# **[Phunulamdep] Làm thế nào mới có buông bỏ đi một người? Tác giả: 该用户无用户名 Dịch giả: Nghĩa Xùù (mình á) *(Tiếng Trung mình chưa tốt nên bản dịch sẽ có chút &quot

Cùng xem bài viết # **[Phunulamdep] Làm thế nào mới có buông bỏ đi một người?
Tác giả: 该用户无用户名
Dịch giả: Nghĩa Xùù (mình á)
*(Tiếng Trung mình chưa tốt nên bản dịch sẽ có chút &quot được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

# **[Phunulamdep] Làm thế nào mới có buông bỏ đi một người?

Tác giả: 该用户无用户名
Dịch giả: Nghĩa Xùù (mình á)
*(Tiếng Trung mình chưa tốt nên bản dịch sẽ có chút “sách giáo khoa, mong mọi người thông cảm😂)
—————————————————

1. Đừng tìm anh ta
– Có thể âm thầm xem bạn bè xung quanh của anh ta trên Phunulamdep, vân vân… Nhưng nhất định không được tìm anh ta. Bất luận bản thân nhớ đến thế nào cũng phải kiềm chế. Lúc mới bắt đầu sẽ gặp chút khó khăn, lỡ tìm anh ta thì cũng không sao cả, tuy nhiên tuyệt đối không được để anh ta biết bản thân vẫn còn thích anh ta. Muốn buông bỏ một người, nhất định nhất định càng ít liên hệ càng tốt, tốt nhất là không nên liên hệ.

2. Hãy nghĩ đến khuyết điểm của anh ta
– Khi thích một người, chắc chắn là bởi vì những điểm cuốn hút của họ. Bởi vậy khi thích ai đó, tiềm thức sẽ đem cái ưu điểm đó mà đặt vào một vị trí đặc biệt trong lòng mình. Chính vì vậy, hãy nghĩ đến khuyết điểm của anh ta và nói với bản thân rằng anh ta chẳng là cái gì đặc biệt cả. Anh ấy và mọi người chẳng có gì khác biệt.

3. Nói chuyện với người khác
– Nam, nữ, gay, les, quen biết hay không quen biết, bạn trên mạng, bạn thân, nói cái gì cũng được. Nói đến chuyện bạn còn nhớ anh ta cũng được. Nói cả đến chuyện bạn bất mãn với anh ta thế nào, đối với anh ta như nào… Không chỉ nói với một người, nói với bao nhiêu người cũng được. Nói đến khi bản thân thấy chán rồi thì thôi. Qua một thời gian dần dần sẽ quên anh ta. (Chiêu này gọi là Thủ công cẩu đầu)

4. Tự tìm việc gì đó mà làm
– Anh ta đề cao bản thân bạn hay không, không quan trọng. Muốn ăn gì thì ăn nấy, đi hóng hớt, trau chuốt bản thân, học thứ gì đó. Nói chung là làm gì cũng được. Đây chính là lúc ta phải củng cố lại vị trí của mình. Bạn là một con chó độc thân (*giới trẻ Trung Quốc dùng từ này – 单身狗耶 để nói những người độc thân, giống như Việt Nam vẫn hay dùng F.A), không cần vì người khác mà làm ảnh hưởng đến cảm xúc của bản thân. Đừng vì muốn ở cạnh ai đó mà phá vỡ kế hoạch của bản thân. Hãy dùng toàn bộ thời gian khiến bản thân vui vẻ, không phải thông qua người khác mà là nhờ chính bản thân mình. Đây là việc tạo cảm giác an toàn cho bản thân.

5. Tự tin
– Đừng vì đối phương không thích mình mà phủ định giá trị bản thân, đây là điều vô cùng vô cùng quan trọng. Bạn phải biết rằng bản thân đáng được yêu thương. Bản thân “siêu vô địch vũ trụ bạo tác” đáng được yêu. Bạn xứng đáng nhất, bạn là đỉnh nhất!!! Tên này không yêu bạn thì sẽ có tên khác đến yêu bạn, đừng mãi đau buồn vì một người. Đời còn dài, ngoài kia nhiều người muốn bên cạnh bạn như vậy, sao có thể dễ dàng xuất hiện được. (Ý bảo là hãy làm giá đi😂). Còn đối với anh ta, chỉ có thể nói: không đủ duyên phận.

6. Đừng vì quá nôn nóng buông bỏ mà bắt đầu một tình cảm mới.
– Lúc này bạn vẫn chưa chắc rằng mình có thật sự thích đối phương hay không. Chỉ một người, không thể tiếp tục khuấy động trái tim bạn, chính bạn mới có tư cách chọn người tiếp theo. Nếu không, đến khi hại người hại mình, đây thật sự là cái kết không tốt đẹp gì.

7. Nếu 6 cách trên không hiệu quả, chỉ đành trông cậy vào thời gian rồi.
– Dục tốc bất đạt, càng muốn nhanh chóng quên đi một người, càng buông không rời. Bởi vậy, đừng mãi suy nghĩ đến chuyện này. Chuyện gì rồi cũng sẽ qua, hình bóng của họ dần dần cũng hoá mơ hồ trong lòng bạn. Lúc này, thích không còn là thích nữa rồi. Tuy nhiên, cuối cùng cả hai sẽ không đi đến một kết cục đầy hối tiếc mà thôi.
**********************************************

Link bài viết: https://www.zhihu.com/answer/1271204653


Hãy chia sẻ bài viết # **[Phunulamdep] Làm thế nào mới có buông bỏ đi một người?
Tác giả: 该用户无用户名
Dịch giả: Nghĩa Xùù (mình á)
*(Tiếng Trung mình chưa tốt nên bản dịch sẽ có chút &quot, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/756813968516647