[Phunulamdep] Ở một mình mà sợ ma phải làm sao? ______ Dịch bởi: Chiết Tẫn Xuân Phong.折尽春风.你我的故事| bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Ở một mình mà sợ ma phải làm sao?
______
Dịch bởi: Chiết Tẫn Xuân Phong.折尽春风.你我的故事| bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Ở một mình mà sợ ma phải làm sao?

______

Dịch bởi: Chiết Tẫn Xuân Phong.折尽春风.你我的故事| bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.

______

Tôi không biết mọi người sợ đến mức độ nào, còn tôi thì từ cấp 2 trở đi đã không dám tắt đèn đi ngủ rồi, gan bé tí luôn. Bây giờ tôi đang ở một mình, không đến nỗi sợ đến mức không dám đi ngủ, hoặc cũng có lẽ do tôi quen rồi.

Tôi từng nghĩ phải khắc phục cái bệnh sợ ma sợ quỷ vớ vẩn này, nhưng tất cả đều tất bại. Sau này tôi mới nghĩ sao mình lại phải làm khó bản thân như thế, không bằng cứ để thuận theo tự nhiên, đau ở đâu thì tiêm ở đó, kiểu gì cũng khỏi. Vì thế tôi cảm thấy bạn phải biết thứ bạn sợ cụ thể là gì mới có thể giải quyết được. Sợ trộm thì lắp nhiều thiết bị an ninh, sợ tối thì bật nhiều đèn lên, sợ quỷ thì trừ tà nhiều thêm mấy lần là được, làm đến khi nào bạn cảm thấy an tâm thì thôi.

Ví dụ như tôi rất sợ búp bê, vì thế phòng tôi không có con búp bê nào hết, nhưng tôi lại để gấu Totoro trên giường, nó là thứ giúp tôi thấy an tâm.

Lại ví dụ tôi sợ đèn sáng trắng, nó làm tôi liên tưởng đến đèn ở bệnh viện hay những nơi đại loại thế, vì thế phòng tôi toàn là đèn sáng vàng thôi.

Tôi còn có mấy thứ nghe nói là có tác dụng trừ tà như vòng tay bồ đề, vòng tay thủy tinh, tôi còn tìm cả bạn ở Tây Tạng mua giúp tôi búi tết bằng khăn ha-đa, hiện tại vẫn còn đang trên đường gửi về…

Nếu bạn không dám tắt đèn đi ngủ thì bạn chuẩn bị thêm vài cái đèn ngủ, đèn gắn tường các loại, nhất định phải mua mấy loại có chế độ tích điện, nếu không vào những đêm trời mưa sấm chớp mất điện thì sẽ khất thảm. Trong phòng của tôi tràn ngập các thể loại đèn luôn, còn có những thứ nhìn một cái đã cho bạn một cảm giác ấm lòng dạt dào cơ… (nhưng mà tôi không đăng được ảnh lên (ಥ_ಥ)…)

Nói thế nào đây nhỉ… Nếu bạn đã cho rằng thế giới này có ma quỷ, vậy thì chắc chắn cũng sẽ có tôn ngộ không hỏa nhãn kim tinh trừ yêu diệt ma, có Pháp Hải lo chuyện bao đồng đến thu thập yêu quái, có Peter Pan và Tinkerbell bay tới bay lui, còn có The Powerpuff Girls, thiên sứ, chiến thần, Pokemon, thủy thủ mặt trăng các thứ các thứ… những người đó chắc chắn sẽ không thấy chết không cứu đâu. Còn có cả Người hùng tia chớp, Arrow, Iron Man, Người khổng lồ xanh, Captain America, X-Men, S.H.I.E.L.D. nữa cơ mà ~( ̄▽ ̄~)~

Trong lòng tôi còn ôm Totoro…

Sau đó tôi ngủ mất tiêu rồi…

> Chủ thớt ấm áp quá, gợi ý của chủ thớt rất tốt, trong lòng tôi cũng đang ôm một em Totoro đây hahahaha

> Tôi tắt đèn thì không dám ngủ, nhưng bật đèn thì lại không ngủ được () Lướt Phunulamdep tìm kiến chút an ủi…

______

Chiết Tẫn Xuân Phong dịch
Link: https://www.zhihu.com/question/31974625/answer/63449802


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Ở một mình mà sợ ma phải làm sao?
______
Dịch bởi: Chiết Tẫn Xuân Phong.折尽春风.你我的故事| bản dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/767572174107493