[Phunulamdep] Mùi thối nhất mà bạn từng ngửi thấy là gì?___________________________Dịch bởi: Giang Quỳnh Anh | Editor: Yến ỈnBlog 9420131402 – 就是爱你 | Bài viết thuộc q

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Mùi thối nhất mà bạn từng ngửi thấy là gì?___________________________Dịch bởi: Giang Quỳnh Anh | Editor: Yến ỈnBlog 9420131402 – 就是爱你 | Bài viết thuộc q được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Mùi thối nhất mà bạn từng ngửi thấy là gì?

___________________________
Dịch bởi: Giang Quỳnh Anh | Editor: Yến Ỉn
Blog 9420131402 – 就是爱你 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả, vui lòng không tự ý repost!
___________________________
[ +16k likes ]
Hồi học cấp 3, bạn gái thích ngồi lên đùi tôi. Có một lần, đang ngồi thì tự dưng cô ấy cười nguy hiểm. Đang bối rối chả hiểu kiểu gì thì tôi thấy chân mình đón nhận vài đợt không khí, cảm giác như có một vụ nổ hạt nhân giữa mông cô ấy và chân tôi vậy. Tôi thậm chí còn cảm thấy được một chút khí ga trong cái mùi lên men đấy, cái mùi không thể nào tả được. Nói tóm lại, dù mối quan hệ có tốt đẹp đến đâu cũng không thể chịu được sức tàn phá của quả rắm đấy (lúc đó suýt chút nữa tôi đã sút cô ấy ra và nín thở suốt một phút)
[ + 9k likes ]
Bạn gái tôi về nước quên không mang theo não, ngắt hết điện của phòng mình, thản nhiên về nhà mà quên sạch mọi việc bên này.
Sau 1 tháng, cô ấy mới khóc lóc nói với tôi chuyện cái tủ lạnh, kêu tôi mau chóng chạy tới phòng cô ấy xem.Cô ấy nói với tôi rằng trong tủ lạnh có xúc xích, một miếng thịt lợn lớn , giò bò và một túi ngao to mua trong siêu thị.
Lúc đó là tháng bảy.
Phản ứng đầu tiên của tôi là hút một điếu thuốc, mở máy tính lên mạng đặt mua mặt nạ phòng độc.
Trong lúc chờ ship hàng thì mua thêm 2 cái găng tay cao su và một cái áo mưa nhựa dẻo rồi phi xe điện tới nhà cô ấy.
Đứng ở dưới nhà cô ấy mặc phòng hộ đầy đủ tất cả rồi mới dám lên, trong lòng thầm mong không bị hàng xóm của cô ấy bắt gặp.
Lúc cắm chìa khoá để vào phòng, mồ hôi lạnh ướt sũng cả lưng tôi. Có quỷ mới biết đằng sau cánh cửa đó là cảnh tượng gì. Khoảnh khắc đó tôi thực sự đã phải cắn răng chịu đựng, việc này thật là kinh khủng.
May thay, mở cửa ra mọi thứ đều bình thường, căn phòng của cô ấy vẫn giống như thường ngày, chật chội và ấm áp. Nhưng tôi vẫn ngửi thấy một mùi thoang thoảng.
Khoảnh khắc tôi mở tủ lạnh, tôi thực sự hối hận, đáng lẽ ra tôi nên trực tiếp ném nó từ trên tầng xuống.
Có vô số con ruồi nhỏ trong tủ lạnh, mật độ dày đặc, theo hành động mở cửa tủ lạnh của tôi nên một phần những con côn trùng đó bay ra với mùi hôi thối kinh khủng. Mặt nạ phòng độc coi như bỏ
Tôi bình tĩnh, đóng ngăn mát lại, ôm lòng cảm tử mở ngăn đông ra. Nếu gọi ngăn mát là địa ngục, thì ngăn đông này phải gọi là một mớ hỗn độn. Máu chuyển đen đến nỗi nhìn không ra màu của miếng thịt thối, những con bọ đang lăn lộn, xôn xao, nhốn nháo. Mùi hôi thối nồng nặc xộc vào đã xé nát chút niềm tin cuối cùng của tôi vào mặt nạ phòng độc, đồng thời lấy đi gần như lấy toàn bộ sự sống trong tôi.
Cái mùi này, một tháng trôi qua vẫn còn, đến tối đi ngủ cũng còn mơ thấy.
[+7k likes ]
Tôi là nhân viên an ninh ở sân bay. Tôi từng kiểm tra qua một du khách người da đen lúc trung chuyển, đó là khi Quảng Châu nóng nhất. Anh ta mặc phải đến 7 cái quần, 2 cái áo phao lông, bên trong còn mặc thêm vài lớp áo khoác nữa… Bởi vì các chuyến bay quốc tế giới hạn hành lý xách tay nên nếu mặc lên người thì sẽ không tính là hành lý xách tay (mà cũng chỉ có bọn họ mới nghĩ ra cái cách này thôi).
Lúc này chúng tôi yêu cầu anh ta cởi từng chiếc quần, cái áo ra. Sau đó, tôi đã thấy một cảnh tượng mà có lẽ cả đời này tôi cũng không thể nào quên. Lúc vị du khách đó cởi tới lớp áo thứ 3, là một cái áo khoác, anh ta vung vẩy chiếc áo đó vài lần, chiếc áo toàn mồ hôi mà mồ hôi như vòi tắm hoa sen phụt ra vậy. Tôi chết lặng tại chỗ (bởi vì là nhân viên mới nên tôi chưa từng gặp qua những cảnh tượng kinh hoàng như vậy).
Lúc anh ta đến gần tôi để soát thân thể, tôi cảm thấy có gì đó trong bụng mình sắp trào ra. Nhưng vì tôi là người chuyên nghiệp, tôi cố gắng chịu đựng. Các bạn không thể hình dung nổi mùi của bọn họ nặng tới thế nào đâu. Hôm sau tôi bị chẩn đoán viêm họng cấp, chi phí khám chữa bệnh đã được công ty chi trả, sau đó tôi chuyển đến bộ phận giao thông thông thường, có lẽ họ cho rằng tôi không thích hợp làm ở chỗ kia.
————
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/292051367/answer/727903735


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Mùi thối nhất mà bạn từng ngửi thấy là gì?___________________________Dịch bởi: Giang Quỳnh Anh | Editor: Yến ỈnBlog 9420131402 – 就是爱你 | Bài viết thuộc q, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/742845713246806