[Phunulamdep] Đối với những người không trả lời tin nhắn của bạn, nên làm thế nào? _______________ Người dịch: Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen – 黑糖珍珠鲜奶 | Bài dịch thuộ

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Đối với những người không trả lời tin nhắn của bạn, nên làm thế nào?
_______________
Người dịch: Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen – 黑糖珍珠鲜奶 | Bài dịch thuộ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Đối với những người không trả lời tin nhắn của bạn, nên làm thế nào?
_______________

Người dịch: Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen – 黑糖珍珠鲜奶 | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_______________

Tác giả: Tam Điểm Nhất Tuyến (三点壹线)

(Lược dịch)

“Đôi khi ta bắt buộc phải từ bỏ một người, không phải vì không còn quan tâm, mà là vì họ căn bản không cần sự quan tâm ấy. Càng đáng buồn thay ngay cả những ngoại lệ và thiên vị ta chỉ muốn dành cho họ cũng bị từ chối một cách không luyến tiếc…”

Bạn đã bao giờ đợi tin nhắn của một người, đợi đến tận trời sáng chưa?

Trong thời đại điện thoại không rời tay này, nếu như đối phương nói có việc không trả lời tin nhắn kịp, vẫn có thể thông cảm. Nhưng qua một đêm không trả lời chỉ có thể chứng tỏ rằng người đó thật sự không để tâm đến bạn, hoặc là người đó vốn dĩ có ý định kết thúc mối quan hệ này.

Xét ở một góc độ khác, khi nhận được tin nhắn của ai đó, nếu như không thể trả lời ngay, thì ngay sau khi bạn có thời gian trả lời, kèm theo lời giải thích là phép lịch sự cơ bản nhất.

Nếu như người đó không làm như vậy, chứng tỏ trọng lượng của bạn trong tim người đó không đủ nặng, thậm chí chẳng đáng cân nào.

Bạn cứ thử xem xem nếu họ nhận được tin nhắn từ sếp, đồng nghiệp, giáo viên hoặc là bạn bè rủ ra ngoài, họ trả lời nhanh thế nào!

Đối với một đoạn tình cảm không cân bằng, ngay từ khi bắt đầu đã sai lệch, đợi chờ cũng chỉ tự làm bản thân tổn thương.

Tốc độ trả lời tin nhắn của một người thật ra tỉ lệ thuận mức độ quan tâm của họ dành cho bạn.

Người yêu bạn, dù là bận đến đầu tấp mặt tối, sau khi xong việc họ cũng sẽ nhắn tin cho bạn ngay lập tức, bởi vì họ sợ sẽ khiến bạn lo lắng.

Người không yêu bạn, bận tới bận lui lại lặng mất tăm, ngủ thì y như rằng từ biệt luôn trần thế, ăn thì lại cứ như trúng thực mà qua đời.

Đôi khi bạn không cần thiết phải kiên trì như vậy, trong thế giới của những người trưởng thành, không trả lời tin nhắn của bạn, đồng nghĩa với việc không muốn liên lạc với bạn.

Trái Đất lớn như vậy, thiếu đi một người cũng chẳng ảnh hưởng đến việc xoay quanh trục của nó.

Nhất là trong tình yêu, người bạn cần không phải là người nói chuyện một hồi lại chạy đi ăn cơm rồi không thấy tung tích, cũng không phải là người mới nói được đôi ba câu đã bảo đi tắm rồi cứ y như rằng mất tăm trong bồn tắm.

Người bạn cần là một người có thể nắm bắt câu chuyện của bạn, dù là ăn cơm hay đi tắm, bận xong cũng sẽ liên lạc với bạn.

Tình yêu mà không có cảm giác an toàn, xin hãy từ bỏ ngay từ lúc bắt đầu.

Đôi khi chúng ta lại thích lừa mình dối người, luôn tự nghĩ rằng người đó quá bận, quá mệt nên mới không trả lời tin nhắn. Nhưng mà, đối với một người bản thân thích, một người mà bản thân yêu, làm sao có thể nhịn được mà không gửi tin nhắn cho họ, làm sao có thể không trả lời tin nhắn của họ?

Nếu như mất phương hướng trong tình yêu, đó không còn được gọi là yêu mà là sự hèn mọn.

Một khi biến bản thân trở thành nạn nhân của tình yêu, ngay từ lúc bắt đầu bạn vốn dĩ đã thua rồi, càng tiếp tục chỉ càng làm đối phương xem thường bạn, tổn thương bạn.

Hãy dành thời gian để hoàn thiện bản thân, sớm thôi bạn sẽ tình được người nguyện bên cạnh bạn, bảo vệ bạn, chăm sóc bạn.

Trong kiếp sống này, những chuyện chúng ta cần đợi quá nhiều rồi, nếu như còn phải đợi một người trả lời tin nhắn, thì chẳng phải quá lãng phí sinh mệnh rồi sao?

Đừng làm quấy rầy người không trả lời tin nhắn của bạn nữa, cứ để họ đến với người mà họ xem trọng, cứ để họ làm chuyện mà họ xem là quan trọng, cứ để họ lặng lẽ biến mất khỏi sống của bạn.

Bạn mãi mãi không thể đánh thức một người giả vờ ngủ cũng như mãi mãi không đợi được tin nhắn từ người không nguyện ý trả lời tin nhắn của bạn.

Cuối cùng, dù là bạn bè hay là người yêu, mọi loại tình cảm đều cần phải duy trì như nhau. Trả lời tin nhắn là một trong những điều cơ bản, nếu như có việc gì xin hãy báo trước, đừng bỗng dưng biến mất như vậy.
_______________

Nguồn: https://www.zhihu.com/question/384170021/answer/1332964638

Ps: Gửi đến người cả tháng rồi không rep tin nhắn của em, hy vọng anh vẫn sống tốt! Còn em thì anh cứ yên tâm, không có anh em sống vui đến lạ thường ))))


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Đối với những người không trả lời tin nhắn của bạn, nên làm thế nào?
_______________
Người dịch: Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen – 黑糖珍珠鲜奶 | Bài dịch thuộ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/734750640722980