[ sina] Chiến lược tỏ tình ngày thất tịch: có 3 cách thức tỏ tình này nên tuyệt đối tránh xa vì không có thành ý( lược dịch) _________ Người dịch: NguyenDung

Cùng xem bài viết [ sina] Chiến lược tỏ tình ngày thất tịch: có 3 cách thức tỏ tình này nên tuyệt đối tránh xa vì không có thành ý( lược dịch)
_________
Người dịch: NguyenDung được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ sina] Chiến lược tỏ tình ngày thất tịch: có 3 cách thức tỏ tình này nên tuyệt đối tránh xa vì không có thành ý( lược dịch)

_________
Người dịch: NguyenDung| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_______
Tác giả: 安伟聊娱乐

Thật ra chỉ cần thực sự thích một người thì khi tỏ tình không cần quá chú trọng hình thức, điều quan trọng là cần phải biết cách làm sao biểu lộ thành ý và tình cảm của mình dành cho đối phương.
Biểu đạt tình cảm chân thành mới là tỏ tình tuyệt vời nhất. Cái gì mà hoa tươi, chocolate, những món quà đắt giá khi đứng trước sự chân thành đều chỉ làm nền mà thôi.
Ngày thất tịch, nếu như bạn đúng lúc có người muốn tỏ tình, thì đây là 3 phương thức tỏ tình có tỉ lệ thất bại cao nhất, hi vọng bạn có thể lươn lẹo nó một cách hoàn hảo.

1. Bắt chước các câu nói tỏ tình hot trên mạng.
Có vài người tỏ tình đến mặt mũi cũng không thấy được một lần, mà chỉ trên các công cụ trò chuyện, tìm một câu nói hay ho trên mạng xã hội, không sót một từ nào gửi cho đối phương.
Cách này đầu tiên không bàn đến thành ý, ngay cả biểu đạt tình ý cơ bản nhất cũng không thể khiến đối phương cảm nhận hoàn toàn, thậm chí đối phương có thể trực tiếp xem nó như một đoạn văn quen thuộc trên mạng xã hội, xem xong chỉ biết cười mà thôi.
Vả lại ngay cả việc tỏ tình xác định quan hệ tình cảm, một người lúc bắt đầu đều không sẵn sàng bỏ ra tâm tư, tiêu hao công sức thì đối phương có can đảm gì để đồng ý lời tỏ tình như vậy.

2. Không biết sử dụng phương thức phù hợp, cứ khăng khăng lạm dụng việc bày mưu tính kế.

Ngoài ra cũng có vài người cách họ tỏ tình trong con mắt của người bên cạnh vừa lãng mạn lại tinh tế, nhưng thật ra tất cả đều giả tạo, người được tỏ tình nhất định sẽ từ chối.
Ví dụ, nghe nói lúc tỏ tình nhất định phải mời thật nhiều bạn bè đến chứng kiến, đem lại cho đối phương sự áp lực, sau đó tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Nhưng, cũng có một vài cô gái không thích kiểu cục diện như vậy.
Để họ trong trường hợp này chấp nhận lời tỏ tình của đối phương, trừ phi là bản thân đã yêu thầm bạn nam kia rất lâu rồi, nếu không thì họ rất dễ bỏ chạy khỏi nơi đó. Đương nhiên là lúc đó họ đã giữ lại thể diện cho đối phương rồi.

3. Lúc tỏ tình, chần chần chừ chừ, ánh mắt chớp chớp, tự mình chừa đường lui cho mình.

Tỏ tình với người mình thích, đầu tiên nhất định cần đủ kiên nhẫn. Mà nếu như lúc bản thân tỏ bày nhưng lại tỏ ra chần chừ, ánh mắt chớp chớp, đồng thời trong lời nói ẩn chứa “ đường lui”, thì đối phương làm sao có dũng khí bước chân vào đoạn tình cảm này chứ?
Sở dĩ có biểu hiện như vậy, chủ yếu là hai nguyên nhân. Một là người tỏ tình không tự tin về mình, sợ bị từ chối sẽ mất mặt. Nhưng trong ánh mắt, anh ta vẫn là rất thích đối phương. Hai là anh ta đối với tương lai của mối tình này không mấy chắc chắn, mơ màng, chỉ là muốn thử mà thôi.
Nhưng dù là nguyên nhân nào thì biểu hiện của ta ngay lúc đó chính là thứ quyết định câu trả lời của đối phương.
Một câu nói tha thiết đầy thành ý có thể đem lại cho đối phương sự kiên định và lòng tin hơn về đoạn tình cảm này. Đều là khao khát nhưng không phải là sự rụt rè, sẽ khiến đối phương cảm nhận rõ hơn sự chân thành và khẩn trương của bạn.
Trong rất nhiều phương thức tỏ tình, mọi người hoàn toàn có thể tự do lựa chọn cách thức phù hợp với mình và đối phương. Chỉ cần ghi nhớ một điểm quan trọng là bất luận có sự chuẩn bị ra sao, cái đầu tiên nên chuẩn bị tốt chính là tâm ý của bạn.
Đừng để mọi tâm ý của mình lấp đằng sau hàng đống câu nói hay ho vô bổ, cũng đừng dễ dàng đem chân tình của mình giao phó cho những kế sách bất hảo.
Mỗi người đều khác nhau, người bạn thích cũng đặc biệt mà lại duy nhất. Mỗi người đều mong muốn có được tình yêu cho riêng mình và cũng là duy nhất.
Vậy nên, trong khâu này chúng ta nên suy nghĩ thật nhiều về sự chân thành từ cả hai phía, môi trường và điều kiện của hai bên. Cuối cùng lựa chọn phương thức phù hợp nhất, chứ không phải là xem có vẻ hào nhoáng, hoặc chọn lựa hình thức có thể giữ lại chút mặt mũi cho bản thân mình.
Thất tịch, mong mọi người tỏ tình thành công, vui vẻ.

Nguồn: https://k.sina.cn/article_7091803490_1a6b4556200100wb6e.htm…


Hãy chia sẻ bài viết [ sina] Chiến lược tỏ tình ngày thất tịch: có 3 cách thức tỏ tình này nên tuyệt đối tránh xa vì không có thành ý( lược dịch)
_________
Người dịch: NguyenDung, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/734002397464471