[Phunulamdep] Trải nghiệm ám ảnh khiến bạn không bao giờ đụng vào một món ăn nào đó! ————————— Người dịch: Đỗ Thuỳ Dung | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả v

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Trải nghiệm ám ảnh khiến bạn không bao giờ đụng vào một món ăn nào đó!
—————————
Người dịch: Đỗ Thuỳ Dung | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả v được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Trải nghiệm ám ảnh khiến bạn không bao giờ đụng vào một món ăn nào đó!

—————————
Người dịch: Đỗ Thuỳ Dung | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
—————————

Tác giả: 波阿击

Tôi sẽ không bao giờ đụng vào gà xào ớt nữa!

Hồi đó bạn gái cũ của tôi cằn nhằn việc tôi không tặng quà cho cô ấy vào ngày 20 tháng 5, sau đó giận tôi cả ngày trời. Tối hôm đó tôi suy nghĩ mãi rồi quyết định xuống bếp làm món gà xào ớt mà cô ấy thích.

Tôi vừa thái xong ớt và thịt gà thì buồn đi vệ sinh nhưng lại quên mất tay vừa sờ vào ớt. 2 phút sau, CC của tôi bắt đầu bùng nổ…!!

Kẹp giữa 2 chân tôi là một cái chuỳ bốc lửa, đau đến mức lăn lộn dưới sàn. Tôi vội vàng lên mạng search thì thấy bảo rằng dùng đá đắp lên trên sẽ đỡ. Tôi xiêu vẹo chạy đến siêu thị dưới nhà mua vài cây kem. Vừa về đến nhà liền lột quần ra rồi kẹp CC vào giữa 2 cây kem lạnh mới thấy đỡ hơn chút.

Lăn qua lăn lại một lúc thì sắp đến giờ người yêu đi làm về, tôi còn phải nấu ăn nữa nên vội tìm sợi dây buộc kem với CC lại rồi tiếp tục thái gừng. Vừa thái gừng xong, quay người thì thấy người yêu về từ bao giờ.

Cô ấy thấy tay tôi cầm dao, mông trần nhồng nhộng buộc kem vào CC, mặt biến sắc hoảng hốt hỏi tôi: “Không lẽ anh định… tự thiến?”

Tôi vội vàng giải thích, bạn gái chạy đến ôm tôi nói: “Em tha thứ cho anh mà, anh đừng tự hành hạ bản thân như thế!” Trong lòng tôi nghĩ CC bị dính vào ớt cũng chả phải chuyện hay ho gì nên đành nhẫn nhịn: “Em không giận là tốt rồi, em ra ngoài đợi chút nhé. Anh nấu món mà em thích đấy.”

Người yêu tôi cảm động đến mức chực khóc, hôn tôi một cái rồi chạy ra phòng khách ngồi. Cơm nước xong xuôi tôi gọi cô ấy vào ăn, cô ấy đi vào bếp nói: “Em vừa post vụ CC của anh lên mạng xã hội rồi, mọi người đều bảo anh là người bạn trai tốt nhất thế giới đó.”

Vcl!!! Tôi cầm điện thoại lên xem thì thấy tấm ảnh cô ấy chụp cảnh tôi đang quay lưng lại thái đồ ăn, còn làm mờ phần mông nữa. Caption ghi: “Hãy gả cho người đàn ông sẵn sàng chặt bỏ CC chỉ để làm bạn hạ hoả!” Nhóm anh em bạn bè của tôi không thằng nào dám comment bên dưới ảnh.

Tôi run rẩy tay chân mở điện thoại check wechat. Không ngoài dự đoán, group chat bắt đầu bùng nổ: “Chỉ vì muốn làm bạn gái hết giận mà anh Kích mất “gà”!”

(Chú thích: “gà” trong tiếng trung đồng âm với CC)

Tôi nhanh chóng giải thích là người yêu tôi hiểu lầm rồi. Không phải tôi muốn tự thiến, mà là làm món gà xào ớt cho cô ấy thì “gà” bị dính ớt thôi.

Group chat lại bùng nổ lần 2: “Anh Kích dùng “gà” thật làm gà xào ớt, cứng vcđ luôn! Các mày biết vụ gì không? Anh Kích xuất thân từ gia đình danh giá, sau khi trở thành thái giám thì món ăn lưu truyền trong gia tộc chính là món gà xào ớt! Làm món “gà” cay nhất cho người mà anh yêu nhất. Tình yêu của anh Kích sâu sắc quá đi!”

Tôi có cố giải thích thế nào thì chúng nó cũng không nghe. Từ đấy tôi bị ám cmn ảnh vụ gà xào ớt. Mỗi lần tụ tập uống rượu, kiểu gì chúng nó cũng sẽ gọi gà xào ớt, ăn uống say sưa xong lại nhắc lại vụ đấy rồi tự kháo nhau: “Anh Kích lúc nào nấu ăn cũng dùng “đồ thật” luôn kìa!”

—————————

Nguồn:https://www.zhihu.com/question/269344536/answer/1266809146
Cre pic: Baidu


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Trải nghiệm ám ảnh khiến bạn không bao giờ đụng vào một món ăn nào đó!
—————————
Người dịch: Đỗ Thuỳ Dung | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả v, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/686221282242583