Phunulamdep NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG HỀ YÊU BẠN NHƯNG VẪN CỐ TỎ RA RẤT YÊU BẠN SẼ TRÔNG NHƯ THẾ NÀO?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dị

Cùng xem bài viết [ZHIHU] NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG HỀ YÊU BẠN NHƯNG VẪN CỐ TỎ RA RẤT YÊU BẠN SẼ TRÔNG NHƯ THẾ NÀO?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dị được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG HỀ YÊU BẠN NHƯNG VẪN CỐ TỎ RA RẤT YÊU BẠN SẼ TRÔNG NHƯ THẾ NÀO?
______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
1. Không bao giờ nói ra những khuyết điểm của bạn. Lúc nào cũng nói những lời sáo rỗng như cục cưng của anh là giỏi nhất. Đối với anh em là tốt nhất trên đời. Em là người xinh đẹp nhất, ừm, ừm cái gì cũng được. Tóm lại sẽ không bao giờ phản đối bất cứ điều gì về bạn, bạn cảm thấy cái đó tốt thì đều tốt. Nhìn bên ngoài thì giống như lúc nào cũng chiều theo ý bạn, thật ra có lúc anh ta hoàn toàn không nghĩ đến chuyện tương lai với bạn. Nói những lời xu nịnh, giả dối thì đâu tốn tiền đâu, chỉ cần dỗ dành bằng một vài câu ngọt ngào là được đâu có gì khó khăn đâu.
2. Sẽ có rất nhiều khoảnh khắc vô tình để lộ, thật sự bạn bị ốm anh ta đâu hề quan tâm. Thường xuyên cho bạn leo cây, sau đó lại suất sắc bịa ra vô số lí do ngụy biện. Từ ngày đầu tiên trò chuyện với nhau đến những ngày sau này không còn muốn trò chuyện với bạn nữa, nếu như bạn hỏi lí do, thường sẽ nhận được câu trả lời rằng: “Anh cảm thấy em không còn muốn nói chuyện với anh nữa.”
3. Giác quan thứ sáu cảu con gái rất chính xác, bạn cảm thấy mối quan hệ này không vừa ý thì chắc chắn có vấn đề. Bạn nghĩ xem, mối quan hệ của bạn và những người bạn trai khác đều phát triển một cách bình thường không có quá nhiều vấn đề tồi tệ xảy ra nhưng tại sao đối với người này bạn cứ cảm thấy có chút kì lạ.
4. Miễn cưỡng, đúng, anh ta thật sự đang miễn cưỡng. Cho dù anh ta đang rất rãnh rỗi nhưng cũng không ngay lập tức trả lời tin nhắn của bạn, hoặc là sẽ rất lâu sau mới trả lời rồi nói lúc nãy anh đang bận. Những lúc bạn có việc gấp cần anh ta thì không bao giờ tìm thấy người đâu cả, nhưng trên mạng xã hội anh ta vẫn đang trong trạng thái hoạt động trong khi mở miệng ra là bảo bối, cục cưng, em yêu rất ngọt ngào.
5. Luôn dành cho bạn những lời ngọt ngào, nhưng khi cần anh ta trả tiền món đồ gì cho bạn thì lại giả nghèo giả khổ. Anh ta có thể trả tiền cho bạn nhưng anh ta không muốn giúp đỡ bạn. Tôi nghĩ rằng trong tình yêu thì cả hai phải cùng nhau bỏ ra, cùng nhau cố gắng, không thể cùng nhau thì sớm muộn gì cũng xảy ra vấn đề bất luận về mặt vật chất hay tình cảm.
6. Thứ có thể cho bạn chỉ là những thứ không hề có giá trị với anh ta, ví dụ như tình cảm của một người “nghèo” , “tiền” của người nhiều tiền, “thời gian” của người rảnh rỗi. Một người yêu bạn người đó sẽ cho bạn những gì mà người ta không có nhiều ví dụ như một người nhiều tiền, nhưng anh ta sẵn sàng kiên nhẫn dành thời gian bên cạnh bạn, giúp bạn trưởng thành. Ví dụ, anh ta nghèo nhưng luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng vì bạn. Những việc này đều hoàn toàn có thể nếu người đó yêu bạn thật lòng.
7. Yêu và thích là những chuyện không thể che giấu được, thật đấy. Không yêu cũng không thể giấu được. Đặc biệt là từ ánh mắt của người đàn ông. Bạn nhìn thấy bộ dạng lúc anh ta yêu bạn thì sẽ biết được lúc anh ta không còn yêu bạn sẽ trông như thế nào. Ví dụ như người yêu cũ của tôi, lúc trước còn yêu tôi, đến mức luôn muốn đưa điện thoại của anh ta cho tôi kiểm tra, sau này, lúc không còn yêu tôi nữa, hầu như màn hình điện thoại lúc nào cũng được úp xuống để không cho tôi nhìn thấy. Đừng có nói với tôi là do thói quen. Tôi không tin loại thói quen này. Lúc trước cũng chưa bao giờ thấy anh ta như thế này. Nhưng tôi từ trước đến giờ không có thói quen kiểm tra điện thoại của bạn trai. Các bạn chắc sẽ hiểu điều đó.
8. Bạn sẽ cảm thấy anh ta rất ấm áp, rất hoàn hảo. Rất ôn hòa, nho nhã, chắn chắn, anh ta sẽ không cãi nhau với bạn, không nổi giận với bạn, bạn cứ nghĩ người này đã được dạy dỗ rất tốt, thật ra chỉ vì anh ta không yêu bạn. Tôi luôn cho rằng, trong tình yêu, người yêu vào đều là bên bị động. Chúng ta là người không phải là thần thánh, làm sao trong lúc yêu nhau không có những xích mích, hiểu lầm chứ? Vì vậy mới nói, có rất nhiều việc mới nhìn thì thấy rất bình thường. Bạn vì chuyện này mà cảm thấy xấu hổ. Thật ra bạn đã không hề để ý đến một hiện thực to lớn, trường hợp này cho thấy bạn hông xứng đáng để họ phải bận lòng.
“Anh yêu em” câu này nói ra rất đơn giản, cũng không cần phải chịu trách nhiệm gì, nhưng quan trọng là bạn làm sao để chứng minh câu nói này? Bởi vậy có một số người không muốn bàn đến chuyện tình yêu bởi vì nó quá nặng nề.
______________
Nguồn:https://www.zhihu.com/question/333632642/answer/1125549681


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG HỀ YÊU BẠN NHƯNG VẪN CỐ TỎ RA RẤT YÊU BẠN SẼ TRÔNG NHƯ THẾ NÀO?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dị, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/711257573072287