Phunulamdep CÓ KHOẢNH KHẮC NÀO KHIẾN ẤN TƯỢNG TỐT ĐẸP CỦA BẠN VỀ HÀN QUỐC BỊ DẬP TẮT NGAY LẬP TỨC? Biên tập: Nguyễn Thị Đậu – – – – – – – – – – – – – – -[+1,703]Tôi

Cùng xem bài viết [ZHIHU] CÓ KHOẢNH KHẮC NÀO KHIẾN ẤN TƯỢNG TỐT ĐẸP CỦA BẠN VỀ HÀN QUỐC BỊ DẬP TẮT NGAY LẬP TỨC?
Biên tập: Nguyễn Thị Đậu
– – – – – – – – – – – – – – -[+1,703]Tôi được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] CÓ KHOẢNH KHẮC NÀO KHIẾN ẤN TƯỢNG TỐT ĐẸP CỦA BẠN VỀ HÀN QUỐC BỊ DẬP TẮT NGAY LẬP TỨC?
Biên tập: Nguyễn Thị Đậu
– – – – – – – – – – – – – – –
[+1,703]
Tôi sống ở Mỹ.
Tại Siêu thị Châu Á, lúc tính tiền có một nhóm học sinh người Hàn đứng trước, chừng 7-8 người, nam có nữ có. Một cậu hình như sực nhớ ra chưa mua gì đó nên quay thẳng vào trong. Thế là những người khác đứng ở quầy thu ngân tán dóc mà không thanh toán. 2, 3 phút thì không sao, nhưng thời gian trôi qua 20 phút. Dãy xếp hàng phía sau càng lúc càng dài, nhân viên thu nhân nhìn cái biết ngay là lính mới, cô ấy nói bọn họ xích ra cho những người phía sau tính tiền trước bằng tiếng Anh, nhưng mấy người đó giả vờ không nghe thấy, khách hàng đứng sau cũng dùng tiếng Anh khuyên họ nhường chỗ mà họ chẳng đếm xỉa, thậm chí còn nói chuyện say sưa hơn, giọng cười của mấy cô gái không khác gì gà trống gáy. Không còn cách nào khác, nhân viên vào nhà kho gọi chủ ra xử lý thì mới mở két thu ngân khác, gọi những khác khách sang đó tính.
Kết luận: Người Hàn Quốc đúng là tàn nhưng không phế, vừa điếc vừa mù mà vẫn kéo bầy đi du học.
– – – – – – – – – – –
[+11,892]
Lúc trước có một người bạn lấy người Hàn, tôi còn tham dự tiệc cưới, lúc đó không có ấn tượng đặc biệt gì với người Hàn.
Có lần tôi phải đến Hàn công tác, một thị trấn nhỏ bên cạnh Busan? Tôi không tra được nhiều thông tin nên gửi tin nhắn cho cô ấy hỏi nơi XX đó như thế nào?
Cô ấy trả lời: Tốt hơn Bắc Kinh.
Sững sờ…
Theo năm tháng, cô bạn ngày càng biến hóa, thái độ thượng đẳng hơn người thể hiện trên mọi phương diện… Xem thường tất cả mọi người… Nhưng trừ người Mỹ? Cô ấy lớn bụng chạy đến Mỹ xong đẻ ở đó, mà về khoe khoang con trai mình là quốc tịch Mỹ!
Về sau không liên lạc gì mấy, tôi đi du học, cô ấy nhắn tin hỏi thăm tôi là xa nhà lâu thế có bị mất gốc không. Còn không quên nhắc tôi con trai cô ấy mang quốc tịch Mỹ!
Tôi cảm ơn tám đời tổ tông nhà bạn ạ.
Bổ sung, cô ấy và ba đứa con quanh năm sống ở Trung (vì nhất định phải sinh con trai, hai người con trước là con gái), không rõ chồng Hàn của cô ấy sống ở đâu nhưng anh ta không dẫn cô đến Hàn hoặc Mỹ định cư, chứ đừng nói đến thân phận hợp pháp ở nước ngoài.
Đáng sợ…
Còn nữa, cô ấy nói với tôi không chỉ một lần là đàn ông Hàn kể cả chồng của cô thấy nữ sinh Trung rất khắm, trên người bốc mùi khó ngửi, còn nữ sinh Hàn thì luôn có sẵn mùi thơm trên cơ thể, người lúc nào cũng thơm phức.
Dĩ nhiên lúc cô ấy nói với tôi điều đó còn mang theo sự tự hào, tôi nghĩ cô ấy đã phân loại bản thân vào phạm vi gái Hàn rồi. Cố tình có “lòng tốt” báo tôi biết, “Nữ sinh Trung các cậu hôi không chịu được.”
Không biết mọi người từng nghe thấy chưa, theo lời cô ấy thì đây là suy nghĩ phổ biến của người Hàn dành cho nữ sinh Trung đó.
– – – – – – – – – – – – – – –
Bên trên chỉ là ý kiến chủ quan của những bạn trả lời, ở đâu cũng có người this người that nên không thể vơ hết được. Không tâng bốc Trung Quốc cũng không tâng bốc Hàn Quốc, dân Đồng Lào như mình chỉ ăn bánh uống trà xem drama thôi… Nhưng “người ta” thượng đẳng là thật ))))
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/297451480
Page: Phunulamdep Việt Nam
Group: Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Ảnh lấy từ page Gấu Mèo Bắc Mỹ


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] CÓ KHOẢNH KHẮC NÀO KHIẾN ẤN TƯỢNG TỐT ĐẸP CỦA BẠN VỀ HÀN QUỐC BỊ DẬP TẮT NGAY LẬP TỨC?
Biên tập: Nguyễn Thị Đậu
– – – – – – – – – – – – – – -[+1,703]Tôi, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/581526499378729