[Phunulamdep] NHỮNG SỰ THẬT MÀ PHẢI SAU RẤT NHIỀU LẦN YÊU TÔI MỚI THẤU HIỂU ĐƯỢC?——————————————-

Cùng xem bài viết [WEIBO] NHỮNG SỰ THẬT MÀ PHẢI SAU RẤT NHIỀU LẦN YÊU TÔI MỚI THẤU HIỂU ĐƯỢC?——————————————- được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[WEIBO] NHỮNG SỰ THẬT MÀ PHẢI SAU RẤT NHIỀU LẦN YÊU TÔI MỚI THẤU HIỂU ĐƯỢC?
———————————————————-
Dịch bởi: Blog Quần Đùi Hoa | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
———————————————————-
1. Một tình yêu đẹp phải đến từ sự đồng thuận của cả hai phía chứ không phải là sự ép buộc hay miễn cưỡng.
2. Trong chuyện tình cảm, đừng cảm thấy có lỗi với ai cả. Bởi nếu không phải người ấy thì cũng nhất định sẽ là một ai đó sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, bước qua hàng vạn người, chỉ vì để gặp và yêu thương bạn.
3. Tiền đề cho một cuộc trò chuyện thường là do đối phương có hứng thú và quan tâm đến bạn chứ không phải do khả năng trò chuyện của bạn.
4. Đừng nghe những gì họ nói mà hãy nhìn những gì họ làm.
5. Điều cuối cùng khiến bạn đưa ra quyết định chia tay rất có thể là những khuyết điểm của anh ấy mà ngay từ đầu bạn đã không thể nào chấp nhận được.
6. Nếu bạn quay lại với anh ấy một lần nữa thì nhất định phải nhớ rõ: Chỉ cần anh ấy dám động tay với bạn, vậy thì cũng không cần phải tiếc nuối hay nhung nhớ gì nữa.
7. Những cô gái liên tục đòi chia tay có thể không phải là người thực sự muốn chia tay, ngược lại, nhiều người đàn ông khi muốn chia tay lại chẳng thể nói với bạn một lời rõ ràng.
8. Để đánh giá một người đừng nên chú ý vào những lúc tình cảm còn đẹp họ đã đối tốt với bạn thế nào, hãy nhìn vào mức độ khi họ đã không kiểm soát được bản thân mà làm tổn thương bạn.
9. Có nhiều lúc nguyên nhân chia tay không phải là ở bạn, thế nên bạn cũng không cần phải tự hành hạ bản thân mình.
10. Sau khi các chàng trai chủ động đề nghị chia tay, dường như họ cảm thấy khá trống rỗng và khó chấp nhận nên có rất nhiều người đã hối hận ngay sau đó.
11. “Càng cố giữ chặt thì càng nhanh mất đi” – trích “Định luật Murphy” trong tình yêu.
12. Hãy yêu đối phương theo cách mà họ muốn. Đôi khi, bạn nghĩ rằng hành động của mình với đối phương là yêu họ nhưng thực chất bạn chỉ đang thỏa mãn mong muốn riêng của chính mình mà thôi.
13. Đừng coi chuyện yêu đương là toàn bộ cuộc sống, bởi nếu thiếu nó thì bạn cũng chẳng chết được đâu.
14. Những mối quan hệ vô nghĩa và miễn cưỡng sẽ chỉ càng khiến bạn đắm chìm trong sự cô đơn lâu hơn mà thôi.
15. Sau khi chia tay, hầu hết những người vốn tưởng như sẽ sống thật tốt lại là người khó buông bỏ để bước tiếp nhất.
16. Làm gì có cái gọi là “cả hai đều thắng”. Cách tốt nhất để đôi bên đều cảm thấy thoải mái chính là cùng nhượng bộ, nhường nhịn lẫn nhau.
17. Càng gần gũi, thân mật với nhau, bạn lại càng phải nhận thức rõ giới hạn của bản thân.
18. Những ngày đầu yêu nhau, vì tin rằng người ấy là một sự lựa chọn hoàn hảo nên chúng ta thường chỉ nhìn ra được ưu điểm của đối phương. Đến khi tình cảm nhạt nhòa, chúng ta lại tự lừa mình rằng do họ đã thay đổi chứ không muốn tin rằng đó mới là bản chất thật của họ.
19. Trong một mối quan hệ, sự kiên nhẫn quan trọng hơn sự phù hợp.
Hai người lớn lên trong những môi trường khác nhau, suy nghĩ và tính cách cũng có sự khác biệt. Vì vậy sẽ không tránh khỏi những lúc xích mích và quan điểm đối lập nhau, thậm chí có lúc còn nghĩ đến chuyện buông tay.
Chỉ khi có sự kiên nhẫn lâu dài thì hai người mới có thể đi cùng với nhau được.
Vậy mới nói, câu ngọt ngào nhất không phải là “Anh yêu em” mà là “Dù ở hiện tại hay tương lai, sự kiên trì anh dành cho em mãi mãi không thay đổi”.
20. Một tình yêu đẹp là khi nó giúp trạng thái cảm xúc của chúng ta luôn ổn định và khiến chúng ta có động lực để hoàn thiện bản thân mình hơn.
Và trên con đường thực hiện điều ấy, tôi có thể yên tâm rằng bạn sẽ không vứt bỏ tôi bất cứ lúc nào.
Sau cùng, tôi sẽ trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, bên cạnh người mà tôi yêu nhất.
———————————————————-
Nguồn: http://weibointl.api.weibo.com/share/179949731.html?weibo_id=4562915966845399&fbclid=IwAR0d-SOZzQpxAykVmsMlFI3eMxq-EpE87ztbTo1pPwlKfbl4FUegquf6hYo


Hãy chia sẻ bài viết [WEIBO] NHỮNG SỰ THẬT MÀ PHẢI SAU RẤT NHIỀU LẦN YÊU TÔI MỚI THẤU HIỂU ĐƯỢC?——————————————-, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/795375994660444