[Phunulamdep_ASK] KIỂU CON GÁI NÀO CÓ KHẢ NĂNG BỊ GỌI LÀ "TRÀ XANH"? (Phần 3)(*)Trà xanh: Chỉ kiểu con gái ra vẻ thanh cao, mong manh thuần khiết nhưng thự

Cùng xem bài viết [ZHIHU_ASK] KIỂU CON GÁI NÀO CÓ KHẢ NĂNG BỊ GỌI LÀ “TRÀ XANH”? (Phần 3)(*)Trà xanh: Chỉ kiểu con gái ra vẻ thanh cao, mong manh thuần khiết nhưng thự được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU_ASK] KIỂU CON GÁI NÀO CÓ KHẢ NĂNG BỊ GỌI LÀ “TRÀ XANH”? (Phần 3)
(*)Trà xanh: Chỉ kiểu con gái ra vẻ thanh cao, mong manh thuần khiết nhưng thực chất lại rất mưu mô xảo quyệt.

[QUAN TÂM: 57,307 | LƯỢT XEM: 83,493,126 | BÌNH LUẬN: 6,060]

Biên tập: Nguyễn Thị Đậu.
Phần trước:
https://www.facebook.com/groups/weibovn/permalink/456605405204173?sfns=mo
– – – – – – – – – –
Sau khi chia tay tôi bắt đầu gần gũi với Dâu Tây hơn, nhưng đến một ngày Dâu Tây không ngó ngàng đến tôi nữa. Tôi trăn trở hỏi một người bạn nam (thật ra là một trong những anh trai mưa) của cô, cậu ta cho tôi nhìn tấm ảnh chụp màn hình. Là cuộc đối thoại của Đu Đủ và Dâu Tây, Đu Đủ mắng Dâu Tây là đĩ đê tiện, nói ngày hôm đó uống say là do Dâu Tây lên kế hoạch hãm hại mình. Cậu ta kể Dâu Tây uất ức lắm, sợ tôi hiểu lầm nên không dám tìm tôi nữa. Tôi vội vàng chạy đi tìm Dâu Tây rồi phê bình Đu Đủ một trận (trách mình mắt mù thôi chứ biết sao giờ). Dâu Tây nói rằng cô ấy chỉ muốn giúp tôi làm hòa với Đu Đủ thôi mà lại bị mắng chửi như vậy, đau lòng lắm, chỉ muốn yên tĩnh một mình.
Đúng là chơi chiêu quá cao siêu, tôi hoàn toàn sa lầy. Bắt đầu đối xử tốt với Dâu Tây vì thấy mình thua thiệt cô ấy, nhưng lúc đi bên ngoài cô luôn giành phần trả tiền vì chúng tôi còn chẳng phải là người yêu, không thể để tôi phí tiền mãi được. Điều này làm tôi ngứa ngáy, đổi cách thức dỗ cô ấy vui, ví dụ tặng hoa tặng quà. Lúc đó cũng có một anh trai mưa theo đuổi Dâu Tây, cô ấy cãi nhau với bạn thuê chung phòng, muốn dọn tới ở chung với anh trai mưa, cô nói là cô không để ý tiền bạc, chỉ quan tâm người ta có tử tế với mình không. Tôi nghe thế thì thầm nghĩ không thể cho thằng kia hưởng lợi được nên lật đật tìm thuê một ngôi nhà cho cô ấy, còn mua dụng cụ trong nhà cho nữa. Tiếp đó cô ấy không đủ tiền đóng học phí, nói mình quen người bạn có tiền nhưng không muốn dùng tiền của họ, vì cô biết cầm tiền rồi thì sẽ có ý nghĩa gì, cô muốn giữ sự trong trắng thuần khiết, không muốn sa đọa. Tôi nghe thế lại kích động bù thêm tiền học phí cho cô.
Giờ ngẫm lại đúng là toàn chơi chiêu trò, nhưng lúc đó không biết hãm phanh là gì, cứ chìm đắm vào không rút ra được.
Sau đấy có thể xem là chúng tôi nửa sống bên nhau. Nói là nửa vì Dâu Tây không chính miệng thừa nhận. Tôi dẫn cô ấy đi du lịch, trong nước lẫn nước ngoài, ở chung phòng với tôi nhưng khăng khăng ngủ hai giường. Nói mình là gái còn trinh, không cho tôi “đi vào”, cuối cùng tôi không nhịn nổi nữa thì cô nói sẽ “bú” cho tôi bắn. Có một lần tôi quyết tâm “vào” thì Dâu Tây bật khóc, trách đúng là không thể tin tưởng đàn ông, bảo tôi cũng là cặn bã như mấy tên cô gặp. Khi ấy tôi nhẹ dạ, thề sống chết sẽ bảo vệ cô.
Chỉ trong thời gian ngắn, tôi không còn tiền, có kinh tế cỡ nào cũng không chịu nổi sự giày vò như thế. Sau khi không còn tiền thì không thể giao tiền thuê nhà cho cô, không thể dẫn cô đi chơi. Cô bắt đầu tiếp xúc với đàn ông khác. Bạn trai mới của cô là con ông cháu cha, thực lực gia đình gắt hơn tôi rất nhiều. Nhưng cô lại âm thầm nói với tôi rằng người cô yêu là tôi, nhưng thấy ở bên tôi thì mang lại phiền phức cho tôi quá, cô rất áy náy chỉ đành rời đi. Vì chữa trị vết thương nên mới ở bên một người cô không yêu. Lúc đó nghe xong tôi lại điên cuồng, đòi tiền của người thân trong nhà để giành cô về lại, vì chuyện này mà cãi vã ầm ĩ với người thân.
Đúng là quãng thời gian nhớ lại mà kinh hồn, bây giờ gõ những dòng này mà tim tôi giật thon thót. Cuối cùng thời điểm tôi tỉnh táo lại là khi nghe đồn cô mang thai cho bạn trai mới, họ chuẩn bị kết hôn.
Mới đầu tôi không tin, cô ấy “thủ thân như ngọc” vì tôi mà dám mang thai con người khác! Tôi tìm cô, cô chẳng đếm xỉa. Xong tôi tìm đến mấy anh trai mưa khác của cô, vì cô ta mang thai nên chúng tôi đều có kẻ thù chung, liên minh với nhau. Rồi khiếp sợ vỡ lẽ, mỗi người đều cảm thấy Dâu Tây là thiên thần của đời họ, chúng tôi đối chất với nhau thì mới ra được hình tượng chân thật của Dâu Tây.
Đến tận khi đó tôi mới biết: Ngày Đu Đủ uống rượu, Dâu Tây đã bảo người gọi bạn trai cũ của Đu Đủ đến. Dâu Tây nói với một anh trai mưa là ex của Đu Đủ làm phiền cô, cô không thích người đó, IQ của cậu anh trai mưa cũng thấp nên mới tin. Vòng giao thiệp của du học sinh khá lớn, quen biết nhau là chuyện bình thường. Cậu anh trai mưa gọi ex của Đu Đủ tới nhưng cậu ta thì không tới, bỏ Đu Đủ ở cạnh ex. Rốt cuộc sự tình là như thế nào thì không ai biết, ban đầu tôi nghĩ Đu Đủ không quên được ex, uống say xong nối lại tình xưa với cậu ta. Nhưng sau này tôi chợt nghi ngờ, có khi nào Đu Đủ thật sự không muốn xảy ra chuyện gì với ex, chẳng qua là Dâu Tây kiếm cách tìm người chuốc say Đu Đủ? Hoặc Dâu Tây chỉ tạo ra tình huống cho hai người ở cạnh nhau, rồi chuyện phía sau là ngẫu nhiên?
Hơn nữa, một người anh trai mưa khác tiết lộ với tôi Dâu Tây còn có những anh trai mưa ngoại quốc. Gã tây ở đêm trước ngày Giáng Sinh cũng là một trong những anh trai mưa của cô. Nói vậy chuyện xảy ra đêm đó rất có thể là do Dâu Tây diễn, gã đàn ông vô tội.
Nhưng tất cả đến giờ vẫn chưa thể chắc chắn 100%, chỉ là sự nghi ngờ phỏng đoán mà thôi.
Tình cảm tôi dành cho Dâu Tây rất phức tạp, vừa yêu vừa hận. Ban đầu là si mê, cứ đinh ninh chỉ chút nữa thôi là mình sẽ có được cô, tức nổ phổi nhưng không thể tự kìm chế. Cuối cùng cô ấy đến với người khác, tôi vẫn vừa yêu vừa hận, hận cô vô tình bạc nghĩa, hận mình không có khả năng, nhưng đến lúc cô quay về bên tôi thì tôi vẫn không dằn lòng được muốn có được cô, luôn nghĩ vẫn còn một tia hi vọng. Sau cùng nghe tin cô mang thai thì tôi tức điên, hối hận, nhưng vẫn nghĩ mình đã bỏ qua một nàng thiên thần.
Đó đã là chuyện của mấy năm trước, bây giờ Dâu Tây thế nào tôi chả biết, có người nói sau khi về nước cô đá tên con ông cháu cha để bò lên tầng cao hơn. Lúc trước, nhận biết của tôi về “trà xanh” y hệt các chàng trai khác, thấy cũng chỉ là thích tự sướng, ăn nói nũng nịu thôi, có gì ghê gớm không tốt đâu, đàn ông chúng tôi thích như thế. Còn bây giờ tôi sẽ cung kính tránh xa thể loại ấy… Vì các cô ấy sẽ hại bạn, sẽ hút khô máu của bạn rồi giẫm lên thi thể của bạn bò lên vị trí còn cao hơn. Luôn có đàn ông ảo tưởng mình biết mánh khóe của các cô, đến thời điểm quan trọng mình sẽ phanh lại. Luôn có đàn ông ngỡ bản thân chiếm được món hời từ trên người của các cô. Con người ai mà không có chỗ hèn hạ, có chỗ khiếm khuyết, “trà xanh” phải dựa vào các bạn mới có thể sống được.
Vì bảo vệ quyền riêng tư nên đã chỉnh sửa một số chi tiết nhỏ.
– – –
Thớt bình luận dưới bài:
“Sau khi tốt nghiệp Đu Đủ đã đến một thành phố khác, công tác ở nơi khác, hoàn toàn không còn liên lạc nữa. Tôi hi vọng cô ấy có thể có cuộc sống tốt đẹp… Gặp được một người đàn ông không ngu si và hiểu được cách quý trọng cô ấy.”
– – – – – – – – – – – – – –
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/31401165
Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Page: Phunulamdep Việt Nam


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU_ASK] KIỂU CON GÁI NÀO CÓ KHẢ NĂNG BỊ GỌI LÀ “TRÀ XANH”? (Phần 3)(*)Trà xanh: Chỉ kiểu con gái ra vẻ thanh cao, mong manh thuần khiết nhưng thự, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/457130121818368