[Phunulamdep] Nhịn ăn 7 ngày có thể gầy được bao nhiêu cân ? _____________________________________ Lược dịch: Minh Ngọc | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Nhịn ăn 7 ngày có thể gầy được bao nhiêu cân ?
_____________________________________
Lược dịch: Minh Ngọc | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Nhịn ăn 7 ngày có thể gầy được bao nhiêu cân ?
_____________________________________

Lược dịch: Minh Ngọc | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
______________________________________

#1. Sau khi chi tay buồn đến độ nằm lì ở nhà suốt 7 ngày, trong 7 hôm đấy mỗi ngày chỉ ăn một quả trứng gà, thỉnh thoảng ăn hai quả chuối, có một hôm còn ăn hai cái đùi gà nướng.

Gầy đi 3,5 cân!

Sau đó thì ăn uống bình thường trở lại, cộng thêm tập thể dục nên tăng được 1 cân, nhưng mà so với trước khi chia tay vẫn gầy được 2 cân, 2 cân rưỡi.

Xin được cảm ơn người yêu cũ ạ!

>> Chia tay nhiều hơn đi, sau đó sẽ mảnh mai như tiên nữ luôn haha.
>> Tôi cũng phải cảm ơn bạn trai cũ, nhờ anh mà tôi giảm được hơn 5 cân ^^

#2. Không ngờ chủ đề này lại hot đến thế đấy. Hồi tôi học lớp 12, cảm thấy khi lên đại học nên gầy đi một chút nên mới chọn cách nhịn ăn. Thế nhưng kết quả lại không tốt chút nào, không biết nguyên nhân do đâu nhưng lúc đó tôi thực sự không gầy đi, ngược lại còn béo hơn. Tôi thuộc tạng người dễ béo, đến bây giờ vẫn chưa từng từ bỏ việc giảm cân, gần đây bắt đầu thử ăn các loại đồ healthy rồi kết hợp tập luyện, hiệu quả cũng không tồi, 10 ngày giảm 4 cân, nhưng sẽ rất thèm các loại đường bột dầu mỡ đấy. Mong các chị em sớm tìm ra phương pháp giảm cân phù hợp với mình để mùa hè còn gầy đi nhaaa ~~

>> Hồi xưa tôi cũng thế nè, nhịn 3 ngày tăng nửa cân 😂

#3. Tôi từng nhịn ăn 7 ngày liền, giảm được tổng cộng tầm 9 cân, từ 55 kg xuống còn 46 kg. 3 ngày đầu không ăn gì cả, chỉ uống nước thôi, cứ đói thì uống, khi nào đói không chịu được nữa thì đi ngủ, tự nói với bản thân đi ngủ thì sẽ không còn thấy đói nữa. Đến ngày thứ 4 khi không chịu được nữa rồi thì ăn nửa quả táo, tiếp tục nhịn, ngày thứ 5 ăn một quả chuối, kiên quyết không uống loại đồ uống nào trừ nước trắng. Mấy ngày đó lúc uống nước chỉ muốn nôn ra..

Trong quá trình đó có một lần bị đói ngất, đang đi tự nhiên ngã khuỵu xuống đất. Nhịn ăn để giảm cân thực sự rất có hại cho cơ thể nhưng hiệu quả nhanh, hơn nữa tôi cảm thấy mấy ngày đấy đi lại rất nhẹ nhõm, cảm tưởng như “rác” trong cơ thể đều biến mất rồi.

Đến trưa ngày thứ 8 bắt đầu ăn lại, chỉ ăn một bát cháo nhỏ, ngày thứ 9 thì một bát cháo với một cái bánh bao, dần dần trở lại nhịp độ bình thường, cũng không bị béo trở lại, mấy năm nay cân nặng hầu như duy trì ở mức 43 kg, chưa bao giờ vượt quá 45 kg.

#4. Lần nhịn ăn dài nhất của tôi là 5 ngày, từ 50.4 kg xuống còn 46.6 kg, giảm được 3.8 kg. Sau đó cũng có ăn uống trở lại nhưng trọng lượng vẫn giảm, cuối cùng xuống còn 44.1 kg. Tôi đã quen với việc không ăn uống trong thời gian dài, nên có nhiều khi không muốn ăn, nhịn ăn 1,2 ngày gì đó là chuyện bình thường nên cũng không khó chịu gì. Hơn nữa mấy ngày nhịn ăn tôi đều đi bộ 5-10 km, có hôm còn đạp xe hơn 20 km. Cũng chưa bị ngất bao giờ, tôi cũng lợi hại đấy chứ, sau khi ăn uống trở lại thì không vận động nhiều thế nữa.

Nguồn: http://www.zhihu.com/question/333826558


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Nhịn ăn 7 ngày có thể gầy được bao nhiêu cân ?
_____________________________________
Lược dịch: Minh Ngọc | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/738138963717481