[Phunulamdep] [Khi bạn không còn độc thân, có cô gái khác ăn kem của bạn, bạn sẽ làm g

Cùng xem bài viết [Zhihu] [Khi bạn không còn độc thân, có cô gái khác ăn kem của bạn, bạn sẽ làm g được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Zhihu] [Khi bạn không còn độc thân, có cô gái khác ăn kem của bạn, bạn sẽ làm gì?]
—————————————-
Dịch bởi: Lã Thiên Hà | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost dưới mọi hình thức.
—————————————-
Tác giả: 彼阿击 – [+29,233 likes]

Mỗi lần tập thể thao xong, tôi đều sẽ mua một cây kem vị socola thưởng bản thân.

Chính vào hôm qua, tôi đang ngồi trên ghế ở sân vận động, vui vẻ ăn, thì có một cô gái đi đến bên cạnh, nhanh chóng cúi người cắn cây kem của tôi một miếng!

Tôi nhìn cái kem bị mất một miếng, liền nhớ đến truyền thuyết về người đàn ông mù bị gấu liếm một nửa khuôn mặt.

Cô gái kia không những không xin lỗi, mà còn cười hihi nói với tôi: “Em chỉ thử một miếng thôi mà!” Cô ta đưa mắt nhìn tôi một lượt từ trên xuống dưới, bổ sung thêm câu: “Thuận tiện giúp anh giảm cân.”

Tôi cũng cười nói: “Em thật tốt bụng mà, khiến anh nghĩ đến công chúa cứu hoàng tử ấy.”

Cô ta rất ngạc nhiên: “Công chúa cứu hoàng tử? Ngược rồi à?”

Tôi còn ngạc nhiên hơn cả cô ta: “Em không biết á? Chính là chuyện hoàng tử chịu phải lời nguyền, nếu không có nụ hôn tình yêu đích thực thì trái tim sẽ tan vỡ mà chết!”

Cô ta: “Ờm… có gì khó đâu?”

Tôi: “Nhưng hoàng tử này rất xấu, nhìn từ xa cứ như đang bị thối rữa ấy, mà hôn không phải là hôn môi, mà là hôn rốn của cậu ta.”

Cô gái cười haha, lại cắn một miếng kem của tôi: “Vậy sau đó thì sao?”

Tôi tiếp tục nói: “Sau đó tìm rất lâu cũng không tìm được người yêu hoàng tử, không còn sự lựa chọn nào khác, nhà vua cầm theo tranh vẽ hoàng tử đến những nơi xa xôi lạ kỳ khắp vương quốc, nơi đó có những sinh vật kỳ lạ, biết đâu lại có người yêu hoàng tử thì sao?

Không ngờ thật sự có người cảm thấy hoàng tử đẹp trai, người đó lại còn là công chúa của một vương quốc, nguyện ý nghìn dặm xa xôi đến hôn lên rốn của hoàng tử.

Khi công chúa vội vàng đến, thời gian lời nguyền thật sự xảy ra chỉ còn 1 phút, công chúa vội vàng hôn lên rốn hoàng tử một cách tình sâu ý nặng, nhưng khi cô nàng ngẩng đầu dậy, thì hoàng tử vẫn bị tan vỡ trái tim mà chết, lỗ hổng trên ngực bên trái không ngừng đổ máu.

Cô gái nghiêng đầu hỏi tôi: “Không phải đến kịp rồi sao? Sao lại như vậy?”

Tôi một tay đặt lên đầu cô ta, nhanh nhanh chóng chóng úp ngay cây kem lên trán cô ta, rồi vừa chạy vừa hét: “Vì công chúa cũng giống như cô, là một con kỳ lân đó, đồ thần kinh!”
—————————————-
Nguồn: https://www.Phunulamdep.com/question/408531961/answer/1392413209


Hãy chia sẻ bài viết [Zhihu] [Khi bạn không còn độc thân, có cô gái khác ăn kem của bạn, bạn sẽ làm g, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/721385215392856