Phunulamdep Bạn đã trải qua những chuyện đáng xấu hổ nào khi đi dự đám cưới?____________Lược dịch bởi: Trai đẹp là số một | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả

Cùng xem bài viết [ZHIHU] Bạn đã trải qua những chuyện đáng xấu hổ nào khi đi dự đám cưới?____________Lược dịch bởi: Trai đẹp là số một | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] Bạn đã trải qua những chuyện đáng xấu hổ nào khi đi dự đám cưới?
____________
Lược dịch bởi: Trai đẹp là số một | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
#1 Đợt anh họ tôi kết hôn, tôi có đi làm phù dâu cho anh ấy.
Tới lúc đốt pháo, cô dâu có vẻ sợ hãi nên chú để lấy tay bịt tai cô dâu lại… Đại loại chính là cảm giác tràn đầy ấm áp và yêu thương. Lúc đó tôi còn nghĩ sau này lớn lên nhất định phải lấy một chàng trai xịn xò như anh họ.
Sau đó, tôi thấy phù rể nhẹ nhàng vươn những ngón tay mảnh mai của mình ra, dịu dàng che tai cho chú rể! Cảm giác lúc đó của tôi khá là Q_Q
Tôi: Excuse me??? Làm thế nào bây giờ? Tôi nên tự bịt tai mình hay nên che tai cho phù rể???
——————-
#2 Tôi từng làm nhân viên partime cho một khách sạn tiệc cưới nên đã được chứng kiến vài đám cưới vô cùng OTZ.
Hôm đó, khi cô dâu chú rể đang chuẩn bị trao nhẫn cưới cho nhau thì một người phụ nữ lạ mặt tự dưng lao lên sân khấu… cưỡng hôn cô dâu. Sau gần 1 phút sững cmn sờ, chú rể mới giật mình kéo cô dâu lại.
Khi chú rể định đang định nói gì đó, cô gái kia liền nhất chân đá một cú vào “thân dưới” của chú rể rồi vừa khóc vừa cười chạy đi!
Trên sân khấu, chủ rể thì đau đớn ôm bé ciu, cô dâu thì dàn dụa nước mắt, bạn bè họ hàng phía dưới thì hỗn loạn không hiểu đang có chuyện gì!
Lúc đó chắc hẳn mọi người đều nghĩ giống tôi, rằng cô dâu và người phụ nữ kia có “mối quan hệ đặc biệt”. Nhưng thực ra chúng tôi đều nghĩ sai rồi.
Sau khi đám cưới kết thúc, tôi đang dọn bàn thì nghe thấy chú rể gọi điện cho ai đó. Hóa ra người phụ nữ vừa chạy lên sân khấu là người yêu cũ của ông này, vì bị phản bội bên muốn trả thù chú rể. Cho nên lúc nãy lên hôn cô dâu, cô ta đã ngậm mù tạt trong miệng rồi…
Haizzz, hẳn nào sau khi hôn xong, tôi cứ thấy cô dâu vừa cầm chai nước suối vừa khóc cho tới tận khi đám cưới kết thúc. ==
——————-
#3 Vào ngày cưới, người dẫn chương trình không đến vì cảnh sát bắt tội mua dơm
Chú rể cũng không đến… vì hai người họ là bạn, và đêm qua họ cùng kỉ niệm đêm cuối cùng của cuộc sống độc thân.
Cô dâu mặc bộ một đồ cưới lộng lẫy đến đồng cảnh sát với vẻ mặt bình thản.
——————-
#4 Đợt mới sang Mỹ dự đám cưới của một người bạn Do Thái, tôi được người ta phát cho một viên kẹo. Trong lúc đứng nói chuyện với đám bạn, tôi thấy buồn mồm nên lấy kẹo ra ăn.
Khi tôi đang nhai kẹo thì cô dâu chú rể bước ra, mọi người lập tức ném kẹo rồi hét lên điều gì đó bằng tiếng Do Thái. Bằng một nụ cười vô cùng hạnh phúc, cô dâu chú rể vui vẻ đón nhận lời chúc của mọi người.
Chỉ có tôi, người đang nhai nhuồm nhoàm nhai viên kẹo, tay cầm tờ giấy rách muốn ném cũng không ném được, nhìn đám bạn Do Thái với ánh mắt ngượng ngùng.
——————-
#5 Năm ngoái, con bạn thân của tôi kết hôn nên tôi đi làm phù rể cho nó.
Sau khi nhà trai tới rước dâu, đoàn xe đi lòng vòng quanh thành phố và đến nhà chú rể. Mọi người cùng chào hỏi nhau rất vui vẻ nhiệt tình.
Lúc này, có một bà cô đưa cho tôi hai tách trà, nói đây là của tôi và phù rể. Tôi liền nghĩ nhà trai này thật lịch sự, biết chúng tôi mệt còn pha cho hai tách trà. Tiếp đó, tôi tự uống một ngụm rồi đưa tách trà còn lại cho phù rể, còn nhiệt tình nói: “Này, anh uống chút nước đi”.
Đúng lúc này, trong nhà đột nhiên truyền tới tiếng nói: “Mời cô dâu và chú rể vào dâng trà”.
Cô dâu chú rể lập tức quỳ xuống, sau đó tất cả mọi người đều nhìn phù rể và tôi (Ý bảo chúng tôi đưa trà cho cô dâu chú rể)
Tôi nhìn vào tách trà trong tay đã vơi mất một nửa… Aizzz, cuộc sống này khổ quá rồi.
Dịch từ nguồn: https://www.zhihu.com/question/66004349


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] Bạn đã trải qua những chuyện đáng xấu hổ nào khi đi dự đám cưới?____________Lược dịch bởi: Trai đẹp là số một | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/748083289389715