Sau khi chia tay, người yêu cũ đã dạy cho bạn điều gì?———————— Dịch bởi: Blog Dịch Tiếng Trung Dạo| Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả và chỉ được đăng tải

Cùng xem bài viết Sau khi chia tay, người yêu cũ đã dạy cho bạn điều gì?————————
Dịch bởi: Blog Dịch Tiếng Trung Dạo| Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả và chỉ được đăng tải được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Sau khi chia tay, người yêu cũ đã dạy cho bạn điều gì?
————————
Dịch bởi: Blog Dịch Tiếng Trung Dạo| Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
————————-
1. Suy nghĩa của con trai và con gái quả thật là khác biệt, đừng nên cái gì cũng không tin và cũng đừng nên người kia nói gì cũng tin. Khi yêu nhau chỉ cần nghe thôi là ổn rồi, đừng cho là thật. Sau khi chia tay thì mọi câu nói đều như tát vào mặt bạn, đến cả việc ban đầu ai là người theo đuổi trước cũng có thể “lật trắng thành đen”.
2. Tôi thấy rất nhiều người nói rằng phải yêu bản thân mình trước tiên rồi mới đi yêu người khác, tôi chẳng biết là điều này có đúng không. Thế nhưng cho đi quá nhiều nhưng người kia chưa chắc đã nghĩ là bạn tốt mà ngược lại coi đó là chuyện đương nhiên, cuối cùng cũng chỉ là bạn tự cảm động chính mình mà thôi. Bởi vì đại đa số người vẫn có thói ích kỉ cả.
3. Khi hai người bắt đầu ở bên nhau thì là thu hút lẫn nhau, sức hút tương đương nhau. Thế nhưng thời gian càng lâu thì con gái càng dễ lún sâu hơn và trở sẽ trở lên một lòng một dạ dốc sức cho đi, tìm kiếm sự hoàn hỏa một cách mù quáng. Lâu dần, mối quan hệ sẽ trở nên mất cân bằng. Bởi vậy đừng vì bận tâm quá nhiều mà đánh mất chính mình.
4. Hết yêu thì nói là hết yêu rồi, không hợp nhau nữa thì cũng đừng tìm bất cứ lý do lý chấu nào cả. Nói chuyện cẩn thận, chia tay tử tế. Muốn chia tay thì đừng dùng cách lạnh nhạt, đừng dùng những lời nói sát thương, đừng vì muốn chia tay mà bất cứ cái gì “đâm” được vào tim thì làm cái đó. Như vậy người bị chia tay sẽ rất rất rất đau đớn.
5. “Tim cật” quả thật có thể thay đổi, tình cảm nói hết là có thể hết được luôn.
6. Tôi quả thực không phải là một người yêu cũ tốt đẹp gì, không thể làm được việc là giống như một người đã chết rồi mà không chạy tới làm phiền người yêu cũ. Thế nhưng chỉ bản thân tôi biết được rằng tôi quả thực buông không nổi.
7. Đừng yêu xa, đời này, kiếp này, đời sau, kiếp sau nữa, đời sau nữa cũng đừng yêu xa.
8. Nhất được phải giữ được giới hạn của chính mình, nếu hết lần này đến lần khác nhượng bộ và khoan dung một cách vô điều kiện, cuối cùng nhất định sẽ chẳng có kết quả tốt đẹp gì, người bị tổn thương chắc chắn là chính mình.
9. Sự thống khổ nhất sau khi thất tình không phải là hằng đêm đều ôm chăn ngồi đến khi trời sáng, cũng chẳng phải là ảnh hưởng đến công việc, không phải là những tổn thương đến cơ thể mà chính là không ngừng tự phủ định chính mình. Thế nhưng mong bạn hãy tin rằng bản thân bạn rất ưu tú, chỉ là chưa gặp được người hợp với bạn mà thôi.
10. Yêu nhau là câu chuyện của cả hai người, chia tay lại là chuyện của một người, do một người quyết định, người còn lại dù cho có điên cuồng “moi tim móc phổi” ra thì cũng chẳng có tác dụng gì cả.
11. Hai người từng thân thiết đến không gì có thể so sánh được, sau khi chia tay thì đời này chẳng còn bất cứ quan hệ gì nữa, đây được gọi là CHIA TAY.
12. Nếu người kia chia tay vì có tình mới thì bạn nên mừng cho sự may mắn của mình vì đã nhìn rõ một người trước khi cùng người đó kết hôn.
13. Không buông bỏ được là chuyện rất bình thường, buồn đau cũng là chuyện thường tình, thời gian lâu dần sẽ tê dại đi thôi, hãy xem như tiêu tiền, ngốn thời gian để mua lại một bài học kinh nghiệm.Thế nhưng đừng ôm hi vọng và ảo tưởng với người cũ nữa, nếu không thì sẽ như đem muối sát vào vết thương đang nứt miệng của chính mình.
14. Đừng khiến bản thân phải chịu uất ức, bản thân luôn luôn nghĩ cho anh ta thế nhưng ai sẽ là người nghĩ cho bạn?
15. Bạn không làm tổn thương anh ta thì cũng không có nghĩa là anh ta sẽ không nhẫn tâm làm tổn thương bạn.
16. Đừng tìm cái cớ cho sự vô trách nhiệm và không dám gánh vác mọi chuyện. Người càng không dám gánh vác vấn đề của bản thân, đem tất cả mọi mâu thuẫn đẩy sang cho người còn lại thì quả thật không xứng.
17. Người bị chia tay sẽ không nghĩ ra được là tại sao, không thể chấp nhận được hiện thực, mong muốn quay lại níu kéo, cho rằng nếu bản thân buông tay thì cả cả đời này sẽ chẳng còn quan hệ gì nữa. Thế nhưng con người quả thật rất rất hèn hạ, nhất định phải kìm chế, đừng đi hạ thấp tự tôn của mình để níu kéo, để cầu xin quay lại. Đợi bản thân vượt qua được khoảng thời gian này, anh ta quay lại tìm bạn thì bạn cũng chẳng cần anh ta nữa.
————————-
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/265661002/answer/540518105
Photo: https://www.pinterest.com/pin/72690981473110537/?nic_v2=1aS4B5x5x


Hãy chia sẻ bài viết Sau khi chia tay, người yêu cũ đã dạy cho bạn điều gì?————————
Dịch bởi: Blog Dịch Tiếng Trung Dạo| Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả và chỉ được đăng tải, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/746727666191944