[Phunulamdep] Liệu có chàng trai nào qua đêm với bạn gái mà không chạm hay làm gì không?_________Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và ch

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Liệu có chàng trai nào qua đêm với bạn gái mà không chạm hay làm gì không?_________Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và ch được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Liệu có chàng trai nào qua đêm với bạn gái mà không chạm hay làm gì không?
_________
Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
[Người dùng ẩn danh] [+14,570 likes]
Sau hai tháng mối quan hệ rơi vào bế tắc, cuối cùng anh ấy cũng tỏ tình với tôi. Thực ra tôi biết rõ anh ấy thích tôi, mà tôi cũng rất cảnh giác với mọi sự tiếp cận của người khác giới. Nhưng anh ấy khiến tôi cũng có cảm giác tương tự, đó là lí do mà tôi vẫn luôn chờ đợi anh ấy một ngày sẽ tỏ tình với tôi. Tôi còn nhớ rõ hôm anh ấy tỏ tình với tôi, anh ấy mang một bó hoa và một cái bánh kem, tôi còn nhầm tưởng là anh ấy định tổ chức sinh nhật cho tôi cơ, thế là cả ngày hôm đấy tôi chỉ có chễ giễu anh ấy… thôi tóm tắt đủ rồi, vào trọng điểm chủ đề nào!
Lần thứ nhất anh ấy đến nhà tôi, anh ấy đi ra đi vào nhà tôi một lúc, rồi đột nhiên bế tôi lên giường, hôn lên trán tôi, rồi sau hôm đó anh ấy biến mất không một vết tích nào.
Lần thứ hai anh ấy đến nhà tôi, anh ấy nằm trên giường tôi một lúc, rồi sau đó kéo tôi nằm xuống, tôi vô thức mà trao cho anh ấy nụ hôn đầu, nụ hôn kéo dài gần 2 tiếng rồi anh ấy mới chịu đi.
Lần thứ ba anh ấy đến nhà tôi, lúc đó cũng muộn rồi, tôi bảo anh ấy ngủ tạm trên sofa ở phòng bên cạnh, anh ấy có ngủ thật, đến 5h sáng anh ấy xuất hiện ở phòng tôi, anh ấy thì thầm vào tai tôi bảo cái sofa ngủ không được thoải mái lắm, tôi mới bảo anh ấy thế ngủ ở đây thì đắp chăn vào, không lại bị dính lạnh thì mệt, thế sau đấy anh ấy để chăn ra góc mà ôm tôi, sau đấy tôi cũng thừa biết là khi ôm tôi anh ấy định làm gì sau đó, tôi mới nói: “Không được, dễ mang thai lắm.” Anh ấy bảo rằng: “Không cần cởi hết đâu, anh dạy em đủ các kiểu tư thế, và rồi… tôi hoàn toàn choáng ngợp trước kĩ năng điêu luyện của anh ấy.
Lần thứ tư anh ấy đến nhà tôi, lần này là đến nhà bố mẹ tôi, anh ấy chỉ mới tiếp chút rượu mà đã hơi ngỏm rồi. Tôi đưa anh ấy về phòng rồi quẳng anh ấy lên giường, anh ấy ôm tôi như sắp giở trò gì đó với tôi rồi nói trong khi mắt đã nhắm: “Anh hôm nay muốn ôm bạn gái đi ngủ cơ.” Lúc đó nhìn anh ấy không khác gì đứa trẻ mới lớn, quả là đêm đấy, anh ấy chỉ ôm tôi thật, lại ôm chặt nữa chứ, nhưng lần này tôi cảm nhận được sự chân thành trong anh ấy nhiều hơn lần trước.
Lần thứ năm anh ấy đến nhà tôi, lần này chúng tôi đã đính hôn rồi, anh ấy tắm rửa xong và vẫn thói quen nằm trên giường trước, rồi duỗi một tay ra ra hiệu cho tôi nằm trên đó.
Anh ấy: “Lần này thì không có chuyện anh ngủ ở cái giường nhỏ đấy đâu, anh muốn ôm “bạn gái” của anh ngủ cơ.” Cái tên tiểu tử này lại làm nũng rồi.
Tôi: Cái điều khiển điều hòa hết pin rồi, đi mua pin cho em đi.”
Anh ấy đi mua thật, nhưng ngoài cầm cục pin thì còn cầm thêm BCS về ))))
Tôi: Đen cho anh rồi, hôm nay không phải ngày an toàn của em.
Anh ấy: Thế để anh ôm em ngủ hôm nay đi, nhất định lần sau sẽ dùng được.
Tôi: Um, nhất định lần sau sẽ dùng.
Lần thứ sáu anh ấy đến nhà tôi, lần này chỉ có hôn trên trán với môi thôi, mà tôi cảm giác mình chưa sẵn sàng lắm nên mới nói với anh ấy: “Tụi mình còn cả đời mà, cứ từ từ mà cảm nhận”.
Lần thứ bảy anh ấy đến nhà tôi, lần này tôi chủ động muốn quện anh ấy, cuối cùng cũng bóc tem thành công rồi mà đau quá, nhất là lúc anh ấy đưa cái ấy vào, thấy tôi đau được một lúc rồi nên anh ấy cũng không dám tiếp tục nữa.
Sau đấy thì chúng tôi đã lấy giấy chứng nhận kết hôn và cũng đã ấn định được ngày tổ chức đám cưới, sau nhiều lần nằm chung giường với anh ấy, tôi mới nhận ra mình thích được anh ấy ôm, thích được nằm trên tay anh ấy, thích cái cảm giác được anh ấy bao bọc che chở thật.
Cập nhật mới nhất và cuối cùng:
Kết luận lại là chẳng có ông con trai nào bảo ngủ qua đêm với bạn gái hay bạn khác giới gì gì đó mà không làm gì đâu.
Nguồn bài viết: https://www.zhihu.com/question/420843141/answer/1477588050
Nguồn ảnh: https://media.phunutoday.vn/files/content/2020/11/04/117-1512.jpg


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Liệu có chàng trai nào qua đêm với bạn gái mà không chạm hay làm gì không?_________Dịch bởi: Lâm Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và ch, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/795174638013913