Phunulamdep NẾU NHƯ CON GÁI CHỦ ĐỘNG HƠN MỘT CHÚT, CON TRAI THẬT SỰ SẼ DỄ RUNG ĐỘNG HƠN SAO?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của d

Cùng xem bài viết [ZHIHU] NẾU NHƯ CON GÁI CHỦ ĐỘNG HƠN MỘT CHÚT, CON TRAI THẬT SỰ SẼ DỄ RUNG ĐỘNG HƠN SAO?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của d được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] NẾU NHƯ CON GÁI CHỦ ĐỘNG HƠN MỘT CHÚT, CON TRAI THẬT SỰ SẼ DỄ RUNG ĐỘNG HƠN SAO?
______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
Có thể nói rằng, nếu một cô gái chủ động sẽ khiến tỉ lệ rung động của một chàng trai đối với cô gái ấy tăng lên khoảng 40%.
Nếu như chỉ số rung động ban đầu của một chàng trai đối với bạn là 0%, vậy thì nếu con số đó tăng lên 40% thì cũng chưa khả quan lắm. Vậy nếu chỉ số lúc ban đầu đó là 40%, thông thường mà nói thì con số đó vẫn chưa đủ để chàng trai ấy quyết định theo đuổi bạn, nhưng nếu bạn chủ động hơn với anh ta, tỉ lệ hai bạn có thể bên nhau lên đến 80%.
Bạn thắc mắc tại sao lại như vậy? Thật ra bản chất cần thiết nhất cho sự tồn tại của con người là được yêu, được công nhận.
Một cô gái chủ động với một chàng trai, thì trong quá trình tìm hiểu nhau chàng trai ấy sẽ có cảm giác thỏa mãn khi được yêu thương, việc tìm kiếm sự thỏa mãn này sẽ khiến anh ấy khao khát được ở bên cạnh bạn hơn và dễ dàng mở lòng để với bạn hơn. Nếu như chàng trai đó tự chủ động, bạn có thể sẽ tỏ ra dè dặt, thận trọng với tình cảm của hai người nên không biết nên đáp trả tình cảm của anh ấy như thế nào, như vậy chàng trai sẽ vô cùng thấy vọng, sẽ nghi ngờ bản thân hoặc dễ dàng từ bỏ, cảm giác lo sợ bị từ chối và bị trốn tránh sẽ là chướng ngại vật cản trở hai bạn đến với nhau.
Con người luôn có xu hướng tìm kiếm những lợi ích và tránh những tổn thương, chỉ cần bạn đáp ứng những điều cần thiết của anh ấy thì anh ấy sẽ càng gắn bó với bạn hơn.
Nhưng có một sự giới hạn cho cảm giác thỏa mãn vì mong muốn mà hình thành này, nếu như khoảng cách giữ hai bạn khá lớn, ví dụ bạn chỉ là một cô gái bình thường đi theo đuổi một nam thần trong giới giải trí, vậy thì điều này không có tác dụng rồi. Tuy nhiên khi một chàng trai đứng giữa nhiều sự lựa chọn, một cô gái C chủ động với anh ấy, yêu thương, chiều chuộng anh ấy có thể sẽ dễ khiến anh ấy rung động hơn cô gái A không chừa cho anh ta chút mặt mũi nào.
Nếu nhưng bạn chủ động rồi nhưng chàng trai ấy lại vì thế mà trở nên xa cách với bạn, thì có thể rơi vào ba khả năng sau đây:
1. Anh ta vốn dĩ không có chút cảm xúc nào với bạn, cũng không hẳn là do khoảng cách của hai bạn quá lớn hay gì đó, có thể đơn giản là anh ấy không thích hoặc thậm chí là ghét kiểu người như bạn.
2. Phương thức, cách bạn chủ động không đúng, ví dụ việc bạn trêu đùa, chọc ghẹo một cách quá thoải mái, vô tư với một chàng trai kiệm lời, thận trọng, thích sĩ diện sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy ngại ngùng, không thoải mái, còn đối với một chàng trai kiêu ngạo mà bạn cứ tỏ thái độ bổn cô nương đang cho ngươi cơ hội đó còn không mau nắm bắt, hoặc là đối với những chàng trai yêu thích sự tự do và sự riêng tư nhưng bạn cứ muốn khống chế, áp đặt, anh ấy sẽ cảm thấy rất phiền phức, hay là bảo một chàng trai mắc bệnh sạch sẽ uống cốc trà sữa mà bạn đã uống qua…
3. Chàng trai này hiên tại chưa muốn yêu đương. Có khá nhiều lý do cho những chàng trai thuộc nhóm này, ví dụ anh ấy cảm thấy bản thân hiện tại chưa đủ tốt, hoặc là anh ấy vẫn còn một số nút thắt nào đó trong tim chưa thể hóa giải được.
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/367625901/answer/1382487938


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] NẾU NHƯ CON GÁI CHỦ ĐỘNG HƠN MỘT CHÚT, CON TRAI THẬT SỰ SẼ DỄ RUNG ĐỘNG HƠN SAO?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của d, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/723052988559412