Tại sao con gái lại không kể cho mẹ nghe bất cứ chuyện gì?[+59800 likes]Con gái: hôm nay con ở trường với bạn… haha cười chết mất!Mẹ: mày đi học hay đi chơi với

Cùng xem bài viết Tại sao con gái lại không kể cho mẹ nghe bất cứ chuyện gì?[+59800 likes]Con gái: hôm nay con ở trường với bạn… haha cười chết mất!Mẹ: mày đi học hay đi chơi với được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Tại sao con gái lại không kể cho mẹ nghe bất cứ chuyện gì?
[+59800 likes]
Con gái: hôm nay con ở trường với bạn… haha cười chết mất!
Mẹ: mày đi học hay đi chơi với bạn mày vậy?
Con gái: Hôm nay thầy dạy con… wow, thầy “đỉnh” quá đi!
Mẹ: Thầy mà không hay sao dạy được mày? Bớt nhảm đi con
Con gái: Xem avatar mới trên Wechat của con nè, đẹp hôn? Haha là con mèo đó
Mẹ: Cái gì mà nhố nhăng vậy không biết? đổi cái khác đi!
Con gái: Xem giày con mới mua đẹp không mẹ? con rất thích màu này
Mẹ: Lại mua giày nữa hả, bao nhiêu đôi rồi? mày xem cái tủ giày kia kìa…
Con gái: Thì… thôi được rồi
Mẹ: ờ, không thể tiết kiệm tiền 1 ngày giúp mẹ được hả, kiếm tiền dễ lắm chắc
Mẹ: Hôm nay trên trường có gì không con?
Con gái: Không biết
Mẹ: Thầy dạy có gì hay không?
Con gái: Không
Mẹ: Con đi ăn gì với bạn vậy?
Con gái: Đồ ăn nhanh
[+27763 likes]
Người mẹ bình thường: cái gì? Con gái có thai, phải kết hôn? Phải xem hoàn cảnh bên trai thế nào đã, có tốt với con gái hay không, điều kiện kinh tế thế nào, sao lại khi không mang thai được, chả trách nó ít khi nói chuyện với tôi, nó yêu đương mà tôi còn không biết nữa là.
Người mẹ trong bài: cái gì? Có thai? Vậy thì điều kiện của tao là: tiền mừng 200.000 tệ (hơn 600 triệu), phải mua nhà ở gần tôi, làm tiệc cũng ở gần đây luôn.
Người mẹ bình thường: Tôi không nỡ gả con gái đi xa! Haizz… nên xem lại đi mà, hai bên thương lượng thêm đi, giao thông có tiện không?
Người mẹ trong bài: Không được gả đi xa! Không theo ý tôi, thì không gả con gái!
Người mẹ bình thường: Nếu nhà trai đã đến đủ rồi, coi như có thành ý, ngồi xuống nói chuyện nào. Nếu không có gì nữa thì chúng ta mau quyết định chuyện hôn nhân, còn không thì tôi không thể gả con gái đi để nó chịu khổ
Người mẹ trong bài: Mày đừng có mơ bước vào nhà! Thích quỳ thì quỳ! ờ, mới quỳ có một đêm mà đã đi rồi, có thật lòng hay không! Bạn trai mày là thế đó à.
Người mẹ bình thường: Được rồi, hai đứa yêu nhau, cũng đã đến tuổi rồi, thế thì đi kiểm tra sức khỏe, đảm bảo tụi nhỏ khỏe mạnh.
Người mẹ trong bài: Không cưới thì cái bụng mày phải làm gì đây? Đi phá đi!
Người mẹ bình thường: Bàn bạc với người thân để định ngày làm đám cưới
Người mẹ trong bài: Không phá thai? Coi như mày già đầu rồi! tao nhốt mày lại, tụi mày có ngon thì liên lạc với nhau thử xem! 1000.000 tệ còn không móc ra thì đừng có mơ! Không thể trả 1.000.000 thì chứng tỏ cuộc sống không ổn định chứ còn gì nữa!
Người mẹ bình thường: Haha, con gái kết hôn, nhớ thường về thăm ba má, em con không nỡ kia kìa, còn hay than “chị đã thành người nhà khác rồi”
Người mẹ trong bài: Tao hầu hạ mày từ nhỏ tới giờ, mày lại chạy theo thằng khác? Mày có còn lương tâm hay không?
Con gái trong bài: Cảm ơn ba mẹ đã không bên con từ nhỏ, cảm ơn ba mẹ đã đối xử tốt với em trai, cảm ơn vì đã không ủng hộ cho tình cảm chúng con, cảm ơn ba mẹ không gả con cho người ta, cảm ơn vì đã làm nhục bạn trai con, cảm ơn vì đã cấm cản con, cảm ơn ba mẹ đã ép con phá thai???
Các người là sát nhân, từ đầu đến cuôi đã ép chết người con gái mới hơn 20 tuổi!
__________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Dịch bởi: Pan | Bài dịch chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.
_____________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/343171415/answer/844192512


Hãy chia sẻ bài viết Tại sao con gái lại không kể cho mẹ nghe bất cứ chuyện gì?[+59800 likes]Con gái: hôm nay con ở trường với bạn… haha cười chết mất!Mẹ: mày đi học hay đi chơi với, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/475723553292358