[Phunulamdep] Những câu chuyện ngắn nghĩ thấy kinh hãi— Tiêu đề do người dịch đặt — Dịch bởi: Ái chà chà ái chà chà – Bài dịch thuộc quyền sở hữu cu

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Những câu chuyện ngắn nghĩ thấy kinh hãi— Tiêu đề do người dịch đặt —
Dịch bởi: Ái chà chà ái chà chà – Bài dịch thuộc quyền sở hữu cu được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Những câu chuyện ngắn nghĩ thấy kinh hãi
— Tiêu đề do người dịch đặt —
Dịch bởi: Ái chà chà ái chà chàBài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả, vui lòng không tự ý repost.
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/weibovn
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam/
1. Có một lần đi uống rượu cùng bạn, uống hơi nhiều, cô ấy và bạn trai cô ấy cùng nhau đưa tôi về nhà. Về đến dưới tầng thì cô ấy bảo bạn trai tiễn tôi lên, tôi nói không cần đâu, thế là cô ấy cũng không nói thêm gì nữa. Lúc đó đầu tôi hơi choáng rồi, quay người đi luôn. Sau đó về nhà tìm chìa khóa, nhưng uống nhiều rồi mà, mở cửa kiểu gì cũng không mở được. Lúc này chó nhà tôi sủa, nên mẹ tôi thức dậy mở cửa cho tôi. Tôi về nhà là ngủ luôn, ngày hôm sau mẹ mới hỏi tôi: “Tối qua ai đưa con về đấy? Cứ đứng ở góc cầu thang nhìn con, cũng không nói gì.” Trong lòng tôi nghĩ nhất định là bạn tôi không yên tâm nên để bạn trai tiễn tôi lên tầng, nên tôi nói là bạn tôi. Sau đó tôi gọi điện thoại để cảm ơn cô ấy, kết quả! Lúc đó cô ấy bảo tôi lên tầng là hai người họ đi luôn! ! Vì nghĩ tôi đã về đến tòa nhà mình rồi cũng sẽ không có vấn đề gì! Lúc đó tôi toát mồ hôi lạnh luôn, nhà tôi ở tầng trên cùng, nên không có cái gì mà hàng xóm tầng trên tốt bụng đâu. Không dám nghĩ nếu lúc đó nhà tôi không có ai, tôi tự mở cửa thì sẽ xảy ra chuyện gì nữa !!!
2. Từ nhỏ đến lớn trong túi lúc nào cũng trống không, tiền dư trong ví cũng là 0 luôn, thật là kinh khủng.
3. Năm lớp một tiết nghe viết chép bài của đứa cùng bàn bị chép phạt 100 lần …. Năm lớp bốn thả hai tay đi xe đạp bị giáo viên chủ nhiệm tóm được, bị phạt chép 5 lần Khai Quốc Đại Điển … Từ đó cứ nghĩ đến giáo viên Ngữ văn mà thấy sợ ….
4. Nửa đêm tỉnh dậy muốn đi WC, nhìn vào gương thì thấy lạnh vù vù … Cảm thấy người trong gương không phải mình, bất giác cười …
5. Nghỉ hè năm ngoái, có một lần buổi tối ngủ khá muộn, trốn trong chăn đọc tiểu thuyết. Đại khái 12h tôi nghe thấy tiếng mẹ cười rất to. Lúc đó tôi thấy rất kỳ lạ, vì bố mẹ tôi thường ngủ rất sớm, bình thường 10h đã ngủ rồi. Buổi tối hôm sau, lúc ăn cơm tôi hỏi mẹ: “Tối hôm qua muộn vậy rồi mà mẹ còn cười to thế làm gì vậy?” Mẹ tôi nói: “Hôm qua tao với bố mày ngủ sớm, ban ngày làm việc đã mệt chết đi được, căn bản còn không nói chuyện …
6. Có một lần buổi tối 10h đã ngủ rồi, bà tôi khi đó vẫn còn đang đánh mạt chược ở bên ngoài. Vì ban ngày khá là mệt nên tôi ngủ một mạch đến trời sáng, ngày hôm sau bà hỏi tôi, có phải tối qua hơn 11h cháu vẫn chưa ngủ đúng không? Sau đó tôi giải thích với bà, bà lại bảo tối qua bà đánh mạt chược về xong, lúc giúp tôi chỉnh lại giường, tôi đột nhiên mở to mắt nhìn bà, hơn nữa hôm đó cũng đúng là 1 ngày trước Tết Trung Nguyên, khi đó đến mơ tôi còn không mơ gì, cứ ngủ một mạch thế. Ông bà tôi còn thuộc kiểu người thuyết vô thần nữa chứ.
7. Nhàm chán lướt Phunulamdep, chợt nhớ tới năm ngoái đi Nghi Xương công tác, ở tầng 5. Lúc trả phòng là 5h sáng, trời vẫn còn khá tối. Tôi từ tầng 5 đi vào thang máy, ấn tầng 1. Thang máy dừng đúng lúc chuẩn bị ra ngoài thì nhìn thấy một mảnh tối om, vừa nhìn thì là tầng 3 (đó là phòng khách tiệc tối, không hề có ai cả), suýt chút nữa bị dọa đến phát khóc. Rồi lại dừng ở tầng 2, cũng đen xì. Khi đó trong đầu tôi đã nghĩ đến rồi, có phải giống như trong tiểu thuyết viết không, có thứ gì đó cũng vào trong thang máy. Thật sự là bị dọa chết khiếp!
8. Lúc 4,5 tuổi đêm nào dậy cũng nhìn thấy bóng người màu đen nằm gục bên cửa sổ (lúc nhỏ ở kiều nhà cấp 4 á) nói với ông bà thì bị ông bà bảo là tôi đang nằm mơ, nhưng mà tôi nhìn thấy rất nhiều ngày liền đấy chứ.
#Câu_chuyện_ngắn_kinh_hãi
Link:https://m.weibo.cn/search?containerid=231522type


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Những câu chuyện ngắn nghĩ thấy kinh hãi— Tiêu đề do người dịch đặt —
Dịch bởi: Ái chà chà ái chà chà – Bài dịch thuộc quyền sở hữu cu, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/729062684625109