI VÀO NGÀY THỨ MẤY?
|DỊCH BỞI: Quần Đùi Hoa. BÀI DỊCH THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA DỊCH GIẢ VÀ CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI Phunulamdep VIỆT NAM VUI LÒNG KHÔN, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/704920747039303