[Phunulamdep] NHỮNG ĐIỀU MÀ SAU KHI TRẢI QUA NHIỀU MỐI TÌNH BẠN MỚI HIỂU RA? LƯỢC DỊCH

Cùng xem bài viết [ZHIHU] NHỮNG ĐIỀU MÀ SAU KHI TRẢI QUA NHIỀU MỐI TÌNH BẠN MỚI HIỂU RA? LƯỢC DỊCH được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] NHỮNG ĐIỀU MÀ SAU KHI TRẢI QUA NHIỀU MỐI TÌNH BẠN MỚI HIỂU RA? LƯỢC DỊCH
______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
1. Trên thế giới này, không một câu chuyện tình yêu nào có thể tách rời khỏi chữ tiền, nếu như ai đó nói tôi không quan tâm đến việc đối phương có tiền hay không thì đó đều là lời giả dối. Tất cả các điều kiện vật chất đều là một phần của tình yêu, điều này không có gì phải xấu hổ cả.
2. Bất luận những lời phát ngôn về nữ quyền có sức ảnh hưởng nhiều đến thế nào thì sâu trong tâm hồn người phụ nữ vẫn có một điểm yếu tâm lí hết sức tự nhiên, họ luôn mong tìm được người đàn ông có thể bảo bọc, yêu thương mình thật lòng, hi vọng đối phương có thể đem đến cho họ cảm giác an toàn trong tình yêu. Cái gọi là nam nữ bình đẳng, mãi mãi chỉ là sự bình đẳng về mặt tương đối, không thể nào tuyệt đối bình đẳng.
3. Tình yêu không phải là toàn bộ của cuộc sống, nếu bạn quan tâm đến nó quá mức, bạn sẽ bị nó chi phối và nó sẽ khiến bạn mệt mỏi, kiệt sức. Ngược lại nếu bạn xem nó như một phần không mấy quan trọng, có cũng được mà không có cũng chẳng sao, nó sẽ đem đến cho bạn rất nhiều niềm vui bất ngờ. Đúng như câu ông bà ta vẫn thường nói: “ Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo.”
4. Những lần làm lành với nhau sau khi cãi vã, bạn nghĩ những cảm xúc của bạn sẽ dần dần lành lại như những vết thương hở nhưng thực tế thì không phải như vậy, tất nhiên tình cảm của bạn và người ấy sẽ được hâm nóng trở lại, nhưng bên cạnh đó cũng có một số thứ sẽ không bao giờ lành lại. Những lời tàn nhẫn đã nói ra đã được khắc sâu trong lòng đối phương rồi, họ mãi mãi sẽ không quên được.
5. Cảm giác an toàn không phải là tự tin rừng anh ấy sẽ không bao giờ rời bỏ mình mà là nếu sau này hai chúng ta không thể tiếp tục cuộc hành trình dài cùng nhau thì bạn vẫn có thể tự tin sống tốt.
6. Phần lớn những lời chia tay của con gái nói ra chỉ là để hù dọa bạn trai mình, nhưng với con trai thì khác, một khi họ mở lời hoặc họ đồng ý chia tay thì xem như game over.
7. Nếu như một chàng trai không có một ưu điểm, một khả năng nào mà chỉ chăm chăm đối xử tốt với một người con gái, thật tiếc khi phải nói sẽ không có cô gái nào chấp nhận ở bên cạnh bạn đâu.
8. Nếu như lúc bạn xem điện thoại của bạn trai nhưng anh ta lập tức khóa màn hình hoặc thể hiện thái độ vô cùng tức giận về điều đó, bạn không cần phải nghi ngờ, sự thật là anh ta đã làm gì đó mờ ám, có lỗi với bạn rồi.
9. Trên thế giới này, không có ai vừa bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn đã phải đi tắm, cũng chẳng có vừa nói được dăm ba câu lại buồn ngủ đến mắt mở chẳng lên, chỉ đơn giản một điều là họ không muốn nói chuyện với bạn mà thôi.
10. Khi xảy ra mâu thuẫn, nếu bạn chỉ muốn dỗ dành cô ấy thay vì cố gắng giải quyết vấn đề thì sớm muộn gì hai bạn cũng sẽ chia tay.
11. Nếu như bạn luôn muốn đối phương sửa đổi một điều gì đó ở họ nhưng họ lại không đống ý làm điều đó thì rất tiếc hai bạn không phải sinh ra để dành cho nhau.
12. Người có thể trở lại làm bạn với người yêu cũ, chắc chắn tình bạn đó không phải là tình bạn trong sáng, đơn thuần giữa nam và nữ mà chỉ có thể hiểu rằng tim người đó quá lớn.
13. Ai rời xa ai rồi cũng sẽ sống được, hơn nữa phần lớn đều sống rất tốt.
14. Những chàng trai cho rằng “ Có nhiều bạn gái là một điều thật tuyệt vời ” nhưng họ thật sự ngu ngốc, họ hoàn toàn không hiểu gì cả. điều thật sự tuyệt với là khi bạn vừa mới bắt đầu làm quen với tình yêu và đi đến hôn nhân với cùng một người, thay vì ngày ngày đều có trải nghiệm trên giường với nhiều người phụ nữ khác nhau.
15. Nếu như sau khi chia tay một ai đó, bạn bắt đầu ghét cay ghét đắng người ta, hận người đó đến tận xương tủy, điều này cho thấy trong lòng bạn vẫn còn tình cảm với người đó. Nếu thật sự bạn dã hết tình cảm với người đó thì bạn rất thờ ơ, không thèm quan tâm đến người đó.
______________
Nguồn: https://www.Phunulamdep.com/question/55783301


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] NHỮNG ĐIỀU MÀ SAU KHI TRẢI QUA NHIỀU MỐI TÌNH BẠN MỚI HIỂU RA? LƯỢC DỊCH, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/724713085060069