[Phunulamdep] Mấy bạn nữ dáng cao có được con trai yêu thích không?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải du

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Mấy bạn nữ dáng cao có được con trai yêu thích không?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải du được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Mấy bạn nữ dáng cao có được con trai yêu thích không?
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[+21k likes]
Hồi cấp 3, tôi cao 1m79, bạn gái tôi cao 1m82, cô ấy còn khá đô con hơn tôi nữa chứ.
Mỗi lần hai đứa nắm tay ra hội trường, đều bị mọi người nhìn nhìn, còn cho là hai đứa này đồng tính. (Ý là hai đứa nam yêu nhau).
Sau, tôi bắt đầu khá mơ hồ về bản thân, không lẽ vì vóc dáng bạn gái khá giống con trai nên tôi mới yêu thích?
Để kiểm chứng phán đoán này, tôi thường giả bộ vô ý sờ vào tay của mấy đứa con trai khác, hoặc ôm ôm một chút, thử xem bản thân có cảm giác gì hay không.
Và rồi, mọi người đều thấy tôi như một đứa biến thái, đâu đâu cũng tránh xa tôi, bạn gái cũng nói lời chia tay luôn.
Sau khi chia tay, cô ấy ốm đi rất nhiều, eo thon gọn hơn, đùi nhỏ hơn, trở thành nữ thần trong trường. Đồng thời, mối tình đã qua của hai đứa còn giúp cho cô ấy nhận được nhiều tiếc nuối thương cảm của nhiều bạn khác, và thế là hầu như mấy đứa con trai trong trường đều theo đuổi cô ấy.
Và số còn lại (mấy đứa con trai không theo đuổi bạn gái cũ) thì theo đuổi tôi. Hihi…
[+600 likes]
Không được yêu thích lắm. Đối với tôi thì là vầy… (Hình dưới)
Một, vì số con trai muốn yêu đương nghiêm túc có giới hạn. Hai, môi trường học tập và làm việc không có nhiều con trai lắm. Ba, đa số con trai sẽ thấy áp lực khi có bạn gái cao hơn mình, có thể trở thành bạn thân nhưng ít khi bằng lòng phát triển tình cảm sâu hơn.
Mỗi lần trả lời mấy câu hỏi đại loại vậy, đa phần bình luận sẽ là, “Nói cho cùng thì do nhan sắc bạn thấp đó thôi. Chính là xấu đó. Mập. Nhưng nếu bạn giảm cân, cắt mắt, sửa mũi, hút mỡ, thì sẽ có nhiều người theo đuổi bạn hơn, làm gì có chuyện liên quan đến chiều cao.” Cuối cùng còn thêm câu, “Đó là ý kiến của tôi.”
Đừng nói đến nhan sắc, cho dù bạn có khuôn mặt của Lưu Diệc Phi, nhưng nếu là Lưu Diệc Phi cao 1m75 cũng sẽ không được hoan nghênh bằng một Lưu Diệc Phi cao dưới 1m7.
[+300 likes]
Không được yêu thích. Tôi 1m83, mang thêm giày nữa là…, cũng không biết nữa, chưa đo bao giờ. Với chiều cao hiên tại thì tôi coi như “tuyệt duyên” với con trai luôn. Bình thường tụi con trai nhìn thấy tôi đều nơm nớp với ánh mắt trốn tránh. Haizz, chắc tôi có hơi chút hung dữ.
Đi vào con hẻm nào đó, trước mặt là cậu con trai hơn m7 đang đi lại, cậu ta ngớ người một chút rồi cúi đầu đi quay trở lại, càng đi càng nhanh.
Để chứng thực tôi là con gái, tôi đã để tóc dài, nhưng vẫn không có tác dụng, chắc là sự “hung dữ, mạnh mẽ” nồng nặc quá, huhu.
Nhưng ngược lại thì rất được mấy bạn nữ yêu thích nha…
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/384129489


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Mấy bạn nữ dáng cao có được con trai yêu thích không?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải du, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/793561034841940