[Phunulamdep] #KỂ_VỀ_LẦN_XEM_MẮ_ĐÁNG_NHỚ_NHẤT_CỦA_BẠN_ĐI_NÀO Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt

Cùng xem bài viết [Phunulamdep]
#KỂ_VỀ_LẦN_XEM_MẮ_ĐÁNG_NHỚ_NHẤT_CỦA_BẠN_ĐI_NÀO
Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep]
#KỂ_VỀ_LẦN_XEM_MẮ_ĐÁNG_NHỚ_NHẤT_CỦA_BẠN_ĐI_NÀO

Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_________

1, Sếp giới thiệu cho tôi một người họ hàng của chị ấy, chiều 30 tết hỏi tôi đang làm gì, vì công việc có tính chất đặc thù nên 30 vẫn phải đi làm, tôi trả lời là đang làm việc, anh ấy chỉ bảo một câu “lợi hại ” , sau đó sếp ngày nào cũng khen anh ấy trước mặt tôi, cuối cùng tôi cũng quyết gặp mặt một lần, vì không quen biết nên cả hai nói chuyện rất khách sáo, anh ấy tặng tôi ba thùng băng vệ sinh làm quà gặp mặt đến giờ tôi vẫn chưa dùng hết.

2, 1/5 về nhà, cô hai bảo mẹ chồng cô ấy muốn giới thiệu đối tượng xem mắt cho tôi. Tôi vừa nghe liền chắc chắn chất lượng không ra gì, sau đó cô có nói qua bối cảnh của người đàn ông đó, tôi nghe xong mới biết hóa ra là người yêu cũ, cũng chính là người tôi yêu 7 8 năm trời rồi mới buông tay.

3, Tự nhiên làm tôi nhớ lại bạn nối khố, bà mối giới thiệu dáng người cao, mập mập, là mẫu hình mà con trai bây giờ đều thích, bạn tôi nghe xong liền hớn hở đi luôn, còn đặc biệt hẹn ở một nhà hàng rất ngon, kết quả khi trở về khóc một trận lớn (khóc thật luôn nha không lừa mọi người đâu). Cô gái kia cao một mét sáu mấy, nặng hơn 80kg, ăn hết hơn 600 tệ ( gần 2tr4 tiền việt), đến giờ cậu ấy đối với xem mắt đều có bóng ma tâm lý rồi.

4, Bạn tôi kể cậu ấy đi xem mắt một cô gái, bà mối bảo cậu ấy đưa cô gái kia đi dạo trò chuyện, cả hai đi trên đường thì cô bạn kia không cẩn thận mà rơi xuống hố, anh chàng này đúng là trực nam đích thực đứng cười ha hả bên cạnh không thèm kéo người ta lên. Kết quả bạn gái kia về nhà thay đồ liền cho cậu ấy vào danh sách đen luôn. Lúc cậu ấy kể cho tôi nghe chuyện này tôi cười không khép nổi mồm, điểm mấu chốt là cậu ấy vẫn không biết mình sai ở đâu.

5, Lần đầu gặp mặt tay anh ấy cứ run lẩy bẩy, tôi tưởng người ta bị bệnh, nhiệt tình lên baidu tìm kiếm các loại bệnh liên quan đến chứng rối loạn thần kinh, sau đó tay anh ấy ngừng run, lúc đấy tôi mới biết thì ra anh ấy căng thẳng.

6, Đi xem mắt vào buổi tối quên không mang kính, nhìn thấy đối tượng xem mắt ( hơi ít tóc) cùng với mẹ người ta đi đến gần liền không nghĩ ngợi gì mà gọi ” cháu chào cô chú ạ”

7, Sau lần gặp đầu tiên, anh ta bảo mẹ mình mở một cửa hàng bán đồ dùng cho tang lễ, tôi tỏ vẻ phấn khích bảo ” bán đồ này được, rất có lãi”, sau đó anh ta hỏi tôi ” em có muốn mua gì không anh bảo mẹ bán rẻ cho” – “Mua cho ai dùng ? Cho anh dùng hả? “. Bây giờ anh ta là người may mắn duy nhất được nằm trong danh sách đen của tôi.

8, Tôi cao 1m7 nói dối 1m67, anh ấy cao 1m70 nói dối 1m73, rồi cứ như vậy mà 2 đứa cao 1m7 gặp nhau.

Link dịch https://m.weibo.cn/detail/4504604232797666


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep]
#KỂ_VỀ_LẦN_XEM_MẮ_ĐÁNG_NHỚ_NHẤT_CỦA_BẠN_ĐI_NÀO
Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/736483853882992